Một lần nữa nhan sắc của Trang Nemo lại trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Một lần nữa nhan sắc của Trang Nemo lại trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

  • Lê Bống hoàn thành xuất sắc mục tiêu đặt ra từ năm lớp 7: 23 tuổi "báo hiếu" bố mẹ bằng "một cái nhà thật to"

Trang Nemo là cái tên tạo được nhiều chú ý với công chúng. Dù không hoạt động trong showbiz, nhưng vì tính chất công việc, cô nàng thường xuyên nhận được nhiều lời mời xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn, chụp ảnh cùng dàn sao nổi tiếng.

Tuy thừa nhận mình không có tài cán gì để vào showbiz, cô cũng cho hay, mình tham gia với tư cách đại diện nhãn hàng, nhưng cứ mỗi lần xuất hiện, thường xuyên lên đồ rất "lồng lộn", trang điểm đậm, sắc sảo. Trang Nemo cho hay, mình muốn trở nên đặc biệt nhất nên thường sẽ làm "ô dề" một chút, có gì những lần sau sẽ rút kinh nghiệm, đơn giản hơn.

Thế nhưng, dạo gần đây hiện tượng mạng 9X "tu tâm dưỡng tính", thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, tập trung bán hàng online, không tạo tai tiếng như trước nữa.

Và mới đây trên trang cá nhân, hot girl bán hàng online đã khoe ảnh bên người chồng hiện tại.

"Em như con ngốc/ Trượt dốc vào tim anh", cô viết.

Nhưng gây chú ý hơn cả chính là nhan sắc của nữ chính. Theo đó, dân mạng nhận xét nhìn Trang Nemo trước kia trông khá xinh, đẹp kiểu giản dị.

Người đẹp cũng được biết đến là một trong những nhan sắc rất mê "dao kéo", từng có khán giả đưa ý kiến, thích Trang Nemo của ngày xưa hơn, nhưng cô thẳng thắn trả lời, mình sẽ còn làm nữa. Trước đó, cô cũng từng chia sẻ lên trang cá nhân quan điểm bản thân về việc phẫu thuật thẩm mỹ: "Thẩm mỹ có gì sai, làm đẹp cho mình để đón nhận những điều tốt đẹp. Vốn dĩ người có ngoại hình ưa nhìn đã vô tình có 3/10 điểm thành công trong cuộc sống rồi!".

Cô cũng từng tiết lộ: "Trang sửa lông mày 7 lần, phun mí mắt 2 lần, mở gốc mắt 1 lần, sửa mũi 2 lần, thu cánh mũi 1 lần, phun môi 3 lần, mở dáng môi 2 lần, gọt cằm 1 lần,... Nhiều quá mọi người ơi! Còn chỗ nào để em suy nghĩ thêm nha. Còn cái nết là sửa nhiều lần lắm rồi." 

So với hiện tại, quả thực nhan sắc của cô chủ shop thị phi có sự khác biệt không hề nhỏ. Không chỉ thăng hạng nhan sắc theo thời gian, Trang Nemo còn cực kì biết cách hưởng thụ cuộc sống "chanh sả".

Bên cạnh những ồn ào, phải công nhận một điều, cô thật sự là người giỏi kinh doanh cũng như xây dựng hình ảnh người phụ nữ đam mê cái đẹp trong xã hội hiện đại.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn