Elon Musk bất bình trước hành động của ca sĩ Kanye West, ông chủ Twitter muốn đấm Kanye West sau khi rapper có hành động thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội.

Giám đốc Twitter Elon Musk đã đình chỉ tài khoản của Kanye West vào tuần trước sau khi rapper đăng hình ảnh chữ thập ngoặc bên trong ngôi sao David. Đây là ngôi sao 6 cánh tượng trưng cho người Do Thái còn chữ thập bị coi như biểu tượng của Đức Quốc xã. Kanye West từng nhiều lần nói "Tôi thích Hitler".

  • Kanye West bị quay lưng đồng loạt

Theo Thedailybeast , Musk tức giận khi Kanye West đi quá giới hạn, cho rằng hành động của nam rapper là kích động bạo lực: “Cá nhân tôi muốn đấm Kanye nhưng điều đó chắc chắn xúi giục tôi theo khuynh hướng bạo lực. Điều đó không hay chút nào”.

Tỷ phú Elon Musk nói muốn đấm Kanye West - Ảnh 2.

Elon Musk muốn đấm Kayne West sau khi rapper có phát ngôn thiếu chuẩn mực trên Twitter.

Tỷ phú Elon Musk, người tự gọi mình là người theo chủ nghĩa chuyên chế tự do ngôn luận cho biết: “Tôi đã cố gắng hết sức. Cho dù vậy, anh ta vẫn tiếp tục vi phạm quy tắc chống kích động bạo lực của chúng tôi. Tài khoản sẽ bị đình chỉ”.

Từ những lời lẽ công khai và tuyên bố thù ghét, Kanye West đối mặt làn sóng tẩy chay lớn nhất trong sự nghiệp như bị Forbes tước danh hiệu tỷ phú USD vào ngày 25/10, nhiều thương hiệu lớn hủy hợp đồng quảng cáo như Adidas, GAP, các hãng thu âm tuyên bố quay lưng… do có động thái phân biệt chủng tộc.

Trong cuộc phỏng vấn trên Timcast IRL , Kanye West tiết lộ về tình hình tài chính của bản thân. West nói còn nợ chính phủ liên bang khoảng 50 triệu USD tiền thuế và 75 triệu USD trong 4 tài khoản ngân hàng đều bị đóng băng.

“Tôi nhận ra họ đang cố tống tôi vào tù. Họ đã đóng băng số tiền 75 triệu USD trong 4 tài khoản ngân hàng của tôi và Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) nói tôi nợ rất nhiều tiền thuế. Mất 6 tiếng mới hiểu được 'rất nhiều' là bao nhiêu, khoảng 50 triệu USD”, nam rapper nói.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn