Với mong muốn phát ngôn cho nữ giới, Triệu Vy đã quyết định sản xuất bộ phim 'Nghe cô ấy nói' cùng nhiều diễn viên nổi tiếng.

Triệu Vy gây xôn xao khi khởi xướng phim mới, Dương Tử - Dương Mịch nhất loạt tham gia

Với mong muốn phát ngôn cho nữ giới, Triệu Vy đã quyết định sản xuất bộ phim 'Nghe cô ấy nói' cùng nhiều diễn viên nổi tiếng.

TIN LIÊN QUAN

‘Những ngày không quên’ tập 3: Dương có crush, ngày nào cũng quan tâm hỏi han khiến Bảo ghen ra mặt ‘Những ngày không quên’ tập 3: Dương có crush, ngày nào cũng quan tâm hỏi han khiến Bảo ghen ra mặt

'Những ngày không quên': Không lằng nhằng, Dương đánh Quốc 'sấp mặt' khi biết anh rể ngoại tình? 'Những ngày không quên': Không lằng nhằng, Dương đánh Quốc 'sấp mặt' khi biết anh rể ngoại tình?

'Những ngày không quên' trailer tập 45: Bị Jun dằn mặt, Dương xoăn phản dame cực gắt 'cậu mới là người không đủ tư cách' 'Những ngày không quên' trailer tập 45: Bị Jun dằn mặt, Dương xoăn phản dame cực gắt 'cậu mới là người không đủ tư cách'

Tùng Dương cũng dự đoán Oscar nhưng viết sai tên phim, chỉnh sửa đến gần chục lần Tùng Dương cũng dự đoán Oscar nhưng viết sai tên phim, chỉnh sửa đến gần chục lần

Tại buổi họp báo thường niên của Tencent, Triệu Vy thông báo sẽ hợp tác cùng Đằng Tấn để sản xuất bộ phim độc thoại nội địa đầu tiên mang tênNghe cô ấy nói.

Tất cả những thông tin về bộ phim đã được Triệu Vy thông báo với công chúng thông qua đoạn video dài 2 phút phát sóng ở buổi họp báo: 'Thế giới không hoan nghênh sự thụt lùi. Quan niệm về giới cũng phải đi trước. Tôi là Triệu Vy. Tôi khởi xướng bộ phim độc thoại nữ tính đầu tiên của Trung Quốc. Nghe cô ấy nói sắp khởi động. Rất nhiều đồng nghiệp sẽ tay nắm tay, cùng phát ngôn vì đồng bào nữ giới. Kể những câu chuyện có sức mạnh về nữ giới'.

Hình ảnh của Triệu Vy trong video phát ở họp báo.

Hình ảnh của Triệu Vy trong video phát ở họp báo.

Chia sẻ về nguyên nhân sản xuất bộ phim, Triệu Vy cho biết:'Vào khoảng 2 năm trước, tôi có xem trên BBC một bộ phim độc thoại phát ngôn vì quyền lợi nữ giới. Tôi thấy đây là một điều cần thiết vì ở Trung Quốc có rất đông nữ giới. Hơn nữa họ cũng phái gánh vác trên vai những trách nhiệm vô cùng lớn. Họ cần rất nhiều khích lệ và cần phải nhìn thẳng các vấn đề của chính mình'.

Triệu Vy gây xôn xao khi khởi xướng phim mới, Dương Tử - Dương Mịch nhất loạt tham gia 1

Với bộ phim Nghe cô ấy nói, Triệu Vy mong rằng xã hội và dư luận sẽ quan tâm đến các vấn đề về nữ giới, cùng nhau nhìn vào thực trạng nhức nhối để tìm ra hướng giải quyết. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng muốn mang năng lượng và tiếng nói bản thân giúp cho phụ nữ hiện đại.

Poster bộ phim Nghe cô ấy nói.

Poster bộ phim Nghe cô ấy nói.

Nghe cô ấy nóisẽ có tổng cộng có 8 tập. Mỗi tập dài 15 phút để truyền tải những vấn đề của phụ nữ hiện đại. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nữ nổi tiếng như Dương Mịch, Dương Tử, Hác Lôi, Du Phi Hồng, Vương Trí, Tề Khê... Ngoài ra, Nghe cô ấy nói cũng có sự tham gia của các tác gia phụ trách chất lượng kịch bản.

>> Xem thêm: Mao Hiểu Đồng trong '30 chưa phải là hết': Có người chồng tốt như vậy, cớ sao lại phải chia tay?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn