Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, đến nay trường Đại học Tây Đô đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín tại khu vực ĐBSCL, cơ sở vật chất hiện đại cùng môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động, trải nghiệm phong phú dành cho sinh viên.

Trường Đại học Tây Đô - tăng thêm cơ hội trúng tuyển cho thí sinh - Ảnh 1.

Đại học Tây Đô - Ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực hội nhập toàn cầu

Mở nhiều ngành mới, nắm bắt xu hướng phát triển

Bên cạnh những ngành đào tạo hiện có, năm 2021, trường Đại học Tây Đô bắt đầu tuyển sinh và đào tạo trình độ Đại học hệ chính quy với các ngành học mới thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế; xã hội khác nhau như: Dinh dưỡng, Hóa học (Chuyên ngành Hóa dược), Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Văn hóa học. Đáp ứng nhu cầu phát triển của các địa phương và của người học trên cả nước, đồng thời giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn, định hướng sát với nghề nghiệp tương lai.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng. Trường Đại học Tây Đô thường xuyên kết nối với nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, để tham gia ngay từ khâu xây dựng chương trình đào tạo, giảng dạy, nhận sinh viên kiến tập, thực tập, trao học bổng và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Tây Đô - tăng thêm cơ hội trúng tuyển cho thí sinh - Ảnh 2.

Sinh viên khoa Dược - Điều dưỡng Đại học Tây Đô được thực hành từ khi còn trên ghế nhà trường giúp nâng cao tay nghề

Tuyển sinh nhóm ngành y tế, sức khỏe có gì mới?

Năm 2021 nhằm đa dạng hơn phương tức tuyển sinh, trường Đại học Tây Đô ngoài các phương thức xét tuyển bao gồm: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT; Xét học bạ; Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM. Trường Đại học Tây Đô thực hiện thêm phương thức tổ chức thi tuyển sinh riêng cho 02 ngành Dược học và Điều dưỡng với hơn 30% chỉ tiêu cho hình thức này.

Cụ thể, thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh ngành Dược học phải có học lực lớp 12 xếp loại khá hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên; thí sinh đăng ký dự thi ngành Điều dưỡng phải có học lực lớp 12 xếp loại từ trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5,5 trở lên.

Để hiểu rõ hơn và có những bước chuẩn bị tốt nhất cho mình trong kỳ thi riêng trường Đại học Tây Đô. Các bạn có thể truy cập và tham khảo một số thông tin theo đường link sau: www.ts.tdu.edu.vn.

Trường Đại học Tây Đô - tăng thêm cơ hội trúng tuyển cho thí sinh - Ảnh 3.

Sinh viên trường Đại học Tây Đô tự tin, năng động

Xét tuyển sớm, nhận học bổng ngay

Tất cả các thí sinh đều có thể nộp hồ sơ nhập học để nhận học bổng của Nhà trường nếu đủ điều kiện. Trong kỳ tuyển sinh 2021, quỹ học bổng của trường lên đến 4 tỷ đồng dành cho tân sinh viên. Tặng 1.000 suất học bổng tùy theo từng đối tượng thí sinh, mỗi suất trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất.

Ngoài ra, các tân sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 800.000 đồng cho các trường hợp là học sinh lớp 12 tại các trường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và các bạn học sinh lớp 12 học tại các trường THPT kết nghĩa với trường Đại học Tây Đô. Bên cạnh đó, trường còn chính sách miễn giảm học phí 20-50% cho sinh viên gia đình chính sách, khó khăn; giảm 20% cho anh, chị em/vợ, chồng cùng học tại trường.

Nếu bạn nào chưa kịp đăng ký xét tuyển thì vẫn còn cơ hội cho các bạn nhé. Trường Đại học Tây Đô sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển. Hãy nhanh tay đăng ký trực tuyến trên cổng tuyển sinh của trường: www.ts.tdu.edu.vn/xet-tuyen. Chúc các bạn thành công và trúng tuyển vào ngành học mình mơ ước nhé!

Chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH & TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: https://ts.tdu.edu.vn/

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: bantuvan@tdu.edu.vn

Website: www.ts.tdu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TayDoUniversity

Ảnh được thực hiện trước ngày 27/04/2021

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn