Master Nguyễn Hải Phòng đã có những chia sẻ gửi đến thí sinh trong đội lẫn các Master trước giờ G tập 5 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 lên sóng.

Trong tập 5 The Hereos - Thần tượng đối thần tượng 2021sẽ được lên sóng vào Chủ nhật, ngày 20/6, team Master Nguyễn Hải Phong gồm: Uni5, VP Bá Vương, Han Sara, Quân A.P sẽ là những chiến binh "chốt sổ" cho vòng đấu Chinh Phục.

Trước giờ "ra trận", Master Nguyễn Hải Phong đã có những lời nhắn nhủ đến các thí sinh trong đội của mình nhằm tiếp động lực trước khi lên sân khấu trình diễn.

"Tôi muốn các bạn thả lỏng, đôi khi người tính không bằng trời tính. Tôi muốn các bạn theo một chiến thuật thông minh nhưng mà kết quả thì nó nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Cho nên các bạn cũng chuẩn bị tinh thần thì dù có kết quả ra sao thì vẫn chỉ có âm nhạc thôi. Ít có chương trình nào tạo áp lực "căng đét" như thế này nên các bạn phải chuẩn bị tinh thần", Nguyễn Hải Phong nhắn nhủ.

Trước thềm tập 5 The Heroes, Nguyễn Hải Phong nhắn nhủ team, gửi lời tuyên chiến cực căng đến dàn Master

Ngoài ra, Nguyễn Hải Phong cũng không quên gửi lời thách thức đến các Master đối thủ trước khi bước vào cuộc chiến: "Này Khắc Hưng, Nimbia - Hà Lê! Hãy coi chừng đội của tôi",báo hiệu một vòng đấu vô cùng căng thẳng sắp diễn ra.

Trước thềm tập 5 The Heroes, Nguyễn Hải Phong nhắn nhủ team, gửi lời tuyên chiến cực căng đến dàn Master

Trước thềm tập 5 The Heroes, Nguyễn Hải Phong nhắn nhủ team, gửi lời tuyên chiến cực căng đến dàn Master

Ở thời điểm hiện tại, team Nguyễn Hải Phong đang được đánh giá là sở hữu các chiến binh mạnh nhất. Liệu rằng vị Master này đã có những chiến thuật nào để giúp các thí sinh tỏa sáng và đánh bại được các đối thủ còn lại? Cùng chờ đợi những phần trình diễn tuyệt vời của đội Nguyễn Hải Phong sẽ phát sóng vào tối nay - 20/6 nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes-Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Xuân Kỳ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn