BLACKPINK hiện đang là nhóm nhạc sở hữu MV có nhiều lượt xem nhất Kpop.

  • BLACKPINK chiến thắng 3 giải thưởng lớn của Mỹ nhưng lại bị fan BTS phẫn nộ vì nghi ngờ được o bếĐọc ngay

Tối 11/11, MV DDU-DU DDU-DU - bản hit từng gây bão năm 2018 của BLACKPINKchính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube, giúp girlgroup nhà YG trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt được thành tích này.

Theo đó, BLACKPINK cũng là nghệ sĩ thứ 2 sở hữu MV đạt tỷ view sau MV Gangnam Style và Gentleman của PSY.

Được biết để có được thành tích này, MV DDU-DU DDU-DU phải mất 514 ngày. Xét về mặc thành tích, siêu hit của BLACKPINK vẫn chưa thể vượt qua kỷ lục của Gangnam Style khi chỉ mất chưa đầy nửa năm, thế nhưng vị trí Á quân của BLACKPINK đã là một thành tích quá đáng nể.

MV DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK

Từng thua tức tưởi MV của BTS, "DDU-DU DDU-DU" đạt 1 tỷ lượt xem, giúp BLACKPINK là nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này - Ảnh 3.

Sau 514 ngày, MV DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube.

Trước khi có được thành tích là nhóm nhạc Kpop đầu tiên có được MV đạt được 1 tỷ lượt xem trên YouTube, BLACKPINK từng thua tức tưởi BTS khi không thể vượt mặt đàn anh sở hữu MV đạt 600 triệu lượt xem đầu tiên. Thế nhưng, màn bức phá đầy ngoạn mục của DDU-DU DDU-DU đã khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc.

Từng thua tức tưởi MV của BTS, "DDU-DU DDU-DU" đạt 1 tỷ lượt xem, giúp BLACKPINK là nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này - Ảnh 4.

BLACKPINK từng bị BTS dẫn đầu khi là nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu MV đạt 600 triệu lượt xem trên YouTube.

MV DDU-DU DDU-DU được YG phát hành vào ngày 15/8/2018 và giúp BLACKPINK đạt vô số kỷ lục "vô tiền khoán hậu".

Cụ thể, chỉ một ngày sau khi phát hành, MV DDU-DU DDU-DU đã đạt 33,7 triệu view trên Youtube. Với con số này, BLACKPINK đã trở thành girlgroup Kpop có số view khủng nhất trong 24 giờ đầu tiên tại thời điểm đó.

Đến tối ngày 5/7, các diễn đàn Kpop quốc tế đồng loạt dậy sóng trước tin tức lượt xem MV DDU-DU DDU-DU của 4 cô gái nhà YG trong 24 giờ đầu là 36,2 triệu lượt xem, vượt qua kỷ lục thiết lập trước đó của PSY (Gentleman - 36 triệu) và BTS (Fake Love - 35,9 triệu), chính thức trở thành MV có lượt xem sau 24 giờ cao nhất K-Pop.

Từng thua tức tưởi MV của BTS, "DDU-DU DDU-DU" đạt 1 tỷ lượt xem, giúp BLACKPINK là nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này - Ảnh 5.

DDU-DU DDU-DU từng là MV Kpop đầu tiên có nhiều lượt xem nhất sau 24 giờ phát hành.

Với giai điệu bắt tai cùng một MV không thể hoành tráng hơn, DDU-DU DDU-DU đã càn quét khắp châu Á. Ca khúc nhanh chóng đạt chứng nhận Perfect All-Kill trên iChart, thậm chí còn phá kỷ lục siêu hit TT của TWICE, trở thành ca khúc của nhóm nhạc nữ đạt nhiều giờ Perfect All-Kill nhất trên BXH này (93 giờ).

Từng thua tức tưởi MV của BTS, "DDU-DU DDU-DU" đạt 1 tỷ lượt xem, giúp BLACKPINK là nhóm nhạc Kpop đầu tiên làm được điều này - Ảnh 6.

DDU-DU DDU-DU từng giúp BLACKPINK đạt Perfect All-Kill trên iChart.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn