Cũng như bao sĩ tử khác, nhiều cái tên gây sốt mạng xã hội sắp bước vào kì thi quan trọng nhất sau 12 năm đèn sách.

Ngày 8/8 sắp tới, các cô cậu bạn sinh năm 2002 sẽ chính thức bước vào kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời 12 năm đèn vở - kì thi THPT Quốc gia. Theo dự tính, sẽ có hơn 900 ngàn thí sinh bước vào môn thi đầu tiên. 

Những trai xinh gái đẹp nào từng nổi tiếng trên MXH sẽ tham gia kì thi này? Có thể kể đến như hotboy cầm cờ Hồng Đăng (THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội), Triệu Vy (THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM), Nguyễn Thuỳ Trang (Sâu TV)... 

1. Vũ Nam Trang Linh (Cô bạn siêu giỏi Toán của THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam)

Cô bạn đã nổi rần rần từ hồi thi lên lớp 10, Trang Linh đạt điểm số 42 điểm (cao hơn điểm chuẩn gần 9 điểm), đồng thời cũng nằm trong top 10 các thí sinh có điểm đầu vào chuyên Toán cao nhất của Amsterdam.

Từ hot youtuber đến gái xinh nổi rần rần trên MXH sinh năm 2k2 sẽ tham gia kì thi THPT Quốc gia sắp tới - Ảnh 1.

Từ hot youtuber đến gái xinh nổi rần rần trên MXH sinh năm 2k2 sẽ tham gia kì thi THPT Quốc gia sắp tới - Ảnh 2.

2. Nguyễn Tuấn Anh (Hotboy cao 1m79 của THPT Văn Hiến - Hà Nội)

Nổi lên nhờ cover các ca khúc nổi tiếng trên MXH, Nguyễn Tuấn Anh là gương mặt quen thuộc của hội thích "săn trai đẹp", trang cá nhân của cậu bạn cũng thu hút hơn 36 nghìn lượt theo dõi.

3. Triệu Vy (Gái xinh nức tiếng THPT Bình Hưng Hòa TP.HCM)

Một cái tên đình đám khác trong làng gái xinh 2k2 không thể bỏ qua cô bạn Triệu Vy. Xuất thân từ "lò" nhan sắc THPT Bình Hưng Hoà, Triệu Vy cũng sẽ bước vào kì thi cam go vào ngày 8/8 tới đây.

4. Nguyễn Diệu Vân (Nữ sinh giành được học bổng 5,7 tỉ, THPT Thuận Thành số 1 - Bắc Ninh)

Đã chắc một suất du học với học bổng trị giá 5,7 tỉ ngành Truyền thông của trường Hobart and William Smith Colleges (HWS - Mỹ), tuy nhiên, Diệu Vân vẫn vượt qua cột mốc cuối cùng đó là kì thi THPT Quốc gia. Với thành tích học tập khủng của mình, chắc chắn cô bạn sẽ "cá chép hoá rồng" thôi.

5. Nguyễn Thuỳ Trang (Sâu TV - Trà Vinh)

Cô bạn nổi tiếng chuyên làm các video ăn uống đậm chất miền Tây, luôn có bạn đồng hành là chú Vịt bầu cũng sẽ vượt vũ môn ở kì thi THPT năm nay.

6. Bùi Thái Bảo (Thí sin nhỏ tuổi nhất của Hoa hậu Việt Nam, đến từ Hải Dương)

Trong dàn thí sinh của Hoa hậu Việt Nam năm nay có không ít thí sinh nằm trong độ tuổi dự thi kì thi THPT, trong đó ấn tượng nhất phải kể đến Bùi Thái Bảo.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn