Trương Bá Chi lựa chọn im lặng trước thông tin về cha đẻ của con trai.

Mới đây, phòng làm việc của Trương Bá Chi đã chia sẻ loạt hình ảnh mới nhất của người đẹp với chú thích: Xứng đáng làm xạ thủ rung động trái tim. Trong ảnh, Trương Bá Chi làm mặt lạnh, diện áo khoác da màu đen, cầm theo súng mô hình và tạo dáng vô cùng "ngầu".

  • Sốc với thông tin con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi là của Thành Long, có cả xét nghiệm ADN chứng thực?Đọc ngay

Đây cũng là phản ứng đầu tiên của Trương Bá Chi trước thông tin con trai thứ 3 là con của Thành Long. 

Trước đó, một số phương tiện truyền thông Hong Kong bất ngờ đưa tin Thành Long đã đến bệnh viện để kiểm tra ADN và kết quả cho thấy ông chính là cha ruột cậu con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Thậm chí còn có thông tin cho rằng Thành Long đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp báo để thừa nhận sự việc và đưa ra lời giải thích trước công chúng.

Trương Bá Chi ẩn ý phản ứng trước thông tin cha đẻ của con trai thứ 3 là Thành Long - Ảnh 2.

Thông tin này nhanh chóng gây bão mạng xã hội vì khiến cư dân mạng quá sốc. Trước đó cũng có vô số thông tin về danh tính bố ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Tuy nhiên, đáp lại những nghi ngờ từ phía công chúng, Trương Bá Chi vẫn lựa chọn im lặng.

Trương Bá Chi ẩn ý phản ứng trước thông tin cha đẻ của con trai thứ 3 là Thành Long - Ảnh 3.

Trương Bá Chi ẩn ý phản ứng trước thông tin cha đẻ của con trai thứ 3 là Thành Long - Ảnh 4.

Theo một số fan hâm mộ, bài đăng đầy ẩn ý này từ phía Trương Bá Chi chính là cách đáp trả của cô nàng. Nhiều người suy đoán rằng, Trương Bá Chi muốn "ẩn ý" bắn trả những lời đàm tiếu vô căn cứ từ phía dư luận. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn