Cả UEE và Sunmi đều có duyên với 8kg ghê.

Ngay từ sáng nay, UEE đã càn quét mạng xã hội với loạt ảnh mới. Cô của hiện tại đã tăng 8kg, cặp đùi mật ong trứ danh quay lại, nhìn có sức sống và nhờ đó mặc đồ đẹp hơn hẳn. Netizen thực sự đã rất sốc vì lâu lắm rồi, người ta mới lại được thấy 1 UEE mảnh khảnh vừa phải nhưng vẫn khoẻ khoắn và sexy thế này.

Sở dĩ dân tình có phản ứng mạnh là bởi trước đây, UEE từng có giai đoạn giảm cân rất "sâu" khiến vóc dáng từ cân đối trở nên tong teo mệt mỏi. Dù cô có cố mặc đồ thế nào thì cũng không khiến giao diện cải thiện hơn, nhất là khi diện váy ngắn, đôi chân gầy guộc của UEE càng lộ rõ và khiến người ta lo toan hơn nữa.

Câu chuyện của UEE khá tương đồng với Sunmi. Giọng ca YOU CAN'T SIT WITH US cũng từng có thời gian chỉ nặng vỏn vẹn 41kg dù cao 1m66. Vóc dáng khi ấy của Sunmi cũng khiến truyền thông nói chung và các fan của cô nói riêng nhìn mà hốt hoảng. Bất cứ mẫu váy hay đôi giày nào cũng trở nên quá khổ với Sunmi. Cô mất dạng hoàn toàn trong các BXH sao mặc đẹp.

Tự thấy mình không thể sống khổ sở với số cân 41, Sunmi sau đó đã tăng hẳn 8kg và cũng lột xác ngoạn mục. Nhờ thay đổi cân nặng mà cô trở nên tươi tắn, rạng rỡ hơn, các loại váy bó, quần short gì cũng đều được Sunmi xử đẹp. Cảnh tượng bơi trong quần áo đã chấm dứt và người ta chỉ thấy 1 Sunmi sexy hết nước chấm thôi.

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn