Bùi Khánh Linh đang là thí sinh được người hâm mộ sắc đẹp đánh giá cao tại Miss World Vietnam 2023.

  • Phương Nhi khoe sắc tựa nàng thơ, Lương Thùy Linh - Thanh Thủy đọ chân dài trứ danh trên thảm đỏ

Ngày 7/6, sự kiện thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 diễn ra tại TPHCM. Bên cạnh dàn hậu đình đám đổ bộ thì các fan sắc đẹp còn dành sự chú ý đến màn trình diễn của các thí sinh năm nay, trong đó có Bùi Khánh Linh.

Tại sự kiện, trong chiếc đầm được cắt xẻ, Bùi Khánh Linh khoe vẻ đẹp gợi cảm. Khoảnh khắc Bùi Khánh Linh sải bước trên sàn catwalk được netizen chia sẻ và dành nhiều lời khen.

Bùi Khánh Linh xuất hiện cuốn hút trên sàn diễn

Bùi Khánh Linh sinh năm 2002 tại Bắc Giang. Cô từng là đối thủ của Mai Phương, Phương Nhi tại Miss World Vietnam 2022. Dù lọt nhiều top giải thưởng phụ nhưng kết quả cuối cùng, người đẹp Bắc Giang chỉ dừng bước ở Top 10 chung cuộc. Sau 1 năm, Bùi Khánh Linh tiếp tục đăng ký Miss World Vietnam 2023.

Ở các sự kiện xuất hiện cùng các thí sinh, Bùi Khánh Linh luôn tạo được sự chú ý nhất định. Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ thì trong một lần chụp ảnh thảm đỏ, người đẹp sinh năm 2002 bị soi thái độ gây trái chiều. Cụ thể khi chụp ảnh cùng các thí sinh, Bùi Khánh Linh có động thái được cho là từ chối chụp cùng sản phẩm của nhà tài trợ.

Nhiều người cho rằng hành động ngăn ekip sắp xếp chụp sản phẩm của nhà tài trợ là không đúng với chuẩn mực của một thí sinh. Song, một bộ phận netizen khác lại nhận định đây chỉ là khoảnh khắc nhỏ, không nói lên điều gì.

Ứng viên Miss World Vietnam 2023 bị soi thái độ khi chụp ảnh cùng các thí sinh - Ảnh 5.

Bùi Khánh Linh đang là thí sinh được fan sắc đẹp chú ý ở Miss World Vietnam năm nay

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn