Trailer phim 'Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ' của Triệu Lệ Dĩnh đã được hé lộ.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy 'sai sai'?

Trailer phim 'Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ' của Triệu Lệ Dĩnh đã được hé lộ.

TIN LIÊN QUAN

Triệu Lệ Dĩnh gầy trơ xương trong hậu trường phim mới, mướt mát trên ảnh photoshop chứ ngoài đời thật đáng lo! Triệu Lệ Dĩnh gầy trơ xương trong hậu trường phim mới, mướt mát trên ảnh photoshop chứ ngoài đời thật đáng lo!

Không phải 'Hữu Phỉ', Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tạo hình mới đẹp sắc lạnh gây bất ngờ Không phải 'Hữu Phỉ', Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tạo hình mới đẹp sắc lạnh gây bất ngờ

Phim mới do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai phản diện tung ra trailer đầu tiên Phim mới do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai phản diện tung ra trailer đầu tiên

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận vai chính phản diện, sẽ gia nhập đoàn phim mới vào ngày hôm nay? Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ nhận vai chính phản diện, sẽ gia nhập đoàn phim mới vào ngày hôm nay?

Ekip sản xuất phimMê vụ kịch trường: Ai là hung thủvừa tung ra đoạn trailer đầu tiên với những hình ảnh đặc tả về nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh. Xuất hiện với vẻ ngoài đơn giản, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng bởi nhan sắc 'gái một con trông mòn con mắt'. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng, để tóc dài buông xõa tự nhiên trên vai.

Trong Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ, Triệu Lệ Dĩnh đóng vai phản diện. Đây cũng là tuyến vai ác thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của cô sau vai Lưu Ly ởCung tỏa Trầm Hương. Triệu Lệ Dĩnh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở dự án này, bởi từ rất lâu rồi, khán giả đã quá quen với hình tượng Triệu Lệ Dĩnh hiền lành, dịu dàng. Việc lột xác với vai phản diện sẽ giúp nữ diễn viên chứng tỏ thực lực diễn xuất đa dạng của mình.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy 'sai sai'? 0

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy 'sai sai'? 1

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy 'sai sai'? 2

Triệu Lệ Dĩnh đóng phản diện mà vẫn đẹp dịu dàng thế kia, có điều gì đấy 'sai sai'? 3

Đóng vai phản diện nhưng có vẻ như biểu cảm của Triệu Lệ Dĩnh vẫn quá hiền lành?

Đóng vai phản diện nhưng có vẻ như biểu cảm của Triệu Lệ Dĩnh vẫn quá hiền lành?

Dẫu vậy, từ đoạn trailer, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn nhiều nét dịu dàng, đằm thắm. Tuy ánh mắt đã có sự biến đổi nhưng nhìn chung chưa toát lên nét gian ác cần có của nhân vật phản diện.

Nhiều khán giả lý giải rằng phim chưa phát sóng thì chưa chê bai Triệu Lệ Dĩnh được, bởi biết đâu chừng nhân vật của cô có nỗi khổ tâm nào và chỉ độc ác vì bị đẩy vào đường cùng. Fan của Triệu Lệ Dĩnh vẫn tin tưởng vào sự biến hóa mà nữ diễn viên sở hữu.

Poster phim 'Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ'.

Poster phim 'Mê vụ kịch trường: Ai là hung thủ'.

Ngoài ra, cân nặng của Triệu Lệ Dĩnh cũng là vấn đề được nhiều khán giả quan tâm sau khi xem đoạn trailer này. Lúc quay trở lại showbiz, Triệu Lệ Dĩnh đã ép cân và tập gym với cường độ cao, việc làm này dẫn đến chuyện khiến cô ngày càng gầy gò hơn. Thêm nữa, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện liên tục trong các sự kiện giải trí nên sức khỏe của cô không được tốt. Chạy show quá nhiều đã làm cho bà xã Phùng Thiệu Phong sụt cân nhanh chóng.

Ở thời điểm hiện tại, gương mặt của Triệu Lệ Dĩnh đã thon thả, góc cạnh hơn giai đoạn lúc cô mới vào nghề rất nhiều.

>> Xem thêm: 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn