Ảnh cưới đẹp thì rõ rồi, nhưng ai ai cũng hỏi đến anh thợ chụp ảnh bởi không chỉ tạo ra những bức ảnh xuất sắc mà cái cách anh chụp ảnh cũng khiến người xem cười ngả cười nghiêng.

Chụp ảnh cưới là việc làm hết sức quan trọng của bất cứ cặp cô dâu, chú rể nào và ai cũng mong muốn bộ ảnh cưới của mình lung linh và độc đáo. Có lẽ chính vì vậy mà việc lựa chọn địa điểm cưới và các studio chụp ảnh đẹp, có tâm luôn là đề tài được các cặp đôi quan tâm.

Mới đây, một video ghi lại hành trình chụp ảnh cưới của một cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội đã đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi cặp đôi khá đầu tư về mặt địa điểm, các địa điểm xuất hiện trong album ảnh đều là những địa điểm nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 1.

Các bức ảnh đều được đầu tư có chiều sâu, có nghệ thuật và làm nổi bật lên câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ. Tuy nhiên, ngay sau khi video này được đăng tải, điều cộng đồng mạng quan tâm nhất chính là: xin thông tin của anh thợ ảnh bởi những biểu cảm "lầy lội" khó đỡ của mình.

"Ước gì thời gian trở lại mình sẽ tìm ông thợ có tâm này"bạn H.T tiếc nuối

"Mê ông thợ… vì ổng khùng"bạn P.Q.P hài hước bình luận

"Mơ ước nhỏ nhoi lắm là được anh này chụp cho album hình cưới" bạn N.T chia sẻ

Còn bạn A.P.N lại bày tỏ mong muốn "Ráng tìm chú rể để ra kiếm anh chộp hình nầy mần bộ ảnh mới được".

Với phong cách thời trang vô cùng cá tính: mặc nguyên bộ hoa hòe, đeo dép tổ ong trắng, anh thợ chụp ảnh không chỉ căn góc máy để tạo nên những bức ảnh cưới đẹp mà còn rất nhiệt tình "thị phạm" cách tạo dáng cho cô dâu, chú rể để có được những bức ảnh vừa hài hước lại độc đáo.

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 2.

Bay cao nào, nhảy cao nào…

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 3.

Không ngại hy sinh vì nghệ thuật

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 4.

Ôm chú rể say đắm… hơn cả cô dâu

Được biết, anh thợ chụp ảnh này là "thánh chụp ảnh cưới" tại Protiem Studio – một ảnh viện áo cưới khá nổi tiếng tại Đà Nẵng với phong cách chụp ảnh kết hợp với sự nhiệt tình – hài hước – vui nhộn để góp phần giải tỏa sự rụt rè và mệt mỏi của các cặp đôi, giúp bộ ảnh trở nên tự nhiên và nổi bật vẻ đẹp của cô dâu- chú rể.

Thêm 1 clip khác về những khoảnh khắc "lầy" của anh thợ chụp ảnh

Đặc biệt, anh chàng này cũng đã từng gây ấn tượng khá lớn tại chương trình Thách thức danh hài dù không đạt giải thưởng cao sự độc đáo và khác biệt của các tiết mục đã khiến khiến Trấn Thành quyết định chi tiền mua lại kịch bản.

Ngoài ra, "thánh lầy" này cũng đã từng xuất hiện tại rất nhiều các clip hậu trường của Protiem Studio và khiến ai ai cũng phải cười ngả nghiêng vì ở bất cứ đâu độ "nhây" cũng luôn được phát huy tối đa tác dụng.

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 6.

Có thể thấy, chính sự thoải mái và đam mê với nhiếp ảnh của anh thợ này đã khiến các cặp dâu – rể cũng tự nhiên để diễn hơn rất nhiều trong bộ ảnh cưới. Trái ngược hoàn toàn với sự ngượng ngùng, mệt mỏi thường thấy khi nhắc tới việc chụp ảnh cưới, các cặp đôi đến với Protiem Studio luôn tươi và hết mình dù lên rừng xuống biển để chụp ảnh.

Giữa vô vàn các studio chụp ảnh cưới, Protiem Studio chọn cho mình một lối đi riêng, chụp ảnh cưới kết hợp với sự nhiệt tình hài hước, vui nhộn. Sau gần 5 năm thành lập, Protiem Studio đã có chỗ đứng trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng và luôn nhận được những nhận xét tích cực của các cặp đôi đã từng sử dụng dịch vụ.

Cùng ngắm thêm một vài tác phẩm của Protiem Studio qua ống kính của "thánh lầy"chụp ảnh cưới:

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 7.

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 8.

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 9.

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 10.

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 11.

Tung video chụp ảnh cưới… nhưng anh thợ chụp ảnh mới là người chiếm spotlight khiến cộng đồng mạng nhiệt liệt thả tim - Ảnh 12.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn