Huỳnh Đạt cho hay, 1 tháng trước, nhóm gồm ba nam thanh niên đã đến nhà xin lỗi. Hiện tại vụ việc đang trong diễn biến sẽ khắc phục hậu quả hoặc ra toà.

Tung ảnh những kẻ hành hung mình, thánh 'xịt nước hoa' khẳng định: 'Kiếm tiền chứ không kiếm chuyện với ai'

Huỳnh Đạt cho hay, 1 tháng trước, nhóm gồm ba nam thanh niên đã đến nhà xin lỗi. Hiện tại vụ việc đang trong diễn biến sẽ khắc phục hậu quả hoặc ra toà.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Cô gái Yên Bái tiết lộ mối quan hệ tình cảm với kẻ hành hung: Quen được vài tuần thì bị bạn gái cũ đánh ghen Cô gái Yên Bái tiết lộ mối quan hệ tình cảm với kẻ hành hung: Quen được vài tuần thì bị bạn gái cũ đánh ghen

Cô gái bán kẹo bị 2 thanh niên trêu chọc ở Cần Thơ: 'Họ đã nhắn tin xin lỗi mình' Cô gái bán kẹo bị 2 thanh niên trêu chọc ở Cần Thơ: 'Họ đã nhắn tin xin lỗi mình'

Thánh 'xịt nước hoa' trên Tik Tok bất ngờ để lộ ảnh bị đánh đến mức bó bột cánh tay, đau đớn không thể cất lời Thánh 'xịt nước hoa' trên Tik Tok bất ngờ để lộ ảnh bị đánh đến mức bó bột cánh tay, đau đớn không thể cất lời

Thánh 'xịt nước hoa' lần đầu lên tiếng vụ bị người lạ hành hung: 'Mất 1 tháng để bình phục' Thánh 'xịt nước hoa' lần đầu lên tiếng vụ bị người lạ hành hung: 'Mất 1 tháng để bình phục'

Hot TikToker Huỳnh Đạt (biệt danh My Thiên Thần, sống tại Bến Tre) là nạn nhân trong vụ việc bị người lạ mặt hành hung. Theo đoạn clip 9X kể lại sự việc, anh bị hai nam thanh niên chạy xe máy đánh bằng gậy sắt khiến cánh tay trái bị bó bột, đầu chảy máu, gương mặt sưng vù.

Hình ảnh Huỳnh Đạt thương tích khắp người do bị đánh nhận về nhiều sự chú ý.

Hình ảnh Huỳnh Đạt thương tích khắp người do bị đánh nhận về nhiều sự chú ý.

Ngày 26/11, Huỳnh Đạt đã đăng tải trên Facebook cá nhân hình ảnh những kẻ hành hung mình kèm theo dòng caption chia sẻ về vụ việc.

'GÓC LÊN TIẾNG: (duy nhất và cuối cùng)

- Vụ hành hung ngày 1/5/2020 đã dần đi đến hồi kết!

3 thanh niên! 1 người thuê và 2 người dùng cây sắt hành hung đã đến nhà My để xin lỗi vào hơn 1 tháng trước.

Hiện tại vụ việc đang trong diễn biến sẽ khắc phục hậu quả hoặc ra toà!

- Vì My đã hứa nên sẽ giấu tên và không public hình ảnh!

LÊN TIẾNG ở đây không phải thanh minh nhưng muốn 1 lần nhấn mạnh và khẳng định:

'Tính mạng mỗi người không phải cỏ rác mà cứ muốn đụng là không phải nghĩ nhiều, đừng đánh giá bất cứ ai qua miệng của người khác mà ôm lấy hậu quả của bản thân'

Thời này kiếm tiền không bao giờ kiếm chuyện ai cả! Không chị đại, cũng chả giang hồ, ai đụng hứa chắc chắn 'SẼ BÁO CÔNG AN'! Vì trên đời này có pháp luật đúng không ạ?' - Huỳnh Đạt viết.

Hình ảnh camera ghi lại ba kẻ hành hung đến nhà Huỳnh Đạt xin lỗi vào ngày 5/10/2020. Ảnh: FB Huỳnh Đạt.

Hình ảnh camera ghi lại ba kẻ hành hung đến nhà Huỳnh Đạt xin lỗi vào ngày 5/10/2020. Ảnh: FB Huỳnh Đạt.

Theo đó, vụ hành hung xảy ra vào ngày 1/5/2020. Đến ngày 5/10, nhóm nam thanh niên gồm một người thuê, hai người dùng dậy sắt trực tiếp tấn công đã đến nhà Huỳnh Đạt xin lỗi. Hiện tại, vụ việc đang được giải quyết theo hướng khắc phục hậu quả hoặc đưa ra tòa.

Trước đó, liên lạc với Huỳnh Đạt, 9X đã chia sẻ thêm về tình hình sức khỏe, tinh thần của bản thân sau gần 7 tháng xảy ra vụ việc.

'Sau khi bị đánh, mình mất 1 tháng để phục hồi. Hiện tại, mọi thứ đang ổn, mình đang làm việc bình thường.

Sự việc cũng đã qua rồi, nhưng mình muốn nhắn gửi rằng đừng phán xét bất cứ ai qua miệng của người khác, đừng để việc này mà bản thân phải chịu nhiều hậu quả.

Mình là con người với nhau, bằng da bằng thịt, không thể giải quyết bằng vũ lực như vậy được, rồi ai cũng phải nhận lấy hậu quả riêng thôi' - Đạt nói.

9X thường xuyên chia sẻ hình ảnh check-in sang chảnh trên trang Facebook cá nhân.

9X thường xuyên chia sẻ hình ảnh check-in sang chảnh trên trang Facebook cá nhân.

Huỳnh Đạt tên thật là Huỳnh Tấn Đạt, sinh năm 1993, là gương mặt nổi tiếng với các clip giả gái, nhảy sexy thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội TikTok. Với câu nói cửa miệng ‘chịu không chịu thì thôi' cùng loạt biểu cảm, phát ngôn đáp trả thẳng thắn các bình luận của cư dân mạng, Huỳnh Đạt nhận về không ít 'gạch đá'.

Trước chỉ trích của các thành viên mạng, anh tỏ ra không mấy bận tâm. Trên trang Facebook cá nhân với gần 100 nghìn người theo dõi, tài khoản TikTok chạm mốc gần 200 ngàn lượt flower, 9X thường xuyên 'khoe' thành quả trong công việc cùng hình ảnh check-in, ăn uống, vui chơi cùng bạn bè. Hiện tại, ngoài bán hàng online, Huỳnh Đạt còn nhận quảng cáo cho một số thương hiệu, sản phẩm, game.

Huỳnh Đạt mất 1 tháng để bình phục sau khi bị người lạ hành hung.

Huỳnh Đạt mất 1 tháng để bình phục sau khi bị người lạ hành hung.

>> Xem thêm: Thánh 'xịt nước hoa' lần đầu lên tiếng vụ bị người lạ hành hung: 'Mất 1 tháng để bình phục'

>> Xem thêm: Thánh 'xịt nước hoa' trên Tik Tok bất ngờ để lộ ảnh bị đánh đến mức bó bột cánh tay, đau đớn không thể cất lời

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn