Sau thời gian tạm dừng hoạt động nghệ thuât, mới đây Nam Em quyết định tham gia show truyền hình hẹn hò mang tên “Vô lăng tình yêu”. Tại đây, cô khiến khách mời ngạc nhiên về những quan điểm tình yêu của mình, Nam Em tiết lộ chỉ thích đàn ông hài hước chứ không thích những người sở hữu cơ bắp.

Sau thời gian tạm dừng hoạt động nghệ thuât, mới đây Nam Em quyết định tham gia show truyền hình hẹn hò mang tên “Vô lăng tình yêu”. Tại đây, cô khiến khách mời ngạc nhiên về những quan điểm tình yêu của mình, Nam Em tiết lộ chỉ thích đàn ông hài hước chứ không thích những người sở hữu cơ bắp.

Trong tập 3 của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu vừa lên sóng, khán giả vô cùng hứng thú với sự góp mặt của Nam Em với vai trò người chơi, cùng 2 cô gái và 3 chàng trai khác sẽ được chương trình mai mối bằng những thử thách thú vị. Khi biết Nam Em là khách mời của tập này, MC Trấn Thành bày tỏ quan điểm của cá nhân về cô gái này: “Nhắc đến Nam Em khán giả sẽ nhớ ngay đến một số ồn ào nhất định. Nhưng biết đâu thông qua chương trình chúng ta có một góc nhìn mới từ Nam Em thì sao. Đây cũng là điều Trấn Thành mong chờ trong tập này”.

Câu chuyện đẹp về Thủy Tiên: Hết cứu dân mùa lũ, "cô Tiên" cứu luôn đàn kiến đi trú mưa

Chiến thắng ở thử thách đầu tiên, Nam Em được ghép cặp cùng trai đẹp Quốc Cường – một chàng trai lực lưỡng, nhiều cơ bắp. Khi cả hai cùng ngồi tâm sự, nàng Hoa khôi lại thẳng thắn nói Quốc Cường không phải là mẫu đàn ông cô thích. Nam Em cho biết bản thân không muốn gieo hy vọng cho Quốc Cường. "Thứ đáng sợ nhất là gieo cho người khác hy vọng rồi biến mất", cô nói. Nam Em cũng khẳng định luôn “Tôi chỉ thích đàn ông hài hước chứ không thích những người đàn ông sở hữu cơ bắp cuồn cuộn”.

Trong chương trình, Quốc Cường dù anh chàng luôn tỏ ra quan tâm và có nhiều hành động che chở nhưng Nam Em lại vô cùng lạnh lùng khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Chỉ thích đàn ông hài hước thôi sao, gu cô này lạ vậy? Với cách thể hiện của Nam Em từ đầu chương trình đến giờ, ai không kiên nhẫn là người đó chết. Nhưng ai thích điều đó thì lại thấy rất cưng".

Đăng ảnh đòi Kim Lý dẫn đi chơi, Hà Hồ bị nhắc khéo: "Về Miền Trung làm từ thiện đi!"

Ca sĩ Gil Lê đoán rằng: "Có lẽ nghe qua giọng nói, Nam Em đoán Quốc Cường là một chàng trai thư sinh. Nhưng khi gặp bên ngoài, chính sự vạm vỡ của Quốc Cường khiến Nam Em phải e dè".Tiếp lời Gil Lê Trấn Thành nói: “Phải là một người đàn ông bao dung mới chịu nỗi cô này”. Đồng thời, khi nghe Quốc Cường đề nghị giọng ca Nỗi nhớ hóa băng hôn má anh, Trấn Thành nhận định rằng: "Với một người như Nam Em không có gì mà cô ấy không dám làm, nhưng không có gì không dám làm với người cô ấy thích thôi".

Đông Nhi vào phòng sinh 10 tiếng, Ông Cao Thắng túc trực từ 3h sáng: "Chỉ đợi nhìn thấy con gái yêu"

Ông Cao Thắng tiết lộ biệt danh và cân nặng của con gái, nghẹn ngào cảm ơn Đông Nhi: "Cảm ơn vợ, em đã làm rất tốt"

Bên cạnh đó, Nam Em cũng thẳng thắn đề cập đến những lùm xùm mà cô gặp phải trong thời gian qua. Nam Em còn yêu cầu Quốc Cường nhận xét về các vấn đề đó. Sự mạnh mẽ của Nam Em nhận được lời khen từ Trấn Thành và Gil Lê.

Nam Em nổi lên với danh xưng Hoa khôi, lấn sân sang nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát tuy nhiên lại chưa có thành tích gì nổi bật. Mọi người biết nhiều đến cô do những lùm xum liên quan đến chuyện tình cảm. Sau khi bị trầm cảm do áp lực dư luận cô ngờ vắng mặt trong mọi hoạt động nghệ thuật. Thời gian gần đây, cô tiếp tục quay lại hoạt động nghệ thuật nhưng chưa thực sự thu hút được sự chú ý từ khán giả.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn