Trước thềm đám cưới với Diệu Nhi, Anh Tú gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện tại chương trình "Ca Sĩ Mặt Nạ" trong vai trò cố vấn.

Trải qua nhiều vòng tranh tài khốc liệt, những giọng ca đầy nội lực và bùng nổ gồm Lady Mây, Tí Nâu, Hươu Thần, O Sen, Phượng Hoàng Lửa và Báo Mắt Biếc đã xuất sắc có mặt tại top 6 của chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ. Tại tập 13, tất cả sẽ phải chạm trán trực tiếp cùng nhau chinh phục Hội đồng cố vấn và các khán giả. Dù chưa biết thân phận thật sự của các đối thủ, nhưng qua việc chứng kiến những màn trình diễn cực đỉnh vừa qua thì cả 6 nhân vật mascot sẽ phải bung hết sức và tranh tài hết mình để có thể vượt qua được những đối thủ siêu nặng kí của vòng này.

Trước thềm đám cưới, Anh Tú bất ngờ xuất hiện tại chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 1.

Nam diễn viên Anh Tú gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò cố vấn trong tập 13 “Ca Sĩ Mặt Nạ”

Với sự góp mặt của cố vấn khách mời Anh Tú đã khiến không khí chương trình rộn ràng từ màn chào sân. Ngay khi MC Ngô Kiến Huy giới thiệu Anh Tú đã khiến khán giả tại phim trường phấn khích và hò reo đón nhận nồng nhiệt. Trước sự “nhiệt tình” chào đón của các khán giả, đặc biệt là khán giả nữ đã khiến cố vấn Tóc Tiên cũng phải lên tiếng: “Khán giả không giấu được cái sự mê trai đẹp rồi”.

Dẫu là lần đầu có mặt tại chương trình nhưng Anh Tú tự tin tuyên bố: “Tới đây, em nghĩ em biết quá nhiều giọng hát. Ở nhà em không phân tích như hai anh chị, em toàn đọc thẳng tên”. Trước tuyên bố của anh chàng khiến các cố vấn còn lại ngỡ ngàng.

Chia sẻ bản thân bị ấn tượng bởi nhân vật Phượng Hoàng Lửa và tự tin mình có thể đọc tên lẫn nơi ở của nhân vật này. Tuy nhiên khi được Ngô Kiến Huy hỏi về cảm xúc khi được thấy Phượng Hoàng Lửa ở cự ly gần thì Anh Tú tiết lộ luôn: “Em chỉ chờ Phượng Hoàng Lửa hát một cái là em ngất xỉu”. Và phần trình diễn của Phượng Hoàng Lửa tại vòng 4 cũng hứa hẹn khi nhân vật quyền lực này tiếp tục biến hoá ấn tượng.

Trước thềm đám cưới, Anh Tú bất ngờ xuất hiện tại chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 2.

Anh Tú ấn tượng với giọng hát của nhân vật Phượng Hoàng Lửa

Tiếp tục thể hiện nội lực giọng hát, Báo Mắt Biếc thật sự chạm đến cảm xúc người xem. Trước phần trình diễn của cô lần này, Trấn Thành lên tiếng khen ngợi, còn Tóc Tiên thì ví giọng hát của Báo Mắt Biếc như “rượu quý hảo hạn” lâu năm. Anh Tú cũng chắc nịch trước nhận định về thân phận nhân vật này, dẫu chưa từng gặp cô ngoài đời.

Hai nhân vật được mong đợi không kém là Hươu Thần và Tí Nâu cũng sẽ mang đến nhiều điều day dứt cho các cố vấn. Trong khi, Đức Phúc cảm thấy có lỗi vì không thể nhớ ra giọng hát đẹp của Hươu Thần là ai. Thì Ngô Kiến Huy phải nhận mình sai khi đưa ra nhận định Tí Nâu đã có quyết định mạo hiểm chọn một ca khúc kinh điển để thi tài tại vòng 4 quyết định này.

Trước thềm đám cưới, Anh Tú bất ngờ xuất hiện tại chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ - Ảnh 3.

Thân phận bí ẩn của O Sen khiến các cố vấn “đau đầu”

Luôn giữ vững phong độ và sự đa màu của mình khi lựa chọn các tiết mục trình diễn tại chương trình. Cuối tuần này, Lady Mây và O Sen sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên trước màn trình diễn của mình. Đức Phúc đã đưa ra nhận định chắc nịch giọng nữ trẻ hát được như Lady Mây chỉ có 1 người và O Sen thì khiến Tóc Tiên vẫn không đoán được là ai./.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn