Sở hữu làn da trắng sáng và khuôn mặt thanh tú, Phạm Băng Băng luôn là người nổi bật mỗi khi đọ sắc cùng các mỹ nhân khác.

Khi nhắc tới Phạm Băng Băng, người ta luôn nghĩ tới danh xưng "nữ hoàng giải trí". Hơn 20 năm trong showbiz, Phạm Băng Băng đã chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với danh xưng này. Không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù, Phạm Băng Băng còn là ngôi sao quyền lực của showbiz Hoa ngữ.

Tấm hình trong quá khứ dù trang phục đều "sến" nhưng rõ ràng Phạm Băng Băng đã đánh bại Lý Băng Băng

Mặc dù vướng vào scandal trốn thuế nhưng danh tiếng mỹ nữ họ Phạm vẫn khiến nhiều người phải kiêng dè. Ở tuổi ngoài 40, Phạm Băng Băng vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ.

Trong giới mỹ nhân Cbiz cũng từng có giai thoại truyền tai nhau rằng, việc không nên làm nhất chính là chụp ảnh chung khung hình với Phạm Băng Băng.

Làn da trắng sứ của Phạm Băng Băng nổi bật khi đọ sắc cùng mọi người

Tất nhiên, việc này không hề liên quan tới chuyện Phạm Băng Băng được yêu hay ghét mà quan trọng là khi chụp ảnh cùng người đẹp họ Phạm thì các mỹ nhân đều gần như bị lép vế. Trong 1 topic ở trên mạng xã hội Weibo khi đặt câu hỏi mỹ nhân nào không bao giờ thất bại khi đứng chung khung hình thì cư dân mạng đồng loạt gọi tên Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng xinh đẹp trong ảnh tụ hội cùng dàn đại hoa đán trong đám cưới Lâm Tâm Như

Lại 1 lần nữa Lý Băng Băng "thua" dưới tay Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng sang chảnh giữa dàn mỹ nhân

Nguồn: Weibo

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn