Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 23/10/2020, sự sáng tạo tuổi Ngọ đang sở hữu sẽ bỏ xa những đối thủ của con giáp này và thu hút sự chú ý của những người có chức có quyền. Vì vậy, hãy mạnh dạn tìm kiếm và nói chuyện với những người có tầm nhìn để có thể thu về các mối quan hệ hợp tác ưng ý.

Tử vi ngày 23/10/2020: Tuổi Tý tài lộc may mắn, tuổi Ngọ bỏ xa đối thủ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 23/10/2020, sự sáng tạo tuổi Ngọ đang sở hữu sẽ bỏ xa những đối thủ của con giáp này và thu hút sự chú ý của những người có chức có quyền. Vì vậy, hãy mạnh dạn tìm kiếm và nói chuyện với những người có tầm nhìn để có thể thu về các mối quan hệ hợp tác ưng ý.

TIN LIÊN QUAN

Tử vi ngày 19/7/2020: Tuổi Tý quý nhân xuất hiện, tuổi Tỵ nên tránh bao đồng Tử vi ngày 19/7/2020: Tuổi Tý quý nhân xuất hiện, tuổi Tỵ nên tránh bao đồng

Tử vi ngày 25/8/2020: Tuổi Tý rước họa vào thân, tuổi Dậu trở ngại bất ngờ Tử vi ngày 25/8/2020: Tuổi Tý rước họa vào thân, tuổi Dậu trở ngại bất ngờ

Tử vi ngày 19/10/2020: Tuổi Tý tiểu nhân quấy phá, tuổi Hợi may mắn bội phần Tử vi ngày 19/10/2020: Tuổi Tý tiểu nhân quấy phá, tuổi Hợi may mắn bội phần

Tử vi ngày 20/9/2020: Tuổi Sửu may mắn tài lộc, tuổi Thân sóng gió tình cảm Tử vi ngày 20/9/2020: Tuổi Sửu may mắn tài lộc, tuổi Thân sóng gió tình cảm

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 23/10/2020, đường tài lộc của tuổi Tý gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát tài phát lộc. Người làm công ăn lương có công việc bên ngoài là nghề tay trái nên thu nhập cải thiện, đồng thời tìm được hướng đi mới trong tương lai. Tuy nhiên con giáp này nên thận trọng khi đầu tư.

Khi tài chính ổn định, tiền bạc dư dôi, bản mệnh nên tích cóp để lo lắng cho tương lai lúc thiếu thốn, không để bản thân rơi vào cảnh bị động. Bên cạnh việc tích lũy, tuổi Tý nên chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra để có được thế chủ động cần thiết.

Vận trình tình duyên của con giáp này tiến triển rất tốt đẹp, được giới thiệu, mai mối gặp gỡ người tâm đầu ý hợp, tình yêu đôi lứa thăng hoa, thậm chí có thể tính chuyện lâu dài, đưa nhau về ra mắt gia đình. Với những cặp vợ chồng, tình cảm cũng hòa hợp, không có điểm gì đáng chê trách.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu có cơ hội thăng tiến rõ ràng, mọi kế hoạch diễn ra trôi chảy, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Con giáp này biết rõ những thế mạnh của bản thân và luôn cố gắng tận dụng để làm điều có lợi cho mình.

Tử vi ngày 23/10/2020: Tuổi Tý tài lộc may mắn, tuổi Ngọ bỏ xa đối thủ 0

Con giáp này năng động và quyết đoán nên có thể giành được cơ hội thành công. Tuy nhiên cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến của những người xung quanh, mọi lời nhận xét chỉ mang tính chất tham khảo, bản mệnh đừng để mình bị lạc hướng bởi quan điểm hay suy nghĩ của bất cứ ai.

Ngũ hành tương xung mang đến nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Tuổi Sửu có một chút bối rối vì cách hành xử lạ lùng của nửa kia, không hiểu nổi đối phương nghĩ gì và tại sao lại làm như vậy. Có lẽ cách tốt nhất là đặt câu hỏi thẳng thắn, thay vì giữ im lặng và khiến cho mối quan hệ giữa 2 người căng thẳng như thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 23/10/2020 Dần Hợi tương phá, có thể ai đó tưởng chừng đã thuộc về quá khứ sẽ tìm đến và mang nhiều điều bất ngờ đối với tuổi Dần. Con giáp này cũng nhận ra rằng đối phương đã thay đổi rất nhiều so với trước và khiến cho bản mệnh cảm thấy bối rối.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng được thuận lợi. Tuổi Dần rất chủ động, tự quyết định cuộc sống và không để ai có thể gây tác động đến mình theo hướng tiêu cực. Hãy tự hào vì bản mệnh không phải là người theo đám đông mà có quan điểm riêng và lựa chọn của riêng mình.

Ngày mới đường tình duyên của con giáp này cũng như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Bản mệnh đón nhận nhiều điều bất ngờ, đa phần là tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi bấy lâu nay cuối cùng cũng đạt được. Người độc thân tìm thấy đối tượng phù hợp với mình, mối quan hệ tiến triển một cách nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 23/10/2020, cục diện tam hợp giúp vận tài lộc của tuổi Mão tăng tiến, có cơ hội kiếm tiền không ít. Mặc dù không có khoản nào đột phá nhưng nhiều nguồn thu nhỏ cộng lại cũng có nguồn thu nhập ổn định, đủ để chi tiêu không phải lo lắng quá nhiều như trước.

Tuy nhiên sự nghiệp lại không được suôn sẻ vì có họa thị phi khiến cho tuổi Mão một phen điêu đứng, mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng bản mệnh không dễ dàng xóa bỏ được những nghi ngờ và lấy lại lòng tin của mọi người. Không khí ở nơi làm việc vô cùng căng thẳng và áp lực.

Bù lại tình cảm là điều an ủi con giáp này trong ngày hôm nay nhờ ngũ hành tương sinh, thúc đẩy nhân duyên cho người độc thân. Bản mệnh gặp được người yêu trong mộng hoặc được người khác giới theo đuổi, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này để có được hạnh phúc cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/10/2020, vận trình của tuổi Thìn gặp chút ngáng trở nên tài lộc khó bề tích tụ. Các nguồn thu không tăng lại còn có quá nhiều việc cần phải chi tiêu nên tiền bạc cứ thế hao hụt vô cùng nhanh chóng. Thậm chí bản mệnh không biết phải xoay sở tình hình thế nào mà chỉ biết chấp nhận.

Con giáp này nên xem lại chính cách quản lý tài chính của mình. Có vẻ như bản mệnh đang có những quyết định thiếu sáng suốt, hành động liều lĩnh khi chưa xem xét kỹ càng nên cái giá phải trả khá đắt. Nếu không muốn tình trạng trở nên tồi tệ hơn, tuổi Thìn cần phải thay đổi càng sớm càng tốt.

Đường tình duyên cũng ảm đạm do ngũ hành Thủy Thổ tương xung. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng không tìm được cách giải quyết khiến sợi dây tình cảm ngày càng trở nên mong manh. Con giáp này nên chủ động mở lời với nửa kia chứ đừng im lặng mà khiến mối quan hệ thêm căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 23/10/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ khá vượng phát, bù đắp lại một ngày không đến nỗi quá tệ. Bản mệnh vừa thể hiện được năng lực, vừa bộc lộ được niềm đam mê, nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công việc, hy vọng con đường công danh trong tươi lai sẽ tươi sáng và rộng mở hơn.

Tử vi ngày 23/10/2020: Tuổi Tý tài lộc may mắn, tuổi Ngọ bỏ xa đối thủ 1

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Tỵ chịu tác động của cục diện tương xung nên có điềm báo đi xuống khá rõ ràng. Con giáp này là người có nhiều tham vọng và cũng đặt cho mình nhiều mục tiêu nên vô tình bị cuốn theo mà bỏ lỡ những giây phút quý giá bên cạnh người mình yêu thương.

Vì tâm trạng bất an nên bản mệnh dễ trở nên nóng giận, nảy sinh nhiều hoài nghi và thiếu lòng tin với một nửa của mình. Trong tình yêu nếu như không có sự tin tưởng dành cho nhau thì rất dễ hiểu lầm, mâu thuẫn khó hóa giải, nó vô tình trở thành rào cản vô cùng lớn cho tuổi Tỵ và đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 23/10/2020, sự sáng tạo tuổi Ngọ đang sở hữu sẽ bỏ xa những đối thủ của con giáp này và thu hút sự chú ý của những người có chức có quyền. Vì vậy, hãy mạnh dạn tìm kiếm và nói chuyện với những người có tầm nhìn để có thể thu về các mối quan hệ hợp tác ưng ý.

Ngũ hành xung khắc dự báo có sự căng thẳng trong chuyện tình cảm riêng tư khi đôi bên không đứng vào vị trí của nhau để hiểu cho đối phương. Hơn nữa, tuổi Ngọ đang trong tình trạng áp lực hay bộc phát ra ngoài bằng những lời nói gây tổn thương càng khiến hai người trở nên xa cách.

Những người độc thân vẫn đang chăm chỉ gây dựng sự nghiệp mà chưa quan tâm đến chuyện yêu đương hay kết hôn. Mặc dù trong thâm tâm con giáp này cũng ngưỡng mộ bạn bè xung quanh mình đều đã có gia đình và sống hạnh phúc nhưng bản thân lại chưa đủ dũng cảm để thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/10/2020, cục diện tam hợp mang đến chỗ dựa tinh thần vững chắc cho tuổi Mùi khi phải đối mặt với sóng gió ngoài kia và được trở về nhà với sự bình yên và những lời động viên từ người thân. Nhờ đó mà bản mệnh có thêm sức mạnh để chống chọi với sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trong ngày, ngũ hãnh Thủy Thổ xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tài lộc của tuổi Mùi. Đừng vội chủ quan rằng bản thân đã có một khoản tiết kiệm rồi, chúng sẽ không đủ với cách mua sắm ngẫu hứng một cách quá hoang phí như bản mệnh đang làm hiện nay đâu.

Ngoài ra hôm nay con giáp này có thể phải rơi vào những tình huống khó khăn, khi một mặt bản mệnh muốn chiều chuộng, làm theo ai đó, tuy nhiên mặt thực tế lại không có đủ thời gian để thực hiện. Vậy thì hãy có sự tính toán và xem xét, đồng thời thẳng thắn nói lời từ chối nếu cảm thấy không thể đáp ứng được.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 23/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có phần đi xuống khi con giáp này không tập trung và thiếu sự chuyên nghiệp khi làm việc. Cách làm việc tùy hứng của bản mệnh không mang lại hiệu quả, vừa ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung mà không giữ được hòa khí với đồng nghiệp.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân cũng không được ý muốn. Người còn độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Dù con giáp này cũng rất tích cực làm quen, kết giao với đối tượng khác giới nhưng dường như để thành đôi còn khá khó khăn.

Đối với các cặp đôi nên xem xét lại thái độ của mình đối với mối quan hệ hiện tại. Bản mệnh rất dễ bị kích động, khó kiềm chế cảm xúc nên có thể làm nửa kia của mình tổn thương. Giữa hai người còn nhiều vấn đề nảy sinh nhưng lại không tìm cách giải quyết nên có thể bùng nổ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/10/2020, tuổi Dậu vô cùng may mắn khi có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt những người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội làm ăn lớn, nếu nắm bắt cơ hội tốt thì con giáp này tiền bạc thu về tay không ít.

Tử vi ngày 23/10/2020: Tuổi Tý tài lộc may mắn, tuổi Ngọ bỏ xa đối thủ 2

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình duyên gặp nhiều trở ngại, khúc mắc. Người đã yên bề gia thất nên cân đối giữa thời gian dành cho công việc và cuộc sống riêng tư để tránh bị cuốn theo những mối lo toan mà dần xa cách với những người mình yêu thương.

Người độc thân có thể vướng vào những mối quan hệ phức tạp, không rõ ràng, dù nhân duyên khá nhưng lại chưa phải thời điểm thích hợp tìm được một nửa ưng ý. Con giáp này nếu chưa xác định được tình cảm của mình cho ai thì nên giữ khoảng cách nhất định để không ra gây hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 23/10/2020, đường tài lộc của tuổi Tuất bị hung tinh đe dọa, ngày càng sa sút hơn. Con giáp này suy nghĩ thiếu kỹ càng, vội vàng đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc nên vận may cũng theo đó mà rời xa. Tốt hơn hết bản mệnh nên xem lại cách quản lý tài chính của mình liệu đã đúng đắn hay chưa.

Bên cạnh việc kiếm tiền thì con giáp này cũng phải biết cách giữ tiền bạc trong tay kẻo dù tài lộc về nhà nhưng lại không tích tụ, vừa lúc trước còn rủng rỉnh lúc sau đã tiêu tán ngay. Phương diện tình cảm của tuổi Tuất cũng có nhiều vấn đề rắc rối bất ngờ xảy ra do ngũ hành xung khắc.

Con giáp này không hề muốn chuyện này xảy ra nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc nên có thể mâu thuẫn với một nửa của mình, trong khi đó lại luôn cố chấp, bướng bỉnh, đặt cái tôi lên quá cao nên không chịu xuống nước làm lành. Giữa hai người vì thế rất dễ xảy ra tình trạng chiến tranh lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 23/10/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi đang tiến triển mạnh mẽ. Con giáp này làm ăn kinh doanh lúc này cũng khá thuận lợi, không phải lo lắng nhiều như trước. Bản mệnh tìm được công việc ưa thích, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao, luôn dốc sức hoàn thành nhiệm vụ đúng kế hoạch.

Cũng nhờ thái độ làm việc nghiêm túc đó nên bản mệnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên. Hãy cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho cơ hội phát triển trong tương lai. Thành công sẽ đến với người luôn chăm chỉ, nỗ lực và không ngừng học hỏi để cải thiện bản thân tốt hơn.

Tuy vậy tuổi Hợi lại có nhiều suy nghĩ tiêu cực, bi quan về cuộc sống. Con giáp này đang lo lắng quá nhiều thứ trong mối quan hệ tình cảm nên chẳng thể tận hưởng được những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mà mình đang có. Có lẽ bản mệnh đang nhạy cảm thái quá thôi, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu như chúng ta lạc quan.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

>> Xem thêm: 3 con giáp sống dĩ hòa vi quý, càng lạc quan càng dễ phát tài, 2 tháng cuối năm 2020 may mắn liên tiếp, tiền bạc rủng rỉnh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn