Trịnh Sảng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống đời tư thu hút báo giới suốt thời gian dài vừa qua.

Trịnh Sảng là cô gái đáng thương trong mắt nhiều người bởi cô trải qua 3 mối tình tốn nhiều giấy mực của báo giới, chịu nhiều tổn thương, thậm chí ở cuộc tình gần đây nhất với bạn trai "CEO rởm" Trương Hằng, Trịnh Sảng còn bị lừa cả tiền bạc, có cả tranh chấp về mặt kinh tế. Có một thời gian, Trịnh Sảng trở thành tâm điểm chú ý và chỉ trích của người hâm mộ khi gầy rộc, chân bị ví như que củi, thân hình và thần thái không có chút sức sống nào.

Xuất hiện trong 1 talkshow gần đây với MC là nữ diễn viên Thích Vy, Trịnh Sảng đã có buổi trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống tình cảm. Khi trò chuyện với Thích Vy, Trịnh Sảng gây sốt khi tâm sự rằng, giờ đây con gái rất dễ bị lừa tình. Chính vì vậy cần phải tỉnh táo nghe những lời khuyên của mọi người xung quanh, bởi người ngoài cuộc luôn đúng. Chia sẻ này thu hút sự chú ý của nhiều người, thậm chí còn có fan cho rằng phải chăng cô đang ám chỉ mình bị Trương Hằng "lừa tình" hay không.

Trịnh Sảng gây sốt với chia sẻ Con gái thời nay rất dễ bị lừa tình, tiết lộ lý do gầy trơ xương khiến ai cũng đau lòng - Ảnh 1.

Trong talkshow này, Trịnh Sảng cũng bộc bạch về khoảng thời gian cô sút cân, gầy tới mức thảm hại. Quả thật, kể từ khi tham gia làng giải trí tới giờ, Trinh Sảng chưa bao giờ bị nhận xét là "béo". Vì quá gầy mà Trịnh Sảng khiến nhiều fan xót xa, lo lắng. Giải thích về vấn đề này, nữ diễn viên cho biết, vì bản thân là một người có rất nhiều tâm sự trong lòng, chỉ vì 1 chuyện nhỏ thôi cũng khiến cô không thể ăn ngon ngủ yên, việc này kéo dài suốt thời gian dài nên Trịnh Sảng mới ngày càng gầy gò.

Trịnh Sảng gây sốt với chia sẻ Con gái thời nay rất dễ bị lừa tình, tiết lộ lý do gầy trơ xương khiến ai cũng đau lòng - Ảnh 2.

Cô cũng cho biết, trước đây mình thường chọn cách khóc để giải toả mọi tâm sự, ấm ức trong lòng, khóc xong thì cảm thấy mọi chuyện khá hơn, không còn ưu phiền nữa. Tuy nhiên, là nghệ sĩ trong giới giải trí, lại thu hút quá nhiều phê bình, rất khó để Trịnh Sảng vô tư, không lo nghĩ. Mặc dù vậy, nàng "Bối Vy Vy" cũng cho biết, giờ đây cô cũng đã khác xưa, bản thân không còn cố quan tâm tới người khác nghĩ gì về mình, dần dần thay đổi tâm lý.

Trịnh Sảng gây sốt với chia sẻ Con gái thời nay rất dễ bị lừa tình, tiết lộ lý do gầy trơ xương khiến ai cũng đau lòng - Ảnh 3.

Trong buổi talkshow này, Trịnh Sảng còn gây sốt với hình ảnh cực kỳ dịu dàng và xinh đẹp. Có thể thấy, sau khi chia tay, nàng tiểu Hoa đán 9X này nhan sắc ngày càng lên hương.

Trịnh Sảng gây sốt với chia sẻ Con gái thời nay rất dễ bị lừa tình, tiết lộ lý do gầy trơ xương khiến ai cũng đau lòng - Ảnh 4.

Trịnh Sảng gây sốt với chia sẻ Con gái thời nay rất dễ bị lừa tình, tiết lộ lý do gầy trơ xương khiến ai cũng đau lòng - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn