“Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". Về nhà đi con sau những đớn đau bao ngày!

“Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". Về nhà đi con sau những đớn đau bao ngày!

Tập 70 Về Nhà Đi Con được phát sóng sau bao ngày mong đợi thực sự đưa khán giả truyền hình đến tận cùng của sự xót xa, khi bố Sơn nghẹn ngào trong nước mắt sang nhà thông gia xin được đón con gái trở về. 

Dù đó là hợp đồng bạc tỉ thì cũng bỏ tất cả mà về nhà với bố đi con!

Sau khi biết Vũ ngoại tình, ông Sơn vẫn im lặng để muốn Thư “giả vờ” nốt ngày sinh nhật của mình trong vui vẻ. Rồi ngày hôm sau, ông đã đến nhà thông gia để nói chuyện, rằng ông mong muốn được đón Thư. 


Ông Sơn đã sang nhà thông gia xin được đón Thư về. 

Bởi cuộc hôn nhân này là do hai bên gia đình đã ép Thư và Vũ nên đây có lẽ chính là thời điểm sửa sai. Ông Sơn không muốn cô con gái bé bỏng phải tiếp tục đóng giả hạnh phúc. Trước tình cảnh ấy, ông Luật cũng đáp lại, rằng họ đã biết tất cả đồng thời lôi bản hợp đồng 3 tỷ ra với ý định… bênh con trai.

Thông tin này khiến ông Sơn không khỏi bất ngờ, ông quay sang nhìn Thư với vẻ mặt thẫn thờ. Đứa con gái đáng yêu mà ông nuôi nấng bấy lâu này, đứa con gái luôn biết cách thể hiện tình yêu thương với bố, sao con lại quy đổi tình yêu, hôn nhân và con cái ra tiền bạc như vậy?  

Nhưng sau tất cả, ông Sơn dường như đã bỏ ngoài tai bản hợp đồng mà cô con gái tội nghiệp đã ký vào, không màng tiền bạc danh vọng, người cha già vẫn nhất quyết đón con gái về nhà, để nó được sống hạnh phúc trong tình yêu thương chứ chẳng phải giả vờ vui vẻ giữa đống tiền lạnh lùng ấy. 

Trước cổng căn biệt thư lộng lẫy xa hoa, bố Sơn chỉ có chiếc xe máy cũ, bộ quần áo cũng đã bạc màu, gương mặt tiều tụy khắc khổ vì bao năm tháng “gà trống nuôi con”, ôm cô con gái trong lòng và nghẹn ngào: “Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về”.

Bố chẳng có tài sản gì ngoài các con, dù trăm đường sai thì bố vẫn tha thứ 

Theo chia sẻ, tập 70 Về Nhà Đi Con là tập phim không hề có cảnh hậu trường bởi cả ekip đều bận... khóc, cảm xúc nghẹn ngào tới mức quên luôn cả nhiệm vụ. 

Với phân cảnh gây xúc động mạnh và lấy đi không ít nước mắt của người xem, hình ảnh bố Sơn ôm con gái với hai dòng nước mắt lăn dài thực sự đã "tấn công" mạng xã hội bằng loạt dòng trạng thái đầy cảm xúc. Ngay đến chính các diễn viên cũng bày tỏ lòng mình bởi cảnh quay rất thật, rất đời.

Người ta vẫn nói, dẫu đi khắp thế gian cũng chẳng ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha, và trong căn nhà ấm êm ấy, chỉ có cha mẹ là người sẵn sàng dang rộng vòng tay đón con trở về sau bao lầm lỗi. 

Câu nói cuối cùng của ông Sơn dành cho Thư trước khi đón con về thực sự gây xúc động mạnh đối với khán giả truyền hình. Đến đây, người xem khóc vì thương Thư 1 thì thương bố Sơn gấp 10 lần. 

Dù bất ngờ, giận dữ và thất vọng về đứa con gái sau khi nghe đến bản hợp đồng bạc tỉ nhưng bố Sơn vẫn bình tĩnh và nhất quyết xin đón Thư về nhà, bởi ông không muốn con gái “tội lại chồng thêm tội”, càng không muốn cô phải giả vờ hạnh phúc để ông được yên lòng. 

“Về nhà đi con”, tiếng lòng ông Sơn vang lên lần nữa bởi ông chỉ có 3 cô con gái, như 3 bình rượu mơ quý chỉ dành cho người xứng đáng mà thôi. Nay người ta đã không cần con thì về nhà với bố, có chị có em, dù nghèo bố vẫn sẽ nuôi cu Bon không lớn, về nhà đi con…

Theo: Bestie

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn