Hiện clip livestream nam ca sĩ Hoài Lâm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với chia sẻ của anh.

Hiện clip livestream nam ca sĩ Hoài Lâm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với chia sẻ của anh. 

Có đủ tài năng và tố chất để bước xa hơn trong sự nghiệp nghệ thuật nhưng những năm gần đây Hoài Lâm hiếm hoi lộ diện trước công chúng mà lui về tận hưởng cuộc sống riêng ở quê. Đặc biệt, sau cuộc hôn nhân đứt gánh với Cindy Lư, con nuôi của NS Hoài Linh ngày càng trở nên kín tiếng. Tuy nhiên, hôm 12/8, nam ca sĩ bất ngờ đăng status để chia sẻ loạt thông tin gây sốc như từng vào viện tâm thần 4 lần, thậm chí còn nhắc đến người thân và "dằn mặt" 3 nhân vật C, M, N khiến dân tình hoang mang tột độ.

Sau khi sức khỏe và tinh thần ổn định, anh trở về quê nhà tĩnh dưỡng. Cũng trong thời gian này, Hoài lâm liên tục livestream hát hò và trò chuyện với người hâm mộ. Một đoạn nhỏ trong livestream mới nhất của Hoài Lâm đang được cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ, nhưng không ai hiểu nam ca sĩ đang muốn truyền tải điều gì. "Nếu cho mình những điều ước thì chiều nay cho mình xổ số đầu trúng ngay cái đầu... Nhưng mà mọi người lúc nào cũng dâng hiến còn Lâm thấy Lâm bị vấp nhiều, mọi người ai cũng mạnh dạn...Mà Lâm từng bị Lâm biết... Tôi biết mọi người hiểu tôi mà... Tôi ngủ tôi cũng mở kinh để nghe..." – Hoài Lâm nói trong livestream.

Biểu hiện thiếu sức sống của giọng ca Hoa nở không màu khiến người xem liên tục để lại bình luận hỏi han. Rất nhiều khán giả lo lắng nam ca sĩ gặp vấn đề về sức khỏe hay tâm lý bất ổn, một số người tỏ ra tiếc nuối khi không còn nhận ra quán quân Gương mặt thân quen năm nào.

Được biết Hoài Lâm là nam ca sĩ đình đám nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng bởi chất giọng mộc mạc cùng ngoại hình điển trai của mình. Tên tuổi của nam ca sĩ dần nhận được nhiều sự chú ý sau chương trình “ Gương mặt thân quen” và còn được biết tới là con nuôi của NSƯT Hoài Linh. Tưởng rằng sự nghiệp của anh sẽ phát triển mạnh mẽ thì nam ca sĩ vô tình vướng vào những ồn ào xung quanh câu chuyện tình yêu của anh khiến hình ảnh của Hoài Lâm cũng dần bị ảnh hưởng trong mắt công chúng.

Sau khi chia tay vợ cũ của mình, nam ca sĩ cũng phát hành sản phẩm gây được tiếng vang lớn “ Hoa nở không màu” và nhận được rất nhiều sự chú ý trở lại vào thời điểm đó. Được biết sau khi kết thúc mối quan hệ vợ chồng với Bảo Ngọc, nam ca sĩ đã quyết định lui về ở ẩn và không còn tham gia các hoạt động showbiz nữa dù phát hành thêm một số sản phẩm và đạt được thành công lớn nhưng có vẻ nam ca sĩ vẫn chưa có ý định sẽ trở lại sân khấu trong thời gian gần đây.

>>>Lên đồ bảnh bao, em trai Sơn Tùng bất ngờ bị so sánh mặt giống hệt "Lee Min-ho Đồng Nai"?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn