Hệ tiêu hóa khỏe mạnh, sức đề kháng vững vàng chính là những lợi ích quan trọng mà Betagen mang lại để giúp bạn học tập thật tốt và tận hưởng mọi hoạt động ngoại khóa, vui chơi cùng bạn bè vào mùa tựu trường.

Betagen - "thành trì" bảo vệ sức khỏe hệ miễn dịch

Betagen là thương hiệu sữa chua uống hàng đầu được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp 100% từ Thái Lan có chứa hàng tỷ lợi khuẩn Lactobacillus Casei giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể, từ đó giúp cải thiện sức khoẻ, cho bạn thỏa thích tận hưởng từng khoảnh khắc học tập và vui chơi cùng bạn bè.

Tựu trường khỏe vui không thể thiếu Betagen - Ảnh 1.

Betagen bảo vệ hệ tiêu hóa, mang sức khỏe đến trường

"Bỏ cặp" năng lượng niềm vui từ Betagen cùng đến lớp

Hãy lập ngay một "thời khóa biểu Hương Vị" đa dạng, đầy hấp dẫn từ sữa chua uống Betagen, để cả tuần ngoài học tập chăm chỉ, bạn còn có thể trải nghiệm vị ngon của Betagen cùng bạn bè mỗi giờ ra chơi.

Thứ hai, tư, sáu bỏ cặp Betagen Cam, Dâu, Dứa để thử ngay hương trái cây tự nhiên thơm ngon, lạ miệng. Riêng thứ ba sẽ dành cho Betagen Light ít ngọt và thứ năm mang theo hương Tự nhiên với mùi vị dịu nhẹ, dễ dùng. Đảm bảo bạn sẽ có những giờ ra chơi "đậm vị" niềm vui khi được trải qua những khoảnh khắc sẻ chia, tận hưởng Betagen bên bạn bè.

Tựu trường khỏe vui không thể thiếu Betagen - Ảnh 2.

Sẻ chia niềm vui hương vị cả tuần cùng bạn bè

Chơi là trúng liên hoàn quà khủng

Để những ngày đến trường thêm nhiều khoảnh khắc rộn ràng, Betagen mang đến siêu Game cực chất "Tựu Trường Vui Khỏe Cùng Betagen" để bạn cùng hội cạ cứng thỏa sức săn quà mỗi giờ chơi. Hàng loạt phần thưởng hấp dẫn đang được tung ra mỗi ngày như Áo thun cực chất, Túi Tote sành điệu và rất nhiều Card điện thoại chờ bạn rinh ngay về nhà.

Đặc biệt, tham gia mỗi ngày để sưu tầm chai Betagen vàng cùng cơ hội nhận được phần thưởng cực khủng như Ipad Air, Airpods Pro và lên đến 2 tháng sử dụng Betagen miễn phí!!!

Tựu trường khỏe vui không thể thiếu Betagen - Ảnh 3.

Cơ hội nhận liên hoàn quà cực dễ

Hãy cùng uống Betagen để "mang sức khỏe về với gia đình bạn" và tham gia những hoạt động cực hào hứng đang diễn ra tại Fanpage Betagen mùa tựu trường 2022: https://bit.ly/BetagenBTS_Kenh14

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Betagen Việt Nam

Địa chỉ: Số 561A, Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn