"Đệ nhất rich kid" thì cũng bị giục lấy chồng như mọi người nè quý dzị!

Từ trước đến nay, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn luôn được biết đến là ông bố tỷ phú bên ngoài nhiều tiền, bên trong có trái tim ấm áp khiến ai cũng tan chảy. Tuy nhiên mới đây netizen đã được biết đến thêm một khía cạnh mới của tỷ phú, đó là sự hài hước. 

Nguyên nhân đến từ những chia sẻ của "vua hàng hiệu" trong bữa tiệc tất niên của DAFC - công ty con trong tập đoàn IPPG được tổ chức cách đây không lâu. Cụ thể, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã công khai giục Tiên Nguyễn lấy chồng giữa bữa tiệc khiến mọi người phải bật cười. 

Chia sẻ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tại tiệc công ty (Nguồn: @mclienthao.28)

Nguyên văn chia sẻ của "vua hàng hiệu": "Đầu tư cho con thì đầu tư vào giáo dục là lãi nhất trong tất cả đầu tư. Tôi đầu tư cho 8 đứa và bây giờ bắt đầu thu lại. Hiện nay có tới 8 cháu nội ngoại rồi. Còn bây giờ cháu nhỏ này (Tiên Nguyễn - PV) thì không biết tới chừng nào"

Tiên Nguyễn cười toe toét khi bị phụ huynh nhắc khéo chuyện chồng con

Sau khi nghe bố giục giã công khai như vậy, Tiên Nguyễn chỉ biết cười trừ mà không nói gì. Hiện tại ái nữ nhà họ Nguyễn đang là Phó Tổng giám đốc phát triển dự án thời trang cao cấp của IPPG, quản lý điều hành trực tiếp việc kinh doanh và phát triển các thương hiệu cao cấp DAFC.

Trước đó, chia sẻ về chuyện ăn mặc đơn giản khi lên sân khấu nói chuyện với mọi người, tỷ phú hài hước nói: "Tôi cũng xin đại diện tập đoàn đến đây, tuy không được đàng hoàng chỉn chu lắm thì cô MC nhưng đánh giá nha".

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-cong-khai-giuc-tien-nguyen-lay-chong-trong-tiec-tat-nien-cong-ty-20220128101252122.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn