Kai Đinh đã phát hành teaser MV Lâu Phai. Đây là một sáng tác mới của Kai Đinh sau thời gian dài vắng bóng, với sự góp giọng của streamer đình đám QNT.

Trần Nghĩa tái hiện chàng Ngạn si tình, báo hiệu câu chuyện bi thương không kém của MV Lâu Phai

Kai Đinh đã phát hành teaser MV Lâu Phai. Đây là một sáng tác mới của Kai Đinh sau thời gian dài vắng bóng, với sự góp giọng của streamer đình đám QNT.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Trần Nghĩa muốn được làm ‘người yêu’ của Miu Lê và phản ứng của nữ ca sĩ! Trần Nghĩa muốn được làm ‘người yêu’ của Miu Lê và phản ứng của nữ ca sĩ!

Tung teaser mới, Miu Lê gây tò mò về tình bạn thân khác giới 'dở khóc dở cười' với Trần Nghĩa Tung teaser mới, Miu Lê gây tò mò về tình bạn thân khác giới 'dở khóc dở cười' với Trần Nghĩa

‘Cha đẻ’ hit Điều buồn nhất - Kai Đinh trở lại, chọn Kawaii Tuấn Anh làm đạo diễn MV không drama ‘Cha đẻ’ hit Điều buồn nhất - Kai Đinh trở lại, chọn Kawaii Tuấn Anh làm đạo diễn MV không drama

Trần Nghĩa xuất hiện với tạo hình đậm màu ‘Mắt Biếc’ cùng QNT trong MV của Kai Đinh Trần Nghĩa xuất hiện với tạo hình đậm màu ‘Mắt Biếc’ cùng QNT trong MV của Kai Đinh

Trước đó, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã chia sẻ Lâu Phaiđược quay hoàn toàn bằng điện thoại và đi theo phong cách mới lạ, không có drama như những sản phẩm âm nhạc anh từng thực hiện. Tuy nhiên, khi teaser MV lên sóng, diễn xuất đầy mâu thuẫn của Trần Nghĩa lại gây tò mò cho nhiều khán giả.

Teaser được chia làm hai phần: những ký ức hạnh phúc nhất và những ký ức đau buồn. Ở phần những ký ức hạnh phúc, Trần Nghĩa xuất hiện trong tạo hình khá giống với nhân vật Ngạn (Mắt Biếc). Nam diễn viên diện trang phục trẻ trung như một cậu trai vừa qua tuổi đôi mươi, háo hức nghe cuộc điện thoại rủ đi chơi từ một giọng nữ: ‘Anh ơi! Hôm nay em đi chơi được nè. Mình hẹn nhau đầu ngõ nha'. Sau đó là khoảnh khắc Trần Nghĩa nở nụ cười hạnh phúc khi ôm một khung ảnh và nhanh chóng diện quần áo bảnh bao, háo hức chạy ra ngoài để đi tới cuộc hẹn.

Ở phần những ký ức đau buồn, Trần Nghĩa đã xuất hiện với một tạo hình chững chạc hơn nhưng vẫn tiếp tục ôm khung ảnh cũ, thêm một bó hoa và tựa người vào cánh cửa với một biểu cảm đau khổ. Và cuối cùng, đoạn teaser MV Lâu Phai khép lại bằng khung cảnh Trần Nghĩa ngồi giữa căn phòng, cầm trên tay một chiếc nhẫn và lặng lẽ rơi nước mắt.

Nếu ở phần những ký ức hạnh phúc, tạo hình và diễn xuất của Trần Nghĩa vẫn thấp thoáng bóng dáng của Ngạn - chàng trai ngây ngốc, si tình trong Mắt Biếc năm nào thì ở phần những ký ức đau buồn, Trần Nghĩa đã thể hiện cảm xúc dữ dội trong một tạo hình trưởng thành.

Trần Nghĩa tái hiện chàng Ngạn si tình, báo hiệu câu chuyện bi thương không kém của MV Lâu Phai 0

Không chỉ gây chú ý bởi hai phần đối lập trong câu chuyện của Trần Nghĩa, teaser MV Lâu Phai còn kết lại bằng thông điệp: ‘Những ký ức hạnh phúc nhất và những ký ức đau buồn đều có một điều giống nhau. Chính là lâu phai'. Đoạn teaser chỉ ‘nhá hàng' một câu hát duy nhất nhưng đủ khiến người nghe phải nao lòng từ Kai Đinh: ‘Thì ra với người mình không yêu, em có thể nhẫn tâm như vậy'.

Trần Nghĩa tái hiện chàng Ngạn si tình, báo hiệu câu chuyện bi thương không kém của MV Lâu Phai 1

Chính câu hát của Kai Đinh trong teaser MV Lâu Phai càng gây tò mò về nữ chính sẽ tham gia MV Lâu Phai là ai? Liệu đó có phải cô gái đã rủ Trần Nghĩa đi chơi trong cuộc điện thoại ở đầu đoạn teaser, cũng là người mà Trần Nghĩa nhung nhớ, đau khổ khi cầm trên tay chiếc khung ảnh? Nhưng từ những tình tiết xảy ra trong teaser MV, khán giả sẽ càng thêm hoang mang trước chia sẻ ‘nói không với drama' của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh khi thực hiện MV cho Kai Đinh.

Trần Nghĩa tái hiện chàng Ngạn si tình, báo hiệu câu chuyện bi thương không kém của MV Lâu Phai 2

Bên cạnh đó, poster chính thức của sản phẩm âm nhạc Lâu Phai đã được Kai Đinh chia sẻ trên trang cá nhân. Trên poster, ca sĩ - nhạc sĩ Kai Đinh xuất hiện cực ngầu giữa hai chàng trai streamer QNT và diễn viên Trần Nghĩa. QNT sẽ đảm nhận phần rap trong ca khúc Lâu Phai, cũng chính là sản phẩm âm nhạc mainstream đầu tiên của streamer nhà Độ Mixi. Trong khi đó, diễn viên Trần Nghĩa vẫn ‘lẻ bóng' từ poster đến teaser, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả bởi diễn xuất đầy cảm xúc qua màn sản xuất MV độc - lạ từ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Trần Nghĩa tái hiện chàng Ngạn si tình, báo hiệu câu chuyện bi thương không kém của MV Lâu Phai 3

Sản phẩm âm nhạc Lâu Phai sẽ chính thức lên sóng trên kênh YouTube của Kai Đinh vào lúc 19 giờ 10 phút ngày 04/12.

Xem thêm: Trần Nghĩa xuất hiện với tạo hình đậm màu ‘Mắt Biếc' cùng QNT trong MV của Kai Đinh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn