Mặc dù thảm nhún được bố trí để cho trẻ em vui chơi khi tới công viên nhưng cặp đôi này lại ngồi 'chễm chệ' lên trên, thoải mái ôm ấp, tình tứ khiến nhiều người bức xúc.

Vào công viên thản nhiên chiếm chỗ vui chơi của trẻ em để tình tứ, cặp đôi bị chỉ trích dữ dội

Mặc dù thảm nhún được bố trí để cho trẻ em vui chơi khi tới công viên nhưng cặp đôi này lại ngồi 'chễm chệ' lên trên, thoải mái ôm ấp, tình tứ khiến nhiều người bức xúc.

TIN LIÊN QUAN

Khu vui chơi 'tắc đường' khi phụ huynh cùng con đổ bộ xem múa lân trước thềm Trung thu Khu vui chơi 'tắc đường' khi phụ huynh cùng con đổ bộ xem múa lân trước thềm Trung thu

Chiếm chỗ ưu tiên của người cao tuổi cho chuột cưng, cô gái nhận chỉ trích dữ dội Chiếm chỗ ưu tiên của người cao tuổi cho chuột cưng, cô gái nhận chỉ trích dữ dội

Công viên nước hồ Tây mở cửa trở lại: Người dân đến vui chơi 'xả' cái nóng đầu hè Công viên nước hồ Tây mở cửa trở lại: Người dân đến vui chơi 'xả' cái nóng đầu hè

Nghịch lý ngày 01/6: Khu vui chơi mở cửa chờ trẻ em từ sớm nhưng vắng hoe Nghịch lý ngày 01/6: Khu vui chơi mở cửa chờ trẻ em từ sớm nhưng vắng hoe

Mới đây, những hình ảnh ghi lại hành động 'kém duyên' của một cặp nam nữ tại chốn công cộng được tài khoản có nickname M.H đăng tải trong một nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. 

Bài đăng 'tố' hành động kém duyên của cặp đôi trẻ trong công viên nhận được nhiều sự chú ý.

Bài đăng 'tố' hành động kém duyên của cặp đôi trẻ trong công viên nhận được nhiều sự chú ý.

Theo người này chia sẻ, khi đưa con tới công viên vui chơi thì bắt gặp hai bạn trẻ đang ngồi trên khu vực thảm nhún. Thậm chí khi đứa trẻ nhảy lên nô đùa, cặp đôi trên vẫn không hề di chuyển ra chỗ khác.

'Thực sự những chỗ trẻ con vui chơi thế này các bạn trẻ ra nằm ôm nhau được thì mình cũng quỳ lạy. Lúc đầu nằm ôm nhau lăn lộn, lúc sau con mình ra thì họ mới ngồi nhổm dạy. Nhưng vẫn nhất định không xuống. Đây là cái thảm nhún ở công viên cho trẻ em mà các bạn ơi?', tài khoản M.H bức xúc.

Được biết, sự việc trên được M.H ghi lại khi đưa con tới vui chơi tại công viên Nghĩa Đô (Hà Nội).

Cặp đôi thản nhiên ngồi, nằm trên thảm nhún cho trẻ em.

Cặp đôi thản nhiên ngồi, nằm trên thảm nhún cho trẻ em.

Trong những hình ảnh được đăng tải, dù có cháu nhỏ tới nô đùa nhưng bạn gái vẫn nằm 'chễm chệ' trên thảm nhún, bên cạnh là người bạn trai.

Mặc dù ở nơi công cộng, lại là chỗ vui chơi dành riêng cho trẻ em nhưng cặp đôi dường như không cảm thấy hành động của mình 'có gì đó sai sai' mà vẫn 'tự nhiên như ở nhà' trước sự chứng kiến của một số người xung quanh.

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ, nhiều dân mạng bày tỏ sự bức xúc, 'ném đá' kịch liệt hành động 'kém sang' của đôi nam nữ trên.

Vào công viên thản nhiên chiếm chỗ vui chơi của trẻ em để tình tứ, cặp đôi bị chỉ trích dữ dội 2

Vào công viên thản nhiên chiếm chỗ vui chơi của trẻ em để tình tứ, cặp đôi bị chỉ trích dữ dội 3

Vào công viên thản nhiên chiếm chỗ vui chơi của trẻ em để tình tứ, cặp đôi bị chỉ trích dữ dội 4

- Lớn rồi mà sao lại hành xử kém duyên thế nhỉ, công viên chứ có phải nhà đâu mà lôi nhau ra ôm ấp

- Chỗ trẻ con vui chơi mà lại đến ngồi với nằm vậy thì bó tay, xấu hổ quá

- Người gì mà không có tự trọng nhỉ, lúc vắng đã đành, đây có người đến chơi mà vẫn nằm ườn như ở nhà được

- Bạn kia hiền quá, là mình thì mình nhắc nhở ngay. Chỗ công cộng, lại là khu vực của trẻ em mà cũng ra ngồi được thì thật khó hiểu.

>> Xem thêm: Ủng hộ quần áo giúp người dân vùng khó khăn: Yêu thương từ trái tim, đừng cho đồ như kiểu dọn nhà

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn