Từng là những người bạn thân thiết nhất nhì showbiz nhưng loạt mỹ nhân này đều bất ngờ rạn nứt vì chuyện tình cảm.

  • Chi Pu với SunHt dính như sam, Quỳnh Anh Shyn và Salim cũng vừa "chị chị em em" nấu nướng: Hội 4 người thực sự chia 2 ngả?

Nhắc đến chuyện bạn thân "toang" vì bồ cũ, chẳng cần suy đoán nhiều, cư dân mạng chắc chắn nghĩ ngay đến những cái tên Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn, Á hậu Tú Anh - Á hậu Huyền My, Hoa hậu Jolie Nguyễn - Hoa hậu Lam Cúc. Mỗi lần các cặp chị em thân thiết trong showbiz rạn nứt tình cảm vì chuyện tình cảm, cư dân mạng lại được rần rần tình chị em làm sao thắng nổi tình yêu.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn thân mấy rồi cũng "toang", cớ sao nên nỗi?

Tháng 6/2020, cư dân mạng bất ngờ trước dòng trạng thái ẩn ý của hot fashionista: "Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy là người tốt thực sự ngoài đời, chứ không phải chỉ trên mạng xã hội). Ngay sau đó, netizen cũng phát hiện cô nàng đã unfollow Chi Pu trên Instagram. Theo đó, mâu thuẫn bắt đầu nổ ra khi Quỳnh Anh Shyn phát hiện Chi Pu đang hẹn hò với người yêu cũ của mình. Người đàn ông này được cho là một thiếu gia Hà Nội, kém Chi Pu 2 tuổi và cũng từng hẹn hò với cả hot girl Kiều Trinh Xíu.

Trong một chương trình truyền hình, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ: "Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người yêu cũ của nhau". Dù không hề nhắc tên nhưng cư dân mạng lập tức biết chính xác Quỳnh Anh Shyn đang nhắc đến cô bạn tâm giao một thời của mình. Trước sự việc này, nhiều người hâm mộ cho rằng fashionista đình đám có phần hơi tiêu cực vì chuyện tình cảm là điều khó nói. Hơn hết cô và bạn trai cũng đã chia tay 2 năm.

Vbiz có 3 cặp chị em trên bến dưới thuyền rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn chấn động, Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn thẳng tay unfollow người chị thân thiết

Vbiz có 3 cặp chị em trên bến dưới thuyền rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn chấn động, Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính - Ảnh 3.

Quỳnh Anh Shyn cũng đăng tải dòng story đầy ẩn ý giống với dòng trạng thái "tình cũ" Chi Pu từng chia sẻ

Tuy nhiên, trở lại một lần phỏng vấn, khi được hỏi nếu một thành viên trong nhóm hẹn hò với người yêu cũ của mình, bạn sẽ phản ứng như thế nào, cả nhóm bạn thân Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn đều cho rằng đó là điều tối kỵ, không bao giờ xảy ra. Thế nhưng "lời nói gió bay", Chi Pu là người đã làm ngược lại với những gì cả nhóm đã từng thề thốt trước đây. Vì vậy, có thể dễ hiểu tại sao cô nàng Quỳnh Anh Shyn lại có phản ứng gay gắt như vậy.

"Chị chị em em" 10 năm rồi cũng "toang" chỉ vì "bồ cũ"

Cặp đôi Á hậu Tú Anh - Huyền My "mỗi người một ngả" cũng vì tình cũ

Đều bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, cặp đôi Á hậu Tú Anh - Huyền My đã từng rất thân thiết, cùng sánh bước trong nhiều sự kiện, hoạt động giải trí. Sau 1 thời gian, bỗng dưng MXH dấy lên nghi vấn tình chị em Á hậu rạn nứt khi 2 người đẹp không còn xuất hiện cùng nhau như trước.

Tú Anh - Huyền My từng là cặp đôi Á hậu vô cùng thân thiết

Thời điểm Á hậu Huyền My tham dự Miss Grand Internationalvà chỉ dừng lại ở top 10 chung cuộc,Tú Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Gieo nhân nào gặt quả nấy". Cư dân mạng ngay lập tức cho rằng cô đang ám chỉ người em thân thiết Huyền My. Điều đáng nói, tình cũ Á hậu Tú Anh - Dương Bảo Hưng thời điểm đó đã có mặt ở Phú Quốc để cổ vũ cho Huyền My.

Cái tên Dương Bảo Hưng cũng được cho chính là nguyên nhân dẫn đến cặp đôi này "đường ai nấy đi". Trong thời gian 4 năm trở lại đây, người hâm mộ không còn thấy Tú Anh - Huyền My gặp gỡ nhau và cả 2 cũng rất hạn chế xuất hiện chung khung hình. Dù không lên tiếng "vạch áo cho người xem lưng" nhưng điều này hoàn toàn có thể là cơ sở chứng minh cho việc tình chị em thân thiết nay chỉ còn là đã từng.

Vbiz có 3 cặp chị em trên bến dưới thuyền rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn chấn động, Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính - Ảnh 6.

Vbiz có 3 cặp chị em trên bến dưới thuyền rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn chấn động, Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính - Ảnh 7.

Nhưng rồi tình chị em của cả 2 đã không vượt qua được ải thiếu gia

Bộ đôi Hoa hậu Jolie Nguyễn - Lam Cúc chẳng nể nang tình chị em, công khai tố nhau "giật bồ"

Năm 2019, Hoa hậu Jolie Nguyễn bất ngờ công khai bị bạn thân cướp người yêu. Nàng hậu không để lộ danh tính nhưng lại chia sẻ đó là một Hoa hậu Doanh nhân trong hội bạn thân showbiz của mình. Người đẹp cũng cho biết vì quá thân thiết nên cô để nửa kia cùng đi du lịch với nhóm bạn mà chẳng hề có suy nghĩ gì. Chỉ khi sang nhà bạn chơi và phát hiện bó hoa được ký tặng từ bạn trai, cô mới phát hiện mình bị "cắm sừng".

Vbiz có 3 cặp chị em trên bến dưới thuyền rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn chấn động, Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính - Ảnh 8.

Jolie Nguyễn và Lam Cúc từng là chị em trên bến dưới thuyền

Chỉ với những thông tin này, netizen ngay lập tức chỉ đích danh nhân vật bạn thân mà Jolie Nguyễn nhắc đến chính là Lam Cúc. Ngay sau đó, Hoa hậu Doanh nhân đã không khỏi bức xúc và quyết định lên tiếng vì cảm thấy cả nhóm bạn thân bất ngờ bị kéo vào chuyện không đâu. Người đẹp nhắn gửi tới Jolie Nguyễn: "Và người yêu em thì chị và cả nhóm còn không bao giờ biết tên luôn ý, nên chị muốn hỏi thẳng em xem như thế nào mà không được, giờ chị viết ra đây thay cho cả nhóm đang bức xúc vì lâu lâu lại vô duyên vô cớ bị em đào mộ lên báo em nhé".

Trước sự tình ngang trái, Lam Cúc cho biết đã gọi điện và nhắn tin cho người em thân thiết để nói chuyện song đều bị cúp ngang điện thoại và thậm chí là chặn tin nhắn. Hành động này của chân dài Jolie Nguyễn đã khiến hội bạn thân của cô vô cùng phẫn nộ, đồng thời họ đều lên tiếng bênh vực cho Lam Cúc. Từ đó trở đi, nhóm bạn thân showbiz lại vắng bóng một thành viên.

Vbiz có 3 cặp chị em trên bến dưới thuyền rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn chấn động, Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính - Ảnh 9.

Lam Cúc bức xúc lên tiếng chỉ trích Jolie Nguyễn làm "trò trẻ con xấu tính"

Vbiz có 3 cặp chị em trên bến dưới thuyền rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn chấn động, Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính - Ảnh 10.

Chị em thân thiết rồi cũng chặn tin nhắn của nhau thôi!

Vbiz có 3 cặp chị em trên bến dưới thuyền rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn chấn động, Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính - Ảnh 11.

Nhóm bạn thân vô cùng phẫn nộ trước hành động của Jolie Nguyễn, đồng thời đứng về phía của Lam Cúc

Không chỉ 1 mà rất nhiều những cặp chị em thân thiết trong showbiz đều "lạc mất nhau" vì thứ gọi là tình yêu. Ồn ào cũng có hay kết thúc trong im lặng cũng có, liệu sau những drama về chuyện "bồ cũ" những người đẹp này liệu còn có thể nối lại tình chị em như xưa.

Vbiz có 3 cặp chị em trên bến dưới thuyền rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn chấn động, Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính - Ảnh 12.

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn