Có lẽ Aespa là nhóm nhạc có màn debut 'gây bão' nhất Kpop, ở mọi khía cạnh.

'Vận rủi' tiếp tục tìm đến Aespa: Bị một nghệ sĩ cáo buộc đạo nhái

Có lẽ Aespa là nhóm nhạc có màn debut 'gây bão' nhất Kpop, ở mọi khía cạnh.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Trước thềm comeback, 'người trong ngành' tiết lộ đội hình đầy đủ của Aespa lên đến 7 thành viên? Trước thềm comeback, 'người trong ngành' tiết lộ đội hình đầy đủ của Aespa lên đến 7 thành viên?

Vừa debut, Winter (Aespa) đã khẳng định sức hút triệu view của mình Vừa debut, Winter (Aespa) đã khẳng định sức hút triệu view của mình

Aespa có hoàn cảnh debut cực giống Red Velvet: Chào sân chóng vánh, bị chính fan tiền bối 'ghẻ lạnh' Aespa có hoàn cảnh debut cực giống Red Velvet: Chào sân chóng vánh, bị chính fan tiền bối 'ghẻ lạnh'

Aespa tung ảnh nhóm đầu tiên: Rốt cuộc là 4 hay 8 thành viên? Aespa tung ảnh nhóm đầu tiên: Rốt cuộc là 4 hay 8 thành viên?

Ngày 22 tháng 11 vừa qua, tân binh của nhà SM - Aespa đã biểu diễn đĩa đơn đầu tay trong sự nghiệp Black Mamba trên chương trình âm nhạc cuối tuần Inkigayo. Chỉ sau vài ngày lên sóng, một nghệ sĩ làm việc ở Los Angeles đã lên tiếng tác phẩm của họ đã bị nhóm nhạc sao chép. Trong bài đăng của mình, cô chia sẻ: 'Chắc chắn nhiều người sẽ thấy mức độ tương đồng đến mức khó chịu giữa tác phẩm của tôi và sân khấu' kèm theo một số bức ảnh so sánh tác phẩm của mình với sân khấu của aespa.

'Vận rủi' tiếp tục tìm đến Aespa: Bị một nghệ sĩ cáo buộc đạo nhái 0

Tác phẩm của nghệ sĩ nước ngoài...

'Vận rủi' tiếp tục tìm đến Aespa: Bị một nghệ sĩ cáo buộc đạo nhái 1

... và sân khấu của Aespa.

Ngoài Twitter, trên tài khoán Instagram cá nhân, nghệ sĩ này cũng chia sẻ:'Thực sự buồn khi thấy tác phẩm của tôi bị SM ăn cắp ý tưởng một cách trắng trợn. Tôi đã muốn được mời để làm việc với các nghệ sĩ K-Pop từ lâu rồi, nhưng hỡi ôi, hành vi vay mượn ý tưởng đã đến trước.'Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên Aespa dính cáo buộc đạo nhái.

Trước thời điểm debut, nghệ sĩ người Đức - Timo Helgert đã so sánh đoạn clip từ teaser của Aespa cùng với hai tác phẩm của anh. Nam nghệ sĩ cùng nói trong bài đăng: 'Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn. Họ không hỏi tôi và tôi cũng không làm việc với họ. Có vẻ như họ đã sao chép tác phẩm này.'Sau này, Timo Helgert đã lên tiếng sau khi phía công ty liên hệ hòa giải.

>> Xem thêm: Kai (EXO) một lần nữa tái ngộ Aespa trên 'Party B'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn