Dân tình xôn xao bàn tán trước chiếc đầm xẻ cao tít tắp đến eo mà Yến Trang vừa diện.

Nếu phải liệt kê những mỹ nhân Việt ăn mặc sành mốt của showbiz Việt, thì trong số đó nhất định phải có Yến Trang. Bởi cựu thành viên nhóm Mây Trắng luôn cho thấy phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại. Dám chắc với bạn rằng chỉ cần lướt nhẹ Instagram của Yến Trang thôi, thì ai cũng sẽ lượm lặt được vô vàn chiêu phối đồ chuẩn đét.

Vốn dĩ, người ta thấy ở Yến Trang chính là sự thanh lịch, kín đáo, cũng có nhiều lúc phóng khoáng, gợi cảm hơn nhưng thành thực mà nói, chắc chưa ai thấy cô sexy như bây giờ. Chuyện là người đẹp vừa mới diện một thiết kế táo bạo với chi tiết xẻ tà cao. Cao đến đâu ư? Xin thưa là đến tận eo luôn nhé! Nhưng cái hay, cái tài của nữ ca sĩ 8X chính là chinh phục cực "ngọt", toát lên vẻ sang trọng mà không phô phang, gợi cảm nhưng không phản cảm điểm nào.

Sở dĩ Yến Trang có thể "cân" được kiểu đầm khó trước hết phải nói đến vóc dáng chuẩn chỉnh của cô và sau là việc chiếc đầm có thiết kế đặc biệt giúp cố định hai tà váy, tránh trường hợp hớ hênh. Vì vậy, dù có diện một item mà chị em nhìn vào một là đỏ mặt, hai là muốn chạy dài, thì Yến Trang vẫn thể hiện xuất sắc, khó có thể trừ điểm ở đâu.

Từ style kín đáo nhẹ nhàng, Yến Trang giờ lên “level” diện đầm hở bạo không kém Kendall Jenner, Bella Hadid - Ảnh 2.

Chiếc đầm cắt xẻ táo bạo chẳng những không làm khó Yến Trang, mà ngược lại còn giúp cô kéo dài đôi chân như siêu mẫu.

Từ style kín đáo nhẹ nhàng, Yến Trang giờ lên “level” diện đầm hở bạo không kém Kendall Jenner, Bella Hadid - Ảnh 3.

Để xứng tầm với bộ cánh sexy, quý phái và quyền lực đang diện trên người, Yến Trang kết hợp với kiểu tóc sang chảnh và lối makeup sắc sảo, thần thái.

Style ăn mặc sành điệu, thời thượng như quý cô của Yến Trang thường ngày.

Trước Yến Trang, Minh Tú, H’hen Niê cũng từng khoe dáng nóng bỏng với chiếc đầm xẻ sâu không nói nên lời.

Kendall Jenner và Bella Hadid diện những bộ cánh chỉ đủ che đi vùng nhạy cảm.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn