Sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng liên quan đến những phát ngôn phản cảm, Trang Trần tiếp tục có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.

Sử dụng từ ngữ thô tục phản cảm trên livestream, Trần Thị Trang (cựu người mẫu Trang Trần) đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng. Trên mạng xã hội, Trang Trần cũng không ngại chia sẻ thông tin này, cho biết đã nộp phạt và sẽ rút kinh nghiệm.

  • Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi

Đáng chú ý, trong livestream tối 27/10, Trang Trần còn tỏ ra vui mừng khi bị phạt 7,5 triệu đồng và thoát được mác nghệ sĩ. "Từ giờ trở đi tôi cấm ai gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi bán bún, kinh doanh tự do. Tôi đã gỡ được chiếc áo quá lớn với tôi. Bây giờ ai vào chửi tôi, tôi không dám chửi lại đâu. Cứ chửi là mất 7,5 triệu nên đừng bảo hèn. Tôi hèn cũng được", Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần trên sóng livestream tối ngày 27/10

Trang Trần phản ứng sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng: Từ giờ tôi cấm ai gọi tôi là nghệ sĩ - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân sáng nay (28/10), Trang Trần thông báo mở kèo ăn mừng vì được là chính mình. Đồng thời, cô nhắn nhủ khán giả không "mô kích" mình để tránh bị phạt tiếp.

"Toang 7,5 củ nha. Mấy bác đừng vào mô kích em nha. Em nghỉ chửi nha các bác ơi! Thật vui mừng đúng ngày cho nhậu lại. Lên kèo chúc mừng em nha. Nhưng bao em nha chứ hết xèng rồi.Mừng nhất là biên bản phạt em được là chính mình: kinh doanh tự do nhé! Gỡ được cái mác kia em mừng hết lớn", Trang Trần viết.

Trang Trần phản ứng sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng: Từ giờ tôi cấm ai gọi tôi là nghệ sĩ - Ảnh 4.

Status gây chú ý của Trang Trần sau khi bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội

Trang Trần phản ứng sau khi bị phạt 7,5 triệu đồng: Từ giờ tôi cấm ai gọi tôi là nghệ sĩ - Ảnh 5.

Trước đó, Trang Trần từng nhiều lần bị réo tên trên sóng VTV

Nguồn: FB nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn