Thuỳ Tiên trung thành với trang phục sexy, phô trọn hình thể chuẩn chỉnh tại Miss Grand 2021.

Với những gì thể hiện trong thời gian ở Phuket (Thái Lan), Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand năm nay. Mới đây, đại diện Việt Nam có chiến thắng ngoạn mục trước các đối thủ "sừng sỏ" như Indonesia, Cambodia trong vòng thi Best In Swimsuit do khán giả bầu chọn.

  • Cập nhật: Thuỳ Tiên lộ diện trước đêm thi Quốc phục, tự tin hết nấc nhưng netizen vẫn đầy lo lắng vì 1 điều?

Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên vừa chia sẻ hình ảnh xịn sò do BTC thực hiện để ăn mừng chiến thắng trên. Chuộng phong cách sexy, hở bạo, Thuỳ Tiên khiến người hâm mộ không khỏi choáng ngợp với đường cong cực gắt. Xuất hiện trong trang phục màu cam sành điệu đã phần nào tôn lên làn da nâu khoẻ khoắn của đại diện Việt Nam.

Thuỳ Tiên xúc động viết: "Cảm ơn mọi người rất rất nhiều. Bộ ảnh này dành tặng đến tất cả những người đã luôn ủng hộ, yêu quý Tiên. Tiên sẽ cố gắng trong chặng nước rút tới, trước mắt là đêm thi trang phục dân tộc". Chỉ còn ít phút nữa thôi, vòng thi trang phục dân tộc sẽ chính thức diễn ra. Với việc lấy cảm hứng từ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, "Blua Angel" hứa hẹn sẽ giúp Thuỳ Tiên tạo được ấn tượng trong đêm thi quan trọng này.

Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, mlem cỡ này không giật vương miện hơi uổng! - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã bầu chọn cho mình

Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, mlem cỡ này không giật vương miện hơi uổng! - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên hở táo bạo, ăn mừng chiến thắng Best In Swimsuit

Trang phục dân tộc của Thuỳ Tiên có tên "Blue Angel - Thiên thần áo xanh" được lấy cảm hứng từ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch ở Việt Nam

Ảnh: Facebook nhân vật

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn