Giây phút hớ hênh, "lộ hàng" của người tình tỷ phú Amazon đã gây ra nhiều tranh cãi.

Vào ngày 23/10, tờ Daily Mail đưa tin, những hình ảnh đầu tiên về siêu du thuyền trị giá 500 triệu USD của tỷ phú Amazon đã được chia sẻ trên truyền thông. Siêu du thuyền này có tên gọi là Y721 được chế tạo ra bởi nhà máy đóng tàu Zwijndrecht ở Hà Lan. Nó sẽ là siêu du thuyền có cột buồm lớn nhất thế giới khi được hoàn thành vào năm 2022.

Tỷ phú Jeff Bezos mới đây đã đánh mất vị trí là người giàu nhất hành tinh vào tay đối thủ công nghệ vũ trụ Elon Musk. Hiện ông Jeff Bezos có tài sản ròng là 197 tỷ USD. Trước đó ông chủ Amazon cũng đã mua một du thuyền xa xỉ khác chuyên chở ô tô và máy bay trực thăng khi đi trên biển.

Tỷ phú Amazon vừa nở mày nở mặt vì siêu du thuyền xa xỉ bậc nhất lại muối mặt khi người tình lộ ảnh phản cảm - Ảnh 1.

Tỷ phú Amazon vừa nở mày nở mặt vì siêu du thuyền xa xỉ bậc nhất lại muối mặt khi người tình lộ ảnh phản cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh đầu tiên về chiếc siêu du thuyền của tỷ phú Jeff Bezos.

Du thuyền bí mật của người sáng lập Amazon sẽ có ba cột buồm và ba boong tàu khổng lồ. Quyền sở hữu của Jeff Bezos đối với siêu du thuyền đã được xác nhận trong cuốn sách Amazon Unbound, trong đó mô tả đây là "một trong những du thuyền buồm tốt nhất còn tồn tại".

Đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc tỷ phú Amazon chi bộn tiền để tạo ra chiếc siêu du thuyền khổng lồ trên. Một bộ phận người dùng mạng cho rằng, tỷ phú Jeff Bezos đã quá lãng phí khi đầu tư chiếc du thuyền xa xỉ trong khi thế giới ngoài kia có hàng triệu người sống trong cảnh khốn khổ, nghèo đói. Mặc dù vậy, số khác thì cho rằng, những người giàu họ có quyền hưởng thụ theo cách của riêng mình.

Tuy nhiên, tỷ phú Jeff Bezos có thể cảm thấy "muối mặt" khi một bức hình phản cảm về bạn gái của ông được chia sẻ trên truyền thông nhận nhiều lời chê bai, chỉ trích. Bức ảnh được chụp vào thời điểm tỷ phú Jeff Bezos cùng người tình Lauren Sanchez và chồng con cũ của bà này đi ăn trưa tại New York.

Tỷ phú Amazon vừa nở mày nở mặt vì siêu du thuyền xa xỉ bậc nhất lại muối mặt khi người tình lộ ảnh phản cảm - Ảnh 3.

Tấm hình phản cảm của bà Lauren được chia sẻ trên mạng.

Tấm hình ảnh cho thấy bà Lauren Sanchez lộ rõ vòng 1 khi mặc chiếc váy mỏng và suýt bị lộ vùng nhạy cảm vì trang phục quá ngắn. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng bạn gái của tỷ phú Amazon đã ngoài 51 tuổi, sở hữu khối tài sản lớn nhưng phong cách lại không phù hợp và không đẳng cấp chút nào.

Việc bà Lauren "cưa sừng làm nghé" quá đà khiến nhiều người tỏ ra bất mãn. Tỷ phú Amazon và bạn gái được cho là hẹn hò từ năm 2018, khi cả hai đều đang kết hôn. Sau đó tỷ phú Amazon ly hôn với người vợ 25 năm vào đầu năm 2019. Tỷ phú Amazon và bạn gái chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 7/2019 và được cho đã đính hôn vào tháng 12 cùng năm, khi trên tay bà Lauren Sanchez đeo chiếc nhẫn kim cương hình trái tim trong chuyến du lịch cùng tỷ phú và bạn bè.

Trong thời gian hẹn hò, tỷ phú Amazon rất yêu chiều bạn gái, thường dùng chuyên cơ trị giá 65 triệu USD đưa đón Lauren Sanchez và thực hiện loạt chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ. Cặp đôi đã cùng nhau tham dự nhiều sự kiện quan trọng như chuyến công tác mở rộng thị trường Ấn Độ năm ngoái, cuộc gặp gỡ về môi trường với Thủ tướng Anh hay hội trại tỷ phú, nơi tập trung các doanh nhân hàng đầu thế giới.

Nguồn: Daily Mail, NY Post

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn