Saostar - Mới đây, Trang Trần đã có động thái với ý đáp trả bà Phương Hằng sau phát ngôn 'cấm cửa giới nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam' trong livestream tối 11/5.

Màn "khẩu chiến" gay gắt giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Trang Trần tưởng chừng đã khép lại khi cựu người mẫu đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân trước việc bị bà Hằng tuyên bố "gặp đâu đánh đó". Tuy nhiên, sau đó không lâu, Trang Trần lại tiếp tục đáp trả, mỉa mai bà Hằng khiến căng thẳng ngày một leo thang.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ cấm cửa nghệ sĩ tới Khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người bất ngờ

Trong livestream tối qua (11/5), bà Phương Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố thẳng thừng sẽ "cấm cửa nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam". Bà cũng cho biết sẽ chấm dứt tất cả mối quan hệ đối với giới nghệ sĩ trong nước.

Phát ngôn này của bà Hằng nhận không ít ý kiến trái chiều. Mới đây nhất, Trang Trần đã có đăng dòng trạng thái đáp trả bà Hằng:

"Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm. Sau này má hát một mình các chương trình nha. Nghệ sĩ có lòng tự trọng thì nghe đến show chị là bọn em té cho nhanh không bốc mùi".

Trang Trần mỉa mai bà Phương Hằng sau phát ngôn 'cấm cửa nghệ sĩ': 'Nghe đến show chị là bọn em té nhanh'

Ở phần bình luận, cựu người mẫu cũng không ngần ngại đáp trả ý kiến thể hiện sự ủng hộ đối với bà Hằng.

Trước đó, Trang Trần không quên mỉa mai bà Phương Hằng khi đòi xem giấy chứng thực 600 tỷ làm từ thiện như bà đã nói trên livestream khiến dân tình thêm xôn xao.

Linh Chi

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn