Có bao giờ bạn nghĩ cần nâng cấp những thứ mình dùng hàng ngày để phục vụ bản thân một cách tốt hơn? Hãy cùng tham khảo những ý tưởng vô cùng độc đáo này nhé.

Mọi chuyện đều có cách giải quyết, quan trọng là bạn nhìn nhận vấn đề ra sao và sở hữu khả năng linh hoạt như thế nào. Chỉ cần một chút để ý, tận dụng những thứ xung quanh chúng ta, những người có IQ "vô cực" đã làm những điều mà khi nhìn vào chắc hẳn ai cũng cảm thấy thán phục.

Trong cuộc sống cái gì cũng sẽ có cách giải quyết, với những người IQ "vô cực" thì chuyện này lại dễ chẳng khác gì ăn kẹo  - Ảnh 1.

Có một cái quạt nhưng tận hai người được hưởng lợi.

Trong cuộc sống cái gì cũng sẽ có cách giải quyết, với những người IQ "vô cực" thì chuyện này lại dễ chẳng khác gì ăn kẹo  - Ảnh 2.

Chiếc khóa của dây an toàn trong ô tô cũng có thể tái sử dụng một cách vô cùng hữu hiệu.

Trong cuộc sống cái gì cũng sẽ có cách giải quyết, với những người IQ "vô cực" thì chuyện này lại dễ chẳng khác gì ăn kẹo  - Ảnh 3.

Bạn có thể sử dụng hệ thống nước rửa tay này mà không cần chạm tay vào thứ gì.

Trong cuộc sống cái gì cũng sẽ có cách giải quyết, với những người IQ "vô cực" thì chuyện này lại dễ chẳng khác gì ăn kẹo  - Ảnh 4.

Cách để dạy học từ xa mà không cần bất cứ máy ảnh chuyên dụng nào. Giải thích chút là chiếc đĩa CD sẽ phản chiếu hình ảnh bài giảng từ tờ giấy bên dưới vào camera của laptop.

Trong cuộc sống cái gì cũng sẽ có cách giải quyết, với những người IQ "vô cực" thì chuyện này lại dễ chẳng khác gì ăn kẹo  - Ảnh 5.

Đừng tưởng vào được cabin mà đã lấy được chiếc xe đi khi cần số vẫn còn đang bị khóa.

Trong cuộc sống cái gì cũng sẽ có cách giải quyết, với những người IQ "vô cực" thì chuyện này lại dễ chẳng khác gì ăn kẹo  - Ảnh 6.

Không thế quản được chú chó nhỏ nhà bạn khi nó có sở thích đi hóng chuyện, thì chỉ cần một chiếc thìa mọi thứ sẽ được kiểm soát.

Trong cuộc sống cái gì cũng sẽ có cách giải quyết, với những người IQ "vô cực" thì chuyện này lại dễ chẳng khác gì ăn kẹo  - Ảnh 7.

Chiếc nĩa để ăn, nhưng trong trường hợp này thì lại khác.

Trong cuộc sống cái gì cũng sẽ có cách giải quyết, với những người IQ "vô cực" thì chuyện này lại dễ chẳng khác gì ăn kẹo  - Ảnh 8.

Khi mất nhiều năm những chiếc ô tô mới được trang bị cảm biến lùi, còn với những người IQ "vô cực" chuyện này chỉ mất vài phút, miễn là bạn có thính giác tốt thì chuyện lùi xe không trở thành vấn đề.

Trong cuộc sống cái gì cũng sẽ có cách giải quyết, với những người IQ "vô cực" thì chuyện này lại dễ chẳng khác gì ăn kẹo  - Ảnh 9.

Những sinh vật thích lục thùng rác sẽ hết cửa kiếm ăn với sáng tạo này.

Trong cuộc sống cái gì cũng sẽ có cách giải quyết, với những người IQ "vô cực" thì chuyện này lại dễ chẳng khác gì ăn kẹo  - Ảnh 10.

Một "chiếc máy" bắt nhện hiệu quả mà người chủ không mất chút chi phí nào.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn