Trấn Thành cho biết nếu thiệt hại từ vụ việc quá nặng, nam danh hài buộc phải khởi kiện.

Sau thông tin Trấn Thành đến nhà cô gái tung tin đồn nam danh hài sử dụng chất cấm vào chiều 1/6 thì mới đây, anh đã công bố đoạn clip ghi lại nội dung cuộc đối thoại đó và thông báo về hình thức xử lý cuối cùng của mình cho vụ việc này.

  • Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà kẻ vu khống, chính thức gửi đơn lên công an để xử lý

    Showbiz có thêm biến mới: Lại thêm một "nghệ sĩ nữ tóc ngắn, hay thể hiện sự ngô nghê" bị đồn thổi sử dụng chất kích thích?

Trong cuộc nói chuyện, Trấn Thành cũng đã hỏi động cơ tung tin đồn của cô gái đó là gì, đồng thời gọi điện video call để nói chuyện với một cô gái khác phát tán tin đồn này hiện đang ở Singapore. 

Khi nghe lời giải thích của thủ phạm rằng "tung tin chỉ để giỡn", Trấn Thành nói:"Giá như mà tụi em có được suy nghĩ rằng sẽ làm phiền người ta trước khi tụi em đăng thì điều đó mới là giá trị. Tụi em không hình dung ra được những gì đã xảy ra với anh trong những ngày qua. Bao nhiêu hợp đồng quảng cáo, bao nhiêu nhãn hàng người ta bắt tôi làm tường trình xác nhận. Tôi đi quay 3 ngày, mỗi ngày tôi ngủ có mấy tiếng đồng hồ... Em biết em ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình tôi bao nhiêu không?".

Trấn Thành đối chất tại nhà của cô gái tung tin đồn sử dụng chất cấm

Tuy nhiên, một chi tiết đáng chú ý trong cuộc đối thoại này là trong khi hai cô gái tung tin ở Việt Nam đã thừa nhận và xin lỗi Trấn Thành thì cô gái ở Singapore lại tỏ ra trách móc nam danh hài vì đã đăng lên Facebook và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

"Em sai, em xin phép được nhận. Nếu như lời xin lỗi của em không thể nào làm cho anh bớt giận thì anh muốn trừng phạt em với phương diện pháp luật thì em cũng không thể làm gì được. Nhưng ngược lại anh cũng đã đăng mọi thứ của em lên, mọi người cũng đến để khủng bố em, làm ảnh hưởng đến tinh thần em rất nhiều... Sức ảnh hưởng của anh gấp vài trăm ngàn lần của tụi em, anh có hiểu được chuyện đó nó cũng khủng khiếp...", cô gái nói.

Ngay lập tức, Trấn Thành tỏ ra bức xúc và phản bác lại:"Những lời nói này của em làm cho người ta phẫn nộ hơn đó. Từ nãy giờ anh không thấy em có thiện chí làm việc. Ví dụ như bạn này tạo ra vấn đề, tôi thấy bạn ấy còn hợp tác hơn em. Bây giờ em đang chịu những điều này nó đã là gì so với tôi? Tại vì em là một người ở đâu đó không ai biết, cái em nhận được nhiều lắm cũng chỉ là tin nhắn. Còn tôi là người cả nước biết, những gì tôi chịu đựng, gia đình tôi chịu đựng nhiều hơn chứ. Em có 3 đứa con, mẹ tôi cũng có 3 đứa con mà? Em đừng nói chuyện vô tình ở đây nữa, cái ở đây đang nói là thái độ cho hành động sai. Còn hiện nay thái độ của em đang nói ngược lại, giống như là tôi đi post làm gia đình em bị ảnh hưởng trong khi tôi chẳng hề đăng một tấm hình nào của em".

Luật sư của Trấn Thành cũng khẳng định sẽ làm rõ vụ việc theo đúng trình tự pháp luật.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành cho biết đã gửi đơn lên công an, yêu cầu được giải quyết theo pháp luật, thậm chí có thể kiện những người tung tin đồn giả. Nam danh hài cũng tuyên bố tất cả số tiền thắng kiện sẽ được anh đưa đi làm từ thiện. Mong muốn của Trấn Thành là vụ ồn ào này cũng như những sự cố tương tự sẽ được kết thúc tại đây.

Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà cô gái vu khống mình sử dụng chất cấm, chính thức gửi đơn lên công an để xử lý - Ảnh 3.

"Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội.

Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của em sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, em buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ KHÔNG LẤY MỘT ĐỒNG, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết!!! Em hứa là em làm!!!

Cảm ơn quý vị khán giả và anh chị em đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và thương yêu Trấn Thành trong suốt thời gian xảy ra sự cố!!! Em mong những sự cố như thế này sẽ kết thúc tại đây!!! Xin cảm ơn mọi người!", Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà cô gái vu khống mình sử dụng chất cấm, chính thức gửi đơn lên công an để xử lý - Ảnh 4.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn