Đố bạn nhận ra đây là cô nàng Nhật Lê - bạn gái Quang Hải xinh đẹp mọi khi.

Đố bạn nhận ra đây là cô nàng Nhật Lê - bạn gái Quang Hải xinh đẹp mọi khi.

Con gái ai mà chả mê chân dài, dáng đẹp. Nhất là đối với hội chị em "nấm lùn" thì khao khát này còn cháy bỏng hơn cả. Làm sao để tỉ lệ cơ thể 90-60-90, hack dáng hack chân dài tít tắp? Hỏi cả đời cũng chả thấy lời hồi đáp nên bắt tay vào vươn tới ước mơ như Nhật Lê có vẻ khả quan hơn.

Đối chiếu hình cắt ra từ gameshow Nhanh như chớp vừa qua của bạn gái cầu thủ Quang Hải với loạt ảnh "sống ảo" được cô update trên MXH sẽ khiến bạn suy nghĩ thật nhiều, thật nhiều. Hè đến nên Nhật Lê cũng tranh thủ du hí kha khá nơi có biển, có cảnh đẹp để tha hồ mặc bikini khoe dáng chuẩn từng centimet như Ngọc Trinh, chân dài có khi còn vượt kỉ lục do Thanh Hằng đề ra.

Nhưng cô bạn đâu ngờ: Ngày vừa up những con ảnh ấy lên lại cận kề với ngày mình lên sóng truyền hình. Để rồi dân mạng có cớ bắt bẻ nàng hot girl: Ủa sao chân đâu mất rồi? Ủa nhìn coi "lan quyên" ở đâu không?

Xoá kí ức - Hồ Ngọc Hà có lẽ là ca khúc nhiều dân mạng muốn nghe nhất sau khi nhìn thấy loạt hình này của Nhật Lê.It's "cú lừa". Hình trên mạng ảo tung chảo mà lên sóng truyền hình lại thế này thì bạn gái Quang Hải nợ người hâm mộ lời xin lỗi chân thành!

Nói đi cũng phải nói lại, lỗi không hoàn toàn nằm ở phần Nhật Lê đâu. Đích thị vì nhóm bạn chụp ảnh có tâm của cô nàng biết bạn mình "nấm lùn" nên canh góc từ dưới lên hack dáng. 

Và nếu được thì thêm một chút thủ thuật chỉnh hình bằng app giúp kéo dài chân sương sương.

Thực tế, chiều cao của bạn gái Quang Hải cũng chỉ dừng lại ở mức 1m56 nên việc lên truyền hình, góc quay ngang bị "dìm dáng" là chuyện dễ hiểu. Dù sao, thần thái vẫn quyết định tất cả. Mà ở khoản này thì Nhật Lê đã thắng thế rồi.

Theo Kenh14

Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Đẹp biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848

>>Bạn gái Quang Hải lại bị chê cười vì cách ăn mặc "vô duyên" khi đi biển​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn