'Itaewon Class' đang liên tục tạo nên kỉ lục rating ấn tượng cho đài jTBC.

Trọn bộ nhạc phim đỉnh cao trong drama gây sốt xứ Hàn 'Itaewon Class'

'Itaewon Class' đang liên tục tạo nên kỉ lục rating ấn tượng cho đài jTBC.

TIN LIÊN QUAN

Rapper Ivone bất ngờ góp giọng trong OST phim truyền hình có rating số 1 tại Hàn Rapper Ivone bất ngờ góp giọng trong OST phim truyền hình có rating số 1 tại Hàn

Bước sang năm mới, thập kỷ mới, làng nhạc Hàn có những điều gì đáng chờ đợi? Bước sang năm mới, thập kỷ mới, làng nhạc Hàn có những điều gì đáng chờ đợi?

3 từ khóa vẽ nên bức tranh toàn cảnh về làng nhạc xứ Hàn 2019 3 từ khóa vẽ nên bức tranh toàn cảnh về làng nhạc xứ Hàn 2019

Màn trình diễn đỉnh cao của Shakira tại Super Bowl 2020 giống hệt trong phim Zootopia? Màn trình diễn đỉnh cao của Shakira tại Super Bowl 2020 giống hệt trong phim Zootopia?

Bạn xem'Itaewon Class' và đang phát cuồng với hàng loạt soundtrack chẳng kém gì phim? Vậy thì đừng bỏ qua list nhạc phim chắc chắn sẽ được tua đi tua lại hàng ngày trong playlist của bạn dưới đây!

Bộ phim 'Itaewon Class' 

Bộ phim 'Itaewon Class'

Phim Hàn nhưng âm nhạc mang đậm màu sắc US-UK

Still Fighting It là ca khúc thể hiện đúng tinh thần của bộ phim nhất bởi nó mang đậm chất tự sự, chút hào sảng. Phần lời toàn bộ bài hát này được viết bằng Tiếng Anh. Đặc biệt, giai điệu cùng cách phối khí thể hiện màu sắc của âm nhạc US-UK những năm 90s hoài niệm nhưng không hề cũ kỹ.

Câu hát 'Everybody knows... It sucks to grow up…', 'Everybody knows... It hurts to grow up…' khiến người nghe liên tưởng ngay đến những bản hit đình đám của các tên tuổi lớn như Backstreet Boys, Boyzone, Westlife.

'Still Fighting It' - Lee Chan Sol

Tương tự như Still Fighting It, ca khúc You Make Me Backtrong bộ phimcũng mang âm hưởng Pop Rock với phần giai điệu phóng khoáng, âm thanh guitar được điểm liên tục lại gợi nhớ về những chàng cao bồi vùng Texas bụi bặm. 

You Make Me Back có thể kén tai người nghe nhưng đặt trong bối cảnh một bộ phim nhìn đâu cũng thấy drama thì lại là lựa chọn hoàn hảo.

'You Make Me Back' - Woosung (The Rose)

Trái ngược với hai ca khúc trên, Someday, The Boycó phần nhẹ nhàng và sâu lắng hơn.Chỉ duy nhất âm thanh piano chủ đạo làm nền cho giọng hát của Kim Feel, càng giúp cho chất giọng đẹp của anh được nổi bật. Cách ngân rung hiện đại, tự nhiên, đậm màu sắc US-UK cũng giúp ca khúc ballad mang một màu sắc lạ nhưng vô cùng thu hút.

'Someday, The Boy' - Kim Feel

Chút thần thoại cổ thi trong giai điệu

Nét hiện đại trong cách phối khí, chút thần thoại cổ thi trong giai điệu, tiết tấu vừa phải đặc biệt là điệp khúc hào hùng trong ca khúc Stone Block thực sự khiến người nghe xúc động. Giọng hát của Ha Hyun Woo là một điểm cộng lớn, khi anh chàng xử lý ca khúc một cách rất thông minh từ cách ngân nga luyến láy, kết hợp giả thanh đều gọn gàng, vừa phải.

'Stone Block' - Ha Hyun Woo 

Our Souls At Nightcó lẽ là ca khúc đơn giản nhất trong loạt soundtrack của bộ phỉm bởi mãi nửa cuối của ca khúc mới bất ngờ được phối khí với ban nhạc, đẩy cảm xúc của người nghe lên cao trào, đỉnh điểm.

Trước đó, người nghe chỉ thấy giọng hát của Sondia trên nền piano sâu lắng, da diết. Chính vì thế mà màn lên highnote của Sondia đem lại hiệu quả rất lớn về mặt cảm xúc. 

'Our Souls At Nigh' - Sondia 

Bản OST sở hữu triệu view

Trong số 6 ca khúc nhạc phim đã được phát hành, Start chính là ca khúc thu về 1,2 triệu views trên Youtube - con số không hề nhỏ đối với một bản OST.

Âm thanh guitar điện tử, những tiếng dậm vỗ dồn dập, ca từ tràn trề hy vọng 'Tôi có thể bay trên bầu trời kia... Và không bao giờ dừng lại...', 'Bất kể lý do là gì... Điều tôi cần bây giờ là sự can đảm...'  đã tạo nên không khí vui tươi, vẽ nên một viễn cảnh tươi sáng đầy hy vọng mà các nhân vật trong phim hướng tới.

'Start' - Gaho

>> Xem thêm: Dân tình đồng loạt đòi 'mất liêm sỉ' trước nhan sắc của 'người đẹp chuyển giới' trong 'Tầng lớp Itaewon'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn