Các fan hâm mộ của nhà Marvel đã quá quen thuộc với hình tượng nữ siêu anh hùng Captain Marvel do Brie Larson thủ vai. Nhưng cô không phải là nữ diễn viên duy nhất được nhắm đến cho vai diễn này, hãy xem các ứng cử viên nặng ký còn lại là ai nhé!

Vai diễn chị đại Captain Marvel từng được nhắm cho những người đẹp nào?

Các fan hâm mộ của nhà Marvel đã quá quen thuộc với hình tượng nữ siêu anh hùng Captain Marvel do Brie Larson thủ vai. Nhưng cô không phải là nữ diễn viên duy nhất được nhắm đến cho vai diễn này, hãy xem các ứng cử viên nặng ký còn lại là ai nhé!

TIN LIÊN QUAN

Suzy và Park So Dam được nhắm làm nữ anh hùng của Marvel, cạnh tranh cùng ngôi sao gốc Việt Lana Condor Suzy và Park So Dam được nhắm làm nữ anh hùng của Marvel, cạnh tranh cùng ngôi sao gốc Việt Lana Condor

Lý do vì sao Brie Larson là diễn viên bị ghét nhất trong MCU Lý do vì sao Brie Larson là diễn viên bị ghét nhất trong MCU

'Captain Marvel 2' chơi lớn, mời hẳn đạo diễn phim kinh dị về chỉ đạo 'Captain Marvel 2' chơi lớn, mời hẳn đạo diễn phim kinh dị về chỉ đạo

Từ chối vai Captain Marvel đến 2 lần, lý do Brie Larson đưa ra khiến nhiều người bất ngờ Từ chối vai Captain Marvel đến 2 lần, lý do Brie Larson đưa ra khiến nhiều người bất ngờ

Natalie Dormer

Nổi tiếng với vai Margaery Tyrell trong loạt phimGame of Thronesvà vai Cressida trong hai phần cuối cùng của loạt phim The Hunger Games, Natalie Dormer ban đầu được xem xét cho vai Carol Danvers. 

Vai diễn chị đại Captain Marvel từng được nhắm cho những người đẹp nào? 0

Trước đó, cô nàng đã từng tham gia vào một bộ phim của Marvel trong vai diễn Binh nhì Lorraine ở phần phim Captain America: The First Avenger

Rebecca Ferguson

Rebecca Ferguson là nữ diễn viên Thụy Điển nổi tiếng tại Hollywood nhờ các vai diễn như đặc vụ MI6 Ilsa Faust trong bộ phimMission: Impossible, hay nữ hoàng Elizabeth trong loạt phim White Queen.

Vai diễn chị đại Captain Marvel từng được nhắm cho những người đẹp nào? 1

Gần đây nhất, tác phẩm điện ảnh có sự tham gia của cô là bộ phim kinh dị chuyển thể từ tiều thuyết của Stephen King,Doctor Sleep. Đây cũng là một trong những bộ phim thành công gây tiếng vang trong năm 2019.

Katee Sackhoff

Các nhà sản xuất của Captain Marvel đã cân nhắc Katee Sackhoff cho vai Carol Danvers, nhưng cuối cùng lại giao nó cho Brie Larson. Sackhoff rất có tiếng trong các dòng phim khoa học viễn tưởng và có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt.

Vai diễn chị đại Captain Marvel từng được nhắm cho những người đẹp nào? 2

Cô từng thủ vai Starbuck trong bộ phim Battlestar Galactica, vai Bo-Katan Kryze trong một số loạt phim truyền hình liên quan đếnChiến tranh giữa các vì sao và vai Blacksmith trong CW's The Flash.

Yvonne Strahovski

Một trong những cái tên từng được chọn mặt gửi vàng cho vai diễn Carol Danvers là nữ diễn viên người Úc Yvonne Strahovski, người vẫn chưa có cơ hội tham gia trong loạt phim bom tấn.

Vai diễn chị đại Captain Marvel từng được nhắm cho những người đẹp nào? 3

Cô đã có các các vai chính trongDexter, Chuck, 24: Live Another Day, và đặc biệt sự góp mặt trong bộ phim The Handmaid's Tale đã giúp Yvonne được đề cử giải Emmy.

Emily Blunt

Trước buổi casting của Brie Larson, Emily Blunt đã được cân nhắc cho vai Carol Danvers. Trước đây cô đã được mời đóng vai Natasha Romanoff trongIron Man 2 và Peggy Carter trongCaptain America: The First Avenger nhưng đều từ chối trong cả hai trường hợp.

Vai diễn chị đại Captain Marvel từng được nhắm cho những người đẹp nào? 4

Dù không có duyên với nhà Marvel, Emily vẫn khắng định tên tuổi và sức hút của bản thân khi tham gia trong hàng loạt bộ phim nổi tiếng nhưMy Summer of Love, The Devil Wears Prada, Marry Poppins hay loạt phim kinh dị ăn kháchThe quiet place.

>> Xem thêm: 'Quá mệt mỏi' vì nhiều lần hoãn chiếu, 'No Time To Die' được rao bán trực tuyến với giá 600 triệu USD?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn