Mỗi ông bố, bà mẹ lại có một cách nuôi dạy con cái khác nhau, nhưng tất cả đều cùng một mục đích duy nhất: Mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con.

Hời nhất thời gian gần đây không ai khác chính là hội mê phim và mê trai. Bởi vừa hết ố á vì đại uý Ri ở Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) thì đã được "đi nhậu" ở DanBam để gặp anh chủ đẹp trai của Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon). Nghe thôi cũng thấy phấn khích rồi. 

Nhưng đừng tưởng Itaewon Class chỉ hấp dẫn vì có anh chủ Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Cách các vị phụ huynh chăm sóc, chuyện trò, dạy dỗ con cái cũng là chủ đề thú vị của phim. Bố của nam chính Park Sae Ro Yi, mẹ của nữ chính Jo Yi Seo và Chủ tịch Jang Dae Hee, tuy 3 người có 3 hoàn cảnh khác, 3 cách dạy con khác nhau nhưng tựu chung lại, điều họ hướng đến là muốn con mình có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc nhất! 

Qua 6 tập phim, dân tình đã thu được 1 rổ quote hay ho và ý nghĩa từ những vị phu huynh này. Và đó cũng chính là nỗi lòng, suy nghĩ của rất nhiều người làm cha mẹ khác trên đời này.

Chỉ cần có đức tin đúng đắn và kiên trì làm theo, chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn.

Tuyển tập lời thoại nói hộ nỗi lòng của mọi ông bố bà mẹ trên đời đến từ 3 vị phụ huynh trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 1.

Sống ở một môi trường mới, làm quen với những người bạn mới chẳng phải chuyện dễ dàng với bất cứ đứa trẻ mới lớn nào.

Tuyển tập lời thoại nói hộ nỗi lòng của mọi ông bố bà mẹ trên đời đến từ 3 vị phụ huynh trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 3.

Làm sai thì phải chịu phạt, phải chịu trách nhiệm với việc làm của mình thôi.

Tuyển tập lời thoại nói hộ nỗi lòng của mọi ông bố bà mẹ trên đời đến từ 3 vị phụ huynh trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 5.

Quá khứ rất quan trọng nhưng chúng ta đang sống ở hiện tại và sẽ sống cho tương lại nên những gì đã qua hãy để nó qua đi.

Tuyển tập lời thoại nói hộ nỗi lòng của mọi ông bố bà mẹ trên đời đến từ 3 vị phụ huynh trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 7.

Kì vọng con trở thành một người thừa kế bản lĩnh, Chủ tịch Jang có những bài học tàn nhẫn.

Tuyển tập lời thoại nói hộ nỗi lòng của mọi ông bố bà mẹ trên đời đến từ 3 vị phụ huynh trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 9.

Rõ ràng việc dạy con chà đạp người khác của Chủ tịch Jang là sai nhưng thật khó để ông bố nghiêm khắc chấp nhận được chuyện con mình bị đánh.

Tuyển tập lời thoại nói hộ nỗi lòng của mọi ông bố bà mẹ trên đời đến từ 3 vị phụ huynh trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 11.

Mẹ của Jo Yi Seo rất kỳ vọng ở con gái mình.

Tuyển tập lời thoại nói hộ nỗi lòng của mọi ông bố bà mẹ trên đời đến từ 3 vị phụ huynh trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 13.

Vĩnh cữu nhất là tình cảm mà dễ thay đổi nhất cũng chính là tình cảm.

Tuyển tập lời thoại nói hộ nỗi lòng của mọi ông bố bà mẹ trên đời đến từ 3 vị phụ huynh trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 15.

Sinh ra một đứa con xinh đẹp, giỏi giang nhưng mẹ vẫn luôn lo lắng cho con gái, bởi bà sợ đứa con bé nhỏ của mình sẽ có cuộc sống không thực sự hạnh phúc 

Tuyển tập lời thoại nói hộ nỗi lòng của mọi ông bố bà mẹ trên đời đến từ 3 vị phụ huynh trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 17.

Mọi chuyện diễn ra đều có lý do của nó. Nghĩ nó đơn giản, nó sẽ đơn giản; nghĩ nó phức tạp, ngay lập tức mọi chuyện sẽ trở nên nặng nề và mệt mỏi hơn 

Tuyển tập lời thoại nói hộ nỗi lòng của mọi ông bố bà mẹ trên đời đến từ 3 vị phụ huynh trong Tầng lớp Itaewon - Ảnh 19.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn