Sau thông tin Chen (EXO) sắp kết hôn, trưởng nhóm Suho phản ứng khác lạ trước công chúng khiến fan vô cùng lo lắng.

Trưởng nhóm EXO căng thẳng, miệng lưỡi run lẩy bẩy khi xuất hiện sau tin tức Chen lấy vợ?

EXO

Sau thông tin Chen (EXO) sắp kết hôn, trưởng nhóm Suho phản ứng khác lạ trước công chúng khiến fan vô cùng lo lắng.

TIN LIÊN QUAN

Thực hiện vũ đạo giống Rosé (Black Pink) nhưng trưởng nhóm nhà TWICE lại 'run lẩy bẩy' vì điều này Thực hiện vũ đạo giống Rosé (Black Pink) nhưng trưởng nhóm nhà TWICE lại 'run lẩy bẩy' vì điều này

Tròn nửa năm sau khi debut solo, 'king vocal' Chen (EXO) ấn định ngày ra mắt album tái xuất Tròn nửa năm sau khi debut solo, 'king vocal' Chen (EXO) ấn định ngày ra mắt album tái xuất

Chuyện giờ mới kể: Chen (EXO) tiết lộ lí do Sehun trở thành MC đặc biệt cho showcase comeback solo Chuyện giờ mới kể: Chen (EXO) tiết lộ lí do Sehun trở thành MC đặc biệt cho showcase comeback solo

Trước khi ngưng hoạt động, trưởng nhóm Seventeen từng bí mật phát tín hiệu cầu cứu vì bệnh trầm cảm? Trước khi ngưng hoạt động, trưởng nhóm Seventeen từng bí mật phát tín hiệu cầu cứu vì bệnh trầm cảm?

Mới đây, các diễn viên vở nhạc kịch 'The Man Who Laughs' đã tổ chức một buổi gặp gỡ truyền thông. Có mặt tại buổi họp báo, nhiều người cho rằng Suho (trưởng nhóm EXO), một diễn viên của tác phẩm này dường như không giấu được sự căng thẳng.

Hình ảnh Suho - Trưởng nhóm EXO trong buổi họp báo không giữ được bình tĩnh. 

Hình ảnh Suho - Trưởng nhóm EXO trong buổi họp báo không giữ được bình tĩnh.

Suho cúi đầu, khom người. 

Suho cúi đầu, khom người.

Theo đó, anh chàng Suho không được thoải mái, có biểu hiện lo lắng khi đứng trước mặt báo giới. Các phóng viên nhận thấy nam idol nổi tiếng này thường xuyên cúi đầu, khom người và nói chuyện bằng chất giọng run rẩy. Nhiều người cho rằng, tâm trạng căng thẳng của anh chàng có liên quan đến Chen, một thành viên EXO sắp kết hôn và đã lên chức bố.

Trưởng nhóm EXO căng thẳng, miệng lưỡi run lẩy bẩy khi xuất hiện sau tin tức Chen lấy vợ? 2

Suho là thành viên đầu tiên của EXO xuất hiện trước truyền thông kể từ tin tức cưới xin của Chen tràn lan trên mặt báo. Có lẽ vì vậy mà trưởng nhóm đã không thể che giấu tâm trạng hồi hộp và biểu hiện lo lắng trong suốt sự kiện, mặc dù đã rất nỗ lực.

Đặc biệt, trong suốt buổi gặp gỡ không có ai đặt câu hỏi về thông báo kết hôn gần đây của Chen. Chính vì điều này mà gương mặt của Suho có vẻ thoải mái hơn hẳn sau khi họp báo kết thúc.

Trưởng nhóm EXO căng thẳng, miệng lưỡi run lẩy bẩy khi xuất hiện sau tin tức Chen lấy vợ? 3 

Tuy có phần lo lắng nhưng Suho không quên bày tỏ tình yêu dành cho nhạc kịch và mong muốn được tiếp tục đi trên con đường này.

Trước đó, Chen (EXO) vừa viết thư tay gửi người hâm mộ và tiết lộ mình sắp làm đám cưới. Nam ca sĩ đã chia sẻ việc này với công ty và các thành viên. Được biết bạn gái Chen không phải người nổi tiếng, và đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư. Ngoài ra, lý do được cho là bạn gái Chen đã mang thai và SM Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này.

Chen (EXO) 

Chen (EXO)

Chen cũng phải hứng chịu nhiều bình luận chỉ trích và sự quay lưng của một bộ phận fan. Ở thời điểm hiện tại, đã có 26/27 fansite của Chen tuyên bố đóng cửa.

  Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn