MC Trấn Thành liên tục gây tranh cãi vì những trò đùa kém duyên ở Rap Việt 2 mùa.

Dẫn Rap Việtở cả 2 mùa, MC Trấn Thành không ít lần gây tranh cãi vì những trò đùa quá lố trên sóng truyền hình.

Gây ồn ào vì "sở thích" hỏi xoáy chuyện tình cảm khách mời

Mới đây nhất, anh đã trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi bị tlinh chê thẳng thừng thiếu tinh tế tại lễ trao giải Rap Việtmùa 2. Cuộc phỏng vấn của cả hai đã trở thành đoạn hội thoại sống sượng nhất trong lịch sử Rap Việt!

Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi - Ảnh 1.

Cụ thể, nghe tlinh trình diễn tiết mục Gái Độc Thân, Trấn Thành bỗng dưng đặt một câu hỏi khá nhạy cảm: "Em hát bài Gái Độc Thân là chỉ hát vậy thôi hay hiện giờ đang độc thân?". Thắc mắc từ nam MC khiến tlinh đơ mất vài giây và thẳng thắn: "Anh có thể nào đặt một câu hỏi khác tinh tế hơn được không?". Ai cũng biết cô nàng vừa chia tay MCK nhưng giờ mối quan hệ yêu đương thế nào có lẽ tlinh chẳng muốn lên tiếng. Trấn Thành thì tiếp tục "nhây" khi đổi câu hỏi nhưng chẳng khác gì câu trước: "Hiện giờ em có độc thân không?". Sau khi tlinh cười sượng trân, Trấn Thành mới quay sang bảo: "Anh đùa thế thôi"và đổi sang một câu hỏi khác.

Chưa hết, chuyển đến phần phỏng vấn Ricky Star, Trấn Thành bỗng dưng thắc mắc:"Nhìn em da dẻ hồng hào, không biết em đã có người yêu chưa?". Khi nghe cựu thí sinh bảo đã có rồi, nam MC lại đặt câu hỏi kém duyên: "Người yêu em là nam hay nữ?"và Ricky Star lại một lần nữa cho biết: "Tất nhiên là nữ rồi anh"."Trong thời buổi này thì đặt những câu hỏi này là bình thường thôi em à",Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi - Ảnh 2.

Ricky Star bỗng dưng bị hỏi chuyện người yêu là nam hay nữ

Hỏi về mối quan hệ yêu đương của khách mời xem ra là "sở thích" của MC Trấn Thành khi ở mùa 1, nam MC cũng dính tranh cãi kém duyên tương tự. Ở Gala Rap Việt mùa 1, Minh Tú ở hàng ghế khán giả cũng bị Trấn Thành hỏi chuyện hẹn hò với Andree - người yêu cũ của nữ siêu mẫu.

Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi - Ảnh 3.

Thời điểm đó, Andree là khách mời tham gia biểu diễn Gala Rap Việt mùa 1. Vì từng là người yêu cũ của nhau nhưng bất ngờ vướng tin đồn tái hợp, lại còn công khai sánh đôi bên nhau nên Trấn Thành đã tiện miệng hỏi Minh Tú ngay trên sóng trực tiếp:"Anh không muốn nhiều chuyện nhưng nghe đồn em là người yêu của Andree hả?". Trước câu hỏi quá bất ngờ của Trấn Thành, Minh Tú có phần ngượng ngùng, sau đó nữ siêu mẫu trả lời lại rằng: "Người yêu cũ". Tuy nhiên Trấn Thành vẫn không tin điều này khi cười đùa với câu nói: "Okay, cũ hay mới do em quyết định".

Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi - Ảnh 4.

Trên các trang MXH khi đó, nhiều netizen không ngừng chỉ trích Trấn Thành quá vô duyên vì đặt câu hỏi không liên quan đến chương trình. Ngoài ra, đây cũng là chuyện riêng tư của Minh Tú nên việc hỏi quá thẳng thừng trước nhiều người là điều không nên.

Liên tục nhắc người yêu cũ của vợ trên sóng truyền hình

Nam MC cũng từng vướng tranh cãi khi liên tục "cà khịa" Đinh Tiến Đạt - người yêu cũ của bà xã Hari Won. Trong tập 2 của Rap Việtmùa 1, một trong những thí sinh nổi bật khiến MC Trấn Thành phải chột dạ ngay từ lúc xuất hiện trên sân khấu chính là R.I.C bởi lẽ anh chàng có cái tên khá "nhạy cảm": Tiến Đạt. Sau màn giới thiệu thận trọng của mình, anh đã đặt ngay câu hỏi cho thí sinh: "Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh".

Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi - Ảnh 5.

Hay một lần khác, khi Thành Draw (tên thật Tiến Thành) vừa bước ra sân khấu đã bị chào đón bởi câu hỏi từ chính Trấn Thành: "Bạn là mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?".

Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi - Ảnh 6.

Câu hỏi đùa của Trấn Thành ở Rap Việt mùa 1 từng khiến netizen bức xúc, cho rằng kém duyên vì cứ réo gọi người yêu cũ Hari Won trong khi nam rapper đã "yên bề gia thất"

Vướng tranh cãi body shaming thí sinh

Không những gây tranh cãi vì đùa chuyện tình cảm, hỏi mối quan hệ riêng tư, việc Trấn Thành cứ liên tục body shaming thí sinh từ mùa 1 đến mùa 2 cũng khiến người xem khó chịu.

Ở Rap Việt mùa 1, Yuno Bigboi chính là "nạn nhân". Khi phỏng vấn Yuno Bigboi, Trấn Thành khá thoải mái khi hỏi về cân nặng và mức ăn uống của nam thí sinh: "Bạn có ăn uống bình thường như người ta không?", "Bạn bao nhiêu ký?". Ở phần sau, Trấn Thành còn bất ngờ mang cả lên sân khấu chiếc bánh bao đang ăn dở và hỏi thí sinh: "Còn nửa cái bánh bao đang ăn dở, quất luôn không?".

Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi - Ảnh 7.

Sang đến mùa 2, VSoul - thí sinh team Rhymastic lại trở thành "nạn nhân". Khi VSoul xuất hiện, MC Trấn Thành đã hỏi thí sinh nặng bao nhiêu ký và câu trả lời là hơn 100kg. Ngay lập tức, ông xã Hari Won đã khẳng định đây là thí sinh nặng ký rồi giải thích: "Nặng ký ở đây đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa nội lực, tôi nhìn cái người là tôi biết nội công thâm hậu rồi!". Có thể Trấn Thành chỉ muốn tạo bầu không khí thoải mái cho thí sinh nhưng một số netizen đã cho rằng anh đang ngầm body shaming VSoul.

Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi - Ảnh 8.

Ngay tại Gala Rap Việt mùa 2 mới đây, trong lúc câu giờ chờ đến lúc công bố kết quả, Trấn Thành còn bị cho là có động thái bodyshaming VSoul - học trò Rhymastic. Cụ thể, khi mời VSoul tiến lên phía trước, Trấn Thành đã nói: "Không ai che được em đâu, em ra đây. Đã như vầy rồi mà còn mặc áo lông nữa, ai che em được?".

Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi - Ảnh 9.

VSoul - thí sinh team Rhymastic bị Trấn Thành body shaming trên sóng trực tiếp

Trấn Thành nhiều lần đùa quá trớn tại Rap Việt: Bị tlinh chê đã đành, trường hợp với Minh Tú cũng gây tranh cãi - Ảnh 10.

Có lẽ MC Trấn Thành nên biết cách tiết chế hơn khi dẫn show để không trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận

Ảnh: Rap Việt, Internet

https://kenh14.vn/tran-thanh-nhieu-lan-dua-qua-tron-tai-rap-viet-bi-tlinh-che-da-danh-truong-hop-voi-minh-tu-cung-gay-tranh-cai-20220127142552151.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn