Hậu quả của bản tính tham công tiếc việc khiến ngoại hình của ViruSs đi xuống trầm trọng.

Hậu quả của bản tính tham công tiếc việc khiến ngoại hình của ViruSs đi xuống trầm trọng.

Mới đây, chàng Streamer ViruSs tham gia chương trình "Giọng ải giọng ai", vừa gặp các đàn anh Trấn Thành và MC Đại Nghĩa ở sân khấu, anh đã bị "cà khịa" về thân hình "gió thổi là bay" của mình. Được biết, đây là lần thứ hai ViruSs tham gia sân chơi này nhưng có vẻ ngoại hình của anh cả hai lần đều không có sự thay đổi đáng kể.

Hari Won đăng status ẩn ý chuyện chia tay, CĐM réo tên Trấn Thành "lại chuyện gì nữa?"

Trong phần giao lưu mở đầu, MC Đại Nghĩa hài hước trêu Trấn Thành bằng cách lấy ViruSs ra để ám chỉ: "Thân hình mình dây, thon gọn của ViruSs là mơ ước của em mà Thành". Sau đó, Trấn Thành liền đáp trả vào Đại Nghĩa và chàng Streamer: "Em dẫu có mập nhưng để ốm như ViruSs thì thôi nha. ViruSs mỗi lần đi đâu, đám đông sợ lắm, người ta lấn qua lấn lại là không thấy ổng đâu. Nhỏ con quá, gì mà ốm dữ vậy ViruSs".

Những lời nhận xét của ông xã Hari Won đã khiến ViruSs khá buồn vì: "Lần nào anh Thành gặp em cũng chê". Chia sẻ về thân hình gầy gò, ViruSs cho biết do mình mê làm việc, ngủ ít, ăn uống không đủ chất nên người lúc nào cũng vậy. Diễn viên Song Luân sau đó đã có nhã ý đưa ra lời khuyên cho đàn em nên kết hợp tập thể dục sẽ cải thiện tình trạng trên. Trấn Thành đã bác bỏ lời đề nghị trên: "Thời gian ngủ còn không có lấy đâu ra để đi tập thể dục".

ViruSs thừa nhận lần nào gặp Trấn Thành anh cũng bị chê.

Titi khẳng định không có tình cảm với Nhật Kim Anh, nhưng nhìn thấy chị "vồ ếch" cuống cuồng lo lắng

Mặc dù có vóc dáng nhỏ bé gầy gò, nhưng khi nói về những hoài bão, ước mơ của mình, ViruSs đầy quyết tâm, say mê và nhiều khát vọng. Có thể thấy, anh đang rất thành công trong công việc của mình, và được công chúng vô cùng yêu thích.

Hot streamer ViruSs tham công tiếc việc nên không ăn uống đầy đủ.

Rộ tin Anh Tú - Diệu Nhi lộ bằng chứng tan vỡ, nhà trai tuyên bố độc thân, không cưới xin

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn