Sự cố khiến người trong cuộc lẫn nhân chứng ai cũng một phen hốt hoảng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h50 chiều ngày 19/10 (giờ địa phương) vừa qua, 1 trò chơi đu quay cảm giác mạnh ở khu vui chơi thuộc làng dân tộc Hàn Quốc, thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi, đang hoạt động thì gặp sự cố tạo nên cảnh tượng khiến ai nấy cũng sợ hãi.

Trò chơi đu quay cảm giác mạnh gặp sự cố giữa chừng khiến 12 người bị treo ngược trên độ cao 10m, người phía dưới ai cũng hốt hoảng - Ảnh 1.

Trò chơi đu quay cảm giác mạnh gặp sự cố giữa chừng khiến 12 người bị treo ngược trên độ cao 10m, người phía dưới ai cũng hốt hoảng - Ảnh 2.

Trò chơi cảm giác mạnh ấy được gọi là Crazy swings. Khi đó, 12 người đang đu đưa trên không thì bất ngờ trò chơi ngưng hoạt động khiến họ bị treo ngược trên không trung, cách mặt đất 10m. Ngay khi sự việc xảy ra, nhân viên nơi đây đã lập tức kiểm tra máy móc nhưng phải đến 5 phút sau, sự cố mới được khắc phục.

Trong thời gian đó, 12 người gặp nạn khỏi nói cũng biết là vô cùng hoảng sợ. Mọi người bên dưới chứng kiến cũng thấp thỏm lo lắng cho an nguy của những người bị mắc kẹt phía trên. Dù không gây ra thương vong nhưng các du khách kia khi được giải cứu hiển nhiên không tránh khỏi cảm giác chóng mặt, hoa mắt.

Trò chơi đu quay cảm giác mạnh gặp sự cố giữa chừng khiến 12 người bị treo ngược trên độ cao 10m, người phía dưới ai cũng hốt hoảng - Ảnh 3.

Sau đó, đại diện khu vui chơi cũng lên tiếng xin lỗi những người có liên quan. Họ cho biết sự cố xảy ra do phần mềm vận hành Crazy swing gặp vấn đề và hiện đã ngừng hoạt động trò chơi này cho đến khi khắc phục triệt để mọi hư hỏng.

(Nguồn: Sports Seoul)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn