Tường San cũng không quên giải thích lý do vì sao lại bật khóc sau khi Tân Hoa hậu đăng quang.

Tường San chia sẻ sau khi dừng chân tại Top 8 Miss International 2019: Buồn một chút nhưng không tiếc nuối

Tường San cũng không quên giải thích lý do vì sao lại bật khóc sau khi Tân Hoa hậu đăng quang.

TIN LIÊN QUAN

Từ bị 'tráo đổi' đến Top 8 Miss International 2019, Tường San khiến fan Việt tiếc nuối hai chữ 'giá như...' Từ bị 'tráo đổi' đến Top 8 Miss International 2019, Tường San khiến fan Việt tiếc nuối hai chữ 'giá như...'

Hùng biện rất hay trong Top 8 Miss International nhưng Tường San vẫn có điểm trừ vì nhiều lần vấp từ Hùng biện rất hay trong Top 8 Miss International nhưng Tường San vẫn có điểm trừ vì nhiều lần vấp từ

Tường San đạt giải Quốc phục đẹp nhất trong Miss International 2019 mặc cho sự cố trước giờ thi Tường San đạt giải Quốc phục đẹp nhất trong Miss International 2019 mặc cho sự cố trước giờ thi

Chung kết Miss International 2019: Người đẹp Thái Lan đăng quang, Tường San dừng chân ở Top 8 Chung kết Miss International 2019: Người đẹp Thái Lan đăng quang, Tường San dừng chân ở Top 8

Ngày 12/11, chung kết Miss International 2019đã chính thức diễn ra. Trải qua nhiều vòng thi trang phục truyền thống, swimsuit, dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra 5 cô gái xuất sắc nhất cho 4 danh hiệu Á hậu và Hoa hậu. Dù thể hiện rất tuyệt vời từ khi vừa đặt chân đến Nhật Bản cho đến đêm chung kết cuối cùng, Tường San vẫn chỉ dừng chân tại Top 8. 

Tường San chia sẻ sau khi dừng chân tại Top 8 Miss International 2019: Buồn một chút nhưng không tiếc nuối 0 

Hình ảnh của Tường San tại chung kết Miss International 2019.  

Hình ảnh của Tường San tại chung kết Miss International 2019. 

Theo nhiều người hâm mộ phân tích, một nguyên nhân 'to bự' khiến Tường San không thể đi sâu hơn là do phần ứng xử gặp nhiều lỗi vấp từ. Mặt khác, vì có một chút lo lắng nên người đẹp 19 tuổi đã không còn thể hiện được sự tự tin 100% ở phần thi này. Vì lẽ đó, Tường San đành ngậm ngùi đứng ở hàng ngũ Top 8, thay vì Top 4 như Missosology từng dự đoán trước đêm chung kết. 

Sau khi đại diện Thái Lan - Sireethorn Leearamwat - được gọi tên cho chiếc vương miện danh giá, Tường San là người mừng rỡ nhất. Cô ôm chầm lấy người bạn thân và liên tục chúc mừng cho Hoa hậu Thái Lan. Thế nhưng, không ít người hâm mộ đã tinh mắt thấy được giây phút Tường San rơi nước mắt, có lẽ một phần vì mừng cho bạn thân, một phần vì cảm thấy tiếc nuối khi không thể mang về danh hiệu Á hậu hay Hoa hậu dù đã cố gắng hết sức. 

Tường San dừng chân ở Top 8.  

Tường San dừng chân ở Top 8. 

Khoảnh khắc Tường San ôm chầm lấy Tân Hoa hậu Quốc tế 2019 

Khoảnh khắc Tường San ôm chầm lấy Tân Hoa hậu Quốc tế 2019

Tân Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat. 

Tân Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat.

Mới đây, Á hậu Tường San đã lên tiếng chia sẻ về cảm xúc sau khi Miss International 2019kết thúc: 'Tuy hơi buồn một chút nhưng tôi đã cố gắng hết sức và không có gì tiếc nuối với những gì mình đã thể hiện tại Miss International 2019. Với vị trí top 8 và giải Quốc phục đẹp nhất là điều đáng tự hào. 

Đây không chỉ là thành công của tôi và ê-kíp sau những ngày tháng nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo. Hơn 2 tuần vừa qua là cuộc hành trình đáng nhớ của tôi. Đó là những kỷ niệm đẹp không bao giờ tôi quên.

Xin chân thành cám ơn khán giả đã luôn yêu thương, các anh chị báo chí truyền thông đã quan tâm giúp đỡ và ê-kíp luôn sát cánh cùng tôi vượt qua những thử thách ấy. Chặng đường phía trước sẽ còn rất dài và tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm mọi người thất vọng'.

Tường San chia sẻ sau khi dừng chân tại Top 8 Miss International 2019: Buồn một chút nhưng không tiếc nuối 5

Tường San chia sẻ sau khi dừng chân tại Top 8 Miss International 2019: Buồn một chút nhưng không tiếc nuối 6

Mặt khác, Tường San cũng chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi nhìn thấy Hoa hậu Thái Lan đăng quang Tân Hoa hậu Quốc tế 2019. Xuyên suốt cuộc thi diễn ra, cả hai đã thân thiết và trở thành đôi bạn đích thực, có thể chia sẻ với nhau về những quan điểm trong cuộc sống. 

'Ngay khi nghe MC xướng tên Miss Thailand Sireethorn Leearamwat tôi đã oà khóc và ôm chặt lấy cô ấy. Chúng tôi đã có một hành trình vô cùng tuyệt vời tại Nhật Bản',Tường San cho hay. 

Tường San chia sẻ sau khi dừng chân tại Top 8 Miss International 2019: Buồn một chút nhưng không tiếc nuối 7

Nói về giây phút xúc động đến bật khóc trong đêm chung kết, Tường San giải thích:'MC gọi tên tân Hoa hậu và tên đại diện Thái Lan được vang lên, tôi  đã rất xúc động. Nếu mọi người theo dõi có thể thấy tôi đã không kìm được nước mắt, ôm chầm lấy tân hoa hậu và òa khóc trong hạnh phúc. Lúc ấy tôi đã thực sự rất vui mừng cho chị ấy vì tôi và chị Sireethorn rất thân thiết ngoài đời, có rất nhiều kỉ niệm ý nghĩa cùng nhau'. 

>> Xem thêm: Từ bị 'tráo đổi' đến Top 8 Miss International 2019, Tường San khiến fan Việt tiếc nuối hai chữ 'giá như...'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn