Với sự vắng mặt lần này của Jeongyeon, TWICE sẽ chính thức quảng bá ca khúc I Can't Stop Me với đội hình 8 thành viên.

Màn comeback của TWICE cùngI Can't Stop Me đang đếm ngược từng ngày để chính thức được xuất hiện trước người hâm mộ. Nhưng có vẻ khó khăn lại một lần nữa đến với các cô nàng nhà JYP khi mới đây, một thành viên trong nhóm đã phải chính thức tạm dừng mọi hoạt động quảng bá với TWICE vì lý do sức khoẻ.

Tuy vậy, mọi lịch trình của TWICE cùng sự trở lại vào ngày 26/10/2020 vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch mà không bị ảnh hưởng. Vào mỗi 10h tối (theo giờ Việt Nam), JYP vẫn tung ra hình ảnh teaser của từng thành viên bao gồm 2 bức ảnh đối lập theo theme hoa lá và trắng đen, cùng với đó là video concept film hé lộ phần âm nhạc. Tối 17/10, JYP đã chính thức thả xích tấm poster của rapper Dahyun, chính thức bấm đồng hồ đếm ngược cho comeback của TWICE chỉ còn 9 ngày.

Eyes Wide Open (Concept Film) - Dahyun (TWICE)

Từ fan Việt đến netizen Hàn đồng loạt chỉ trích JYP sau thông báo Jeongyeon không thể quảng bá cùng TWICE  - Ảnh 2.

Poster thứ nhất cùng phong cách "màu mè hoa lá"

Từ fan Việt đến netizen Hàn đồng loạt chỉ trích JYP sau thông báo Jeongyeon không thể quảng bá cùng TWICE  - Ảnh 3.

Poster thứ 2 nối tiếp truyền thống trước của các chị em, vẫn giữ bí mật về màu váy thực sự!

Vậy là đồn đoán của các fan hoàn toàn có cơ sở khi thứ tự ra mắt teaser của các thành viên TWICE sẽ trùng khớp với thời gian ra mắt teaser trong More & More, theo đó ngày 18 sẽ là Mina, 19 là Momo và cuối cùng là Jeongyeon. Đáng tiếc thay, theo thông báo mới nhất của JYP vào ngày hôm nay 17/10, Jeongyeon sẽ vắng mặt tại mọi lịch trình của TWICE trong thời gian tới vì chứng rối loạn lo âu.

Từ fan Việt đến netizen Hàn đồng loạt chỉ trích JYP sau thông báo Jeongyeon không thể quảng bá cùng TWICE  - Ảnh 4.

Dự đoán của các fan khi so sánh với concept More & More giờ đã đúng hơn nửa

Theo đó, thông báo được JYP đăng tải với nội dung: "Hiện tại, Jeongyeon đang trải qua những ngày khó khăn với tâm lý bất ổn trong suốt lịch trình của mình. Sau khi thảo luận kĩ với công ty và các thành viên của TWICE, chúng tôi quyết định Jeongyeon cần nghỉ ngơi và có tinh thần ổn định tuyệt đối, bên cạnh đó sẽ tiếp nhận điều trị chuyên sâu. Chúng tôi sẽ luôn coi trọng và đặt sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của nghệ sĩ lên hàng đầu, vậy nên Jeongyeon sẽ không thể tham gia các hoạt động quảng bá cho full album thứ hai của TWICE. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông báo mới cho các bạn".

Từ fan Việt đến netizen Hàn đồng loạt chỉ trích JYP sau thông báo Jeongyeon không thể quảng bá cùng TWICE  - Ảnh 5.

Vậy là chúng ta sẽ chỉ có thể thấy sân khấu 8 người của I Can't Stop Me trong đợt trở lại lần này

Bên cạnh đó, hồi tháng 6 vừa qua Jeongyeon cũng đã tiết lộ cô nàng đã phải trải qua cuộc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cổ. Sau đó người ta đã thấy nữ idol phải ngồi ghế biểu diễn trong concert online và không thể tham dự lễ trao giải Soribada cùng nhóm.

Từ fan Việt đến netizen Hàn đồng loạt chỉ trích JYP sau thông báo Jeongyeon không thể quảng bá cùng TWICE  - Ảnh 6.

Cô nàng đã từng phải ngồi trên ghế biểu diễn tại concert online của nhóm

Đây không phải lần duy nhất JYP lên tiếng về tình trạng sức khỏe tinh thần của thần tượng. Lần gần đây nhất cũng là một thành viên của TWICE, cô nàng Mina đã từng vắng bóng trong màn comeback của TWICE với Feel Special cũng vì lý do sức khoẻ. Nữ idol được chẩn đoán có triệu chứng của rối loạn lo âu - tương tự với Jeongyeon.

Từ fan Việt đến netizen Hàn đồng loạt chỉ trích JYP sau thông báo Jeongyeon không thể quảng bá cùng TWICE  - Ảnh 7.

Mina cũng từng vắng mặt trong lịch trình của nhóm với lý do tương tự

Với việc comeback liên tục trong năm cộng thêm việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong và ngoài nước dường như đang vắt kiệt sức lực của các cô nàng TWICE. Sự việc xảy ra những 2 lần và có tới 2 thành viên gặp vấn đề về sức khoẻ đã dấy nên hồi chuông cảnh báo đến JYP rằng công ty đang "vắt kiệt" chính con gà đẻ trứng vàng của mình! Ngay đến fan cũng khó lòng thông cảm được cho công ty, thậm chí còn chỉ trích gay gắt vì JYP đã không thể chăm lo cho nghệ sĩ của mình như đã hứa.

Từ fan Việt đến netizen Hàn đồng loạt chỉ trích JYP sau thông báo Jeongyeon không thể quảng bá cùng TWICE  - Ảnh 8.

Lịch trình dày đặc cũng như áp lực về thời gian hoạt động đang khiến các fan đoán rằng JYP chỉ muốn "vắt kiệt" sức lực của TWICE chứ không hề có mục đích tốt đẹp gì hơn

Một số bình luận từ người hâm mộ TWICE tại Việt Nam trước sự việc lần này:

- Coi trọng sức khoẻ tinh thần và thể chất của nghệ sĩ hàng đầu? Ủa rồi vắt người ra như bò sữa xong nói thế? Comeback Nhật - Hàn, chạy show như đúng rồi nhưng chất lượng đầu tư cho poster make up, trang phục thì không có, công ty thì luôn mưu tính những kế hoạch tầm cỡ "quốc tế" debut chục nhóm mà trong nhà lại để những chuyện như này xảy ra. Hồi mấy tháng trước Jeongyeon đã bị chấn thương khi quảng bá More & More rồi, giờ lại có vấn đề về sức khỏe tâm lý. Chăm sóc nghệ sĩ tốt hơn đi!

- Nghe TWICE comeback mình xem lại một lượt các MV từ khi debut đến nay còn nghĩ trong bụng mong Jeongyeon được nhiều line hát hơn, được chú ý nhiều hơn. Thế mà hôm nay nghe được tin này. Thôi, Jeong cố gắng nghỉ ngơi cho khoẻ nha. Năm trước là Mina, năm nay là Jeong, hy vọng JYP coi lại cách sắp xếp lịch trình của TWICE một cách hợp lý.

- Oh hết người này đến người khác. Giờ TWICE còn mỗi Nayeon là tôi chưa thấy vắng mặt trong lịch trình nào vì lý do sức khoẻ, dù trông chị ấy có vẻ yếu nhất nhóm. Full album thứ 2, tháng kỷ niệm của nhóm mà buồn ghê.

- Nếu thực sự coi trọng sức khỏe tinh thần thể chất của nghệ sĩ thì đã không để TWICE như chim sáng Nhật tối Hàn đâu, cũng không bắt chạy lịch trình hoạt động "sấp mặt" đâu. Nhìn xem từ năm ngoái đến năm nay bao nhiêu nghệ sĩ dưới trướng JYP gặp tình trạng sức khỏe tệ và chứng rối loạn lo âu rồi.

- JYP làm ăn kiểu gì cách vài ngày nửa tháng gà nhà lại có người bệnh vậy.

Từ fan Việt đến netizen Hàn đồng loạt chỉ trích JYP sau thông báo Jeongyeon không thể quảng bá cùng TWICE  - Ảnh 9.

Netizen chỉ trích JYP vì không chăm lo được sức khoẻ cho "gà đẻ trứng vàng"

Không chỉ fan Việt mà netizen Hàn cũng "bực mình" với JYP trước việc Jeongyeon sẽ vắng mặt trong lịch trình lần này của TWICE:

- Mong rằng Jeongyeon có thể nghỉ ngơi và sớm bình phục quay trở lại, chúng mình sẽ luôn ở đây!

- Jeongyeon à... Mau dưỡng bệnh rồi sớm quay trở lại với chúng mình nha.

- Đấy là đợt này còn không đi tour hay sự kiện, đã không bận rồi mà còn bị như vậy đó... Mong rằng Jeongyeon sẽ sớm khỏe lại.

- JYP, làm ơn hãy chăm sóc đến nghệ sĩ của mình hộ cái đi.

- Sức khỏe và tinh thần là hai thứ quý giá nhất... Jeongyeon à, mau khỏi bệnh nha.

- Jeongyeon à đừng để bị bệnh nữa nhé.

- TWICE suốt ngày ra album, đi tour, xong hàng loạt lịch trình nước ngoài... Quá là vắt kiệt đi, mong rằng họ được nghỉ ngơi.

- Cầu xin đó mấy đứa nhà mình đừng bị bệnh nữa nha... Mình mong rằng tất cả sẽ được khỏe mạnh.

- JYP chỉ nói mồm là ra vẻ lo lắng tới nghệ sĩ thôi chứ vẫn cho TWICE đi làm bục mặt ra chẳng có lúc nghỉ.

- Jeongyeon à, đừng để bị ốm và chóng khỏe lại nha.

Nguồn: FB, Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Từ fan Việt đến netizen Hàn đồng loạt chỉ trích JYP sau thông báo Jeongyeon không thể quảng bá cùng TWICE  - Ảnh 10.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn