Mấy ai biết trước khi thành công trên con đường nghệ thuật, Low G đã từng thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp và xuất sắc trở thành Á quân trong một cuộc thi khởi nghiệp khi mới chỉ 21 tuổi.

Không chỉ là một gương mặt trẻ tài năng trong cộng đồng Rap Việt với một bảng dài thành tích hoạt động nghệ thuật, mấy ai biết Low G đã từng chứng tỏ tài năng vượt trội của bản thân khi thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh - khởi nghiệp và xuất sắc lọt vào Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2018.

Khởi nghiệp cùng Kawai là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp dành cho sinh viên do CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai Trường Đại học Ngoại Thương tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; sự tài trợ của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn JOUJU Nhật Bản cùng sự bảo trợ chuyên môn từ TOPICA, ThinkZone và các quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam như Do Ventures, IDG Ventures Việt Nam, Vietnam Silicon Valley...

Trước khi nổi tiếng, rapper Low G từng thử khởi nghiệp? - Ảnh 1.

Low G cùng Void Dreamers - Gloving Vietnam giành vị trí Á quân 2

Khởi nghiệp cùng Kawai 2018

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu về việc học hỏi bộ môn nghệ thuật Gloving tại gia của các bạn sinh viên cũng như đem đến một cộng đồng chung cho người trẻ có cùng đam mê trong thời đại công nghệ số, chàng trai rapper sinh năm 1997 cùng những người đồng đội của mình cho ra đời VOID DREAMERS GLOVING VIETNAM - Trung tâm tiên phong phát triển, quảng bá, giảng dạy Gloving - nghệ thuật LED FLOW ART tại Việt Nam. Đây là đề án duy nhất liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật xuất hiện trong đêm Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2018.

Với sự độc đáo trong ý tưởng kinh doanh và màn thể hiện xuất sắc tại sân khấu Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2018, rapper Low G cùng VOID DREAMERS GLOVING VIETNAM đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ trở thành Á Quân chung cuộc của Khởi nghiệp cùng Kawai 2018, đạt được giải thưởng lên tới ¥ 200. 000 tương đương với hơn 40.000.000 VNĐ tiền mặt.

Sau 03 năm bước ra từ cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2018, Void Dreamers Gloving Vietnam vẫn đang đón nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của cộng đồng Gloving Việt Nam khi sở hữu hệ thống kênh youtube và fanpage được hàng chục ngàn lượt theo dõi hàng ngày.

Bên cạnh Low G, Khởi nghiệp cùng Kawai cũng là bệ phóng cho nhiều ý tưởng khởi nghiệp của những cái tên quen thuộc khác như anh Đỗ Hoàng Minh Khôi (Khôi Te) - Vlogger nổi tiếng đời đầu He Always Smiles - người đã khởi xướng trào lưu kem dừa Thái hot nhất nhì Hà Nội, chị Vũ Quỳnh Trang - Top 10 Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...

Trước khi nổi tiếng, rapper Low G từng thử khởi nghiệp? - Ảnh 2.

Chị Vũ Quỳnh Trang cùng VIC Vietnam - Quán quân Khởi nghiệp cùng Kawai 2018

Trước khi nổi tiếng, rapper Low G từng thử khởi nghiệp? - Ảnh 3.

Anh Đỗ Hoàng Minh Khôi cùng vTicket - Quán quân Khởi nghiệp cùng Kawai 2013

Đêm Chung kết Khởi nghiệp cùng Kawai 2021 sẽ được livestream trên fanpage Khởi nghiệp cùng Kawai và kênh YouTube CLB Nhà Doanh nghiệp Tương lai vào lúc 19h00 ngày 18/9/2021. Khán giả có thể tương tác với chương trình, bình chọn cho đội thi mình yêu thích và có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị đến từ Nhà tài trợ, đặc biệt là phần thưởng lớn nhất trị giá tới 24.000.000 đồng đến từ California Fitness & Yoga Center.

Theo bạn cái tên nào sẽ để lại điểm nhấn ấn tượng trên đấu trường cuối cùng của Khởi nghiệp cùng Kawai 2021?

Thông tin chi tiết xem tại kbs.tec-ftu.com.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn