Chiều cao thường được coi là một lợi thế cho các nghệ sĩ biểu diễn. Tuy nhiên, đối với nữ diễn viên Lee Da Hee, điều này trở thành một thách thức khi cô tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình.

Chiều cao thường được coi là một lợi thế cho các nghệ sĩ biểu diễn. Tuy nhiên, đối với nữ diễn viên Lee Da Hee, điều này trở thành một thách thức khi cô tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình.

Đối với những người nổi tiếng nam giới, chiều cao thường được xem là một lợi thế quan trọng. Tuy nhiên, không chỉ nam diễn viên, mà cả các ngôi sao nữ cũng sở hữu chiều cao lý tưởng. Đặc biệt, trong làng Kpop, một số thần tượng nữ có chiều cao vượt trội như Doyeon của Weki Meki, cao 1m74 và Aisha của EVERGLOW, cao 176 cm.

Lee Da Hee - nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc “quá cao” để đóng phim truyền hình

Tuy vậy, đối với nữ diễn viên Lee Da Hee, chiều cao 176 cm của cô đã ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp diễn xuất của cô. Ban đầu, Lee Da Hee bắt đầu sự nghiệp với vai trò siêu mẫu, nơi chiều cao của cô trở thành một lợi thế. Với vẻ đẹp quyến rũ và cuốn hút, Lee Da Hee nhanh chóng gặt hái thành công. Sau đó, cô tiếp tục tham gia vai diễn nhỏ trong một số K-Drama như "The Legend" và "Secret Love" trước khi có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong loạt phim "I Can Hear Your Voice" vào năm 2013.

Một trong những khó khăn mà Lee Da Hee phải đối mặt khi nhận vai diễn là sự chênh lệch chiều cao giữa vai diễn nam và nữ. Thường thì yêu cầu chênh lệch chiều cao mong muốn là 10 cm, điều này làm cho việc tìm diễn viên nam cao khoảng 186 cm trở thành một thách thức.

Hơn nữa, chế độ ăn uống của Lee Da Hee cũng có ảnh hưởng đến chiều cao của cô. Theo chia sẻ của ngôi sao, cô liên tục ăn kiêng vì cô tin rằng bất kỳ thay đổi nào về cân nặng cũng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh cơ thể của cô.

"Vì tôi có chiều cao cao và bờ vai rộng, nếu tôi tăng cân, tôi sẽ trông to hơn rất nhiều. Sự khác biệt rất rõ ràng trong hình ảnh cơ thể của tôi khi tôi tăng hoặc giảm cân. Vì vậy, tôi luôn áp dụng chế độ ăn kiêng để giảm cân và trông nhỏ nhắn hơn", Lee Da Hee chia sẻ.

Vượt qua những thách thức này, Lee Da Hee đã thành công trong việc nhận được nhiều vai diễn quan trọng hơn trong vài năm gần đây, bao gồm cả trong các bộ phim truyền hình "Love Is For Suckers" và "Island" khi đóng cùng với Cha Eunwoo của ASTRO. Hai ngôi sao đã thể hiện một sự phản ứng hóa học tuyệt vời trong các buổi họp báo cho bộ phim!

Lee Da Hee cũng đã trở thành một người dẫn chương trình nổi tiếng, tham gia dẫn dắt các chương trình như "Queendom", "Road to Kingdom" và "Single's Inferno". Đồng thời, cô đã đảm nhận vai trò tổ chức lễ trao giải Golden Disc Awards từ năm 2020 trở đi.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn