Lôi con đã biết rút kinh nghiệm sâu sắc sau khi từ chối nụ hôn từ người đẹp đứng top hoa hậu tại Việt Nam.

Lôi con đã biết rút kinh nghiệm sâu sắc sau khi từ chối nụ hôn từ người đẹp đứng top hoa hậu tại Việt Nam.

Như đã thông tin, Bà Nhân Vlog vừa có chuyến đi thiện nguyện đến châu Phi và gặp gỡ team Quang Linh Vlog ở Angola. Nữ Youtuber đã phát gạo, sách vở, cặp sách...vv cho trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Tất cả những hình ảnh từ quá trình khoảng 1 tuần lưu lại Angola được Bà Nhân Vlog chia sẻ lên kênh Youtube riêng và các nền tảng xã hội đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, hình ảnh Bà Nhân xuất hiện bên Quang Linh và Lôi con thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Mới đây trong một đoạn video chia sẻ lên kênh TikTok, nhiều người không khỏi thích thú khi cậu bé Lôi Con nở nụ cười và vui vẻ khi được Bà Nhân Vlog thơm trán. Dù ban đầu có hơi ngại ngùng, nhưng sau đó khi thấy Bà Nhân Vlog gọi lại, Lôi Con đã xích đến gần và hôn gió, thậm chí còn cười khoái chí khi được thơm.

Dưới video, nhiều cư dân mạng hài hước đùa rằng sau "cú sốc" đầu đời khi từ chối nụ hôn má với Hoa hậu Thùy Tiên, Lôi Con hiện tại "thà hôn nhầm còn hơn bỏ sót". Cách đây khoảng hơn 2 tháng, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 tức Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đến Angola làm từ thiện. Người đẹp được team Quang Linh Vlog tiếp đón nhiệt tình và có nhiều hoạt động ý nghĩa giúp đỡ người dân nơi đây. Đặc biệt những khoảnh khắc dễ thương giữa Thùy Tiên và Quang Linh cùng cậu bé Lôi Con làm bùng nổ mạng xã hội. Rất nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền" Thuỳ Tiên và Quang Linh vì cả hai rất đẹp đôi. Còn Lôi Con khi được Thuỳ Tiên thơm má đã có hành động siêu đáng yêu là lau đi và từ chối hôn lại nàng hậu.

Theo những thông tin được team Quang Linh Vlog chia sẻ, vào cuối năm nay Lôi Con sẽ về Việt Nam để đón Tết. Quang Linh cùng các cộng sự đang hoàn thành thủ tục giấy tờ để cậu bé được nhiều người yêu mến này có chuyến đi đến Việt Nam trọn vẹn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn