Trailer tập 2 của 'Về nhà đi con' ngoại truyện chính thức rò rỉ. Người xem tiếp tục cười bò khi Ánh Dương bị cả nhà nghi ngờ giới tính sau khi bị một cô gái 'cưỡng hôn' trước mặt bố Sơn.

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Ông Sơn nghi ngờ Dương là giới tính thứ 3, Thư phấn khởi bảo bố chuẩn bị đón thêm con dâu

Trailer tập 2 của 'Về nhà đi con' ngoại truyện chính thức rò rỉ. Người xem tiếp tục cười bò khi Ánh Dương bị cả nhà nghi ngờ giới tính sau khi bị một cô gái 'cưỡng hôn' trước mặt bố Sơn.

TIN LIÊN QUAN

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Ông Sơn chết đứng nhìn Dương 'tomboyloichoi' hôn môi bạn gái ngay trước mặt 'Về nhà đi con' ngoại truyện: Ông Sơn chết đứng nhìn Dương 'tomboyloichoi' hôn môi bạn gái ngay trước mặt

Preview 'Về nhà đi con' ngoại truyện gây sốc: Thư bị dọa cưỡng hiếp, Vũ trở nên hiền lành như cục đất? Preview 'Về nhà đi con' ngoại truyện gây sốc: Thư bị dọa cưỡng hiếp, Vũ trở nên hiền lành như cục đất?

Ngoại truyện 'Về nhà đi con' không phát trên VTV1, khán giả sẽ xem ở đâu? Ngoại truyện 'Về nhà đi con' không phát trên VTV1, khán giả sẽ xem ở đâu?

Hé lộ chính thức về 4 tập ngoại truyện 'Về nhà đi con': Thư sang trang mới, Huệ đổi ngoại hình, Dương trưởng thành Hé lộ chính thức về 4 tập ngoại truyện 'Về nhà đi con': Thư sang trang mới, Huệ đổi ngoại hình, Dương trưởng thành

85 tập phát sóng chính thức của Về nhà đi con với kết thúc viên mãn với các nhân vật nhưng chưa thỏa lòng người xem. 5 tập ngoại truyện là món quà mà cả ekip làm phim gửi đến người xem cả nước, tiếp tục kể về các diễn biến quanh cuộc sống của các nhân vật trong phim.

Ngoài những câu chuyện cười ra nước mắt của cặp đôi Thư - Vũ thì chuyện tình cảm của Ánh Dương cũng là chủ đề được người xem quan tâm.

Trailer tập 2 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Trong tập 1 của phần ngoại truyện, Ánh Dương liên tục bị 'làm phiền' bởi một cô gái có tình ý với mình. Thậm chí, cô gái này còn công khai thể hiện tình cảm mãnh liệt bằng việc cưỡng hôn Dương. Cảnh 'âu yếm' quá đà này được ông Sơn nhìn thấy rõ mồn một.

Dương bị gái xinh cưỡng hôn.

Dương bị gái xinh cưỡng hôn.

Trailer tập 2 Về nhà đi con tiếp tục rò rỉ những phân cảnh đáng chú ý. Trong cuộc nói chuyện giữa ông Sơn và 3 cô con gái, cả nhà nhắc lại chuyện Dương có 'fan cuồng', ông Sơn rào trước: 'Dù có thế nào đi chăng nữa, để bố chuẩn bị tâm lý trước…'.

Chưa nói hết câu, Thư đã chen ngang vào: 'Bố, tốt nhất là từ bây giờ, bố cứ chuẩn bị tâm lý là bố sắp có thêm con dâu đi'. Nghe xong lời Thư nói, ông Sơn không giấu được cảm xúc bất ngờ, thảng thốt.

Ông Sơn nói với Dương rằng, dù thế nào đi nữa cũng nói để ông chuẩn bị <a href=tâm lý..." src="http://mctiin1.media.netnews.vn:8080/tiin//archive/images/20190814/143924_1.jpg" />

Ông Sơn nói với Dương rằng, dù thế nào đi nữa cũng nói để ông chuẩn bị tâm lý...

Dương thất vọng tràn trề khi bố nghĩ mình là giới tính thứ 3. 

Dương thất vọng tràn trề khi bố nghĩ mình là giới tính thứ 3.

Thư còn chêm vào, nói ông Sơn chuẩn bị <a href=tâm lý đón con dâu." src="http://mctiin1.media.netnews.vn:8080/tiin//archive/images/20190814/143925_3.jpg" />

Thư còn chêm vào, nói ông Sơn chuẩn bị tâm lý đón con dâu.

Ông Sơn không giấu được sự thảng thốt của mình...

Ông Sơn không giấu được sự thảng thốt của mình...

Ngoại truyện Về nhà đi con kéo dài 5 tập. Sau tập phát sóng đầu tiên, đa phần người xem đều cảm thấy hài lòng trước sự kết nối nội dung với 85 tập chính thức. Ít cảnh giàn giụa nước mắt, phần ngoại truyện đang hướng đến những tình huống đời thực và cách xử lý khéo léo nhưng không kém phần hài hước của các nhân vật.

Cùng hồi hộp theo dõi những diễn biến gay cấn tiếp theo của ngoại truyện Về nhà đi con lúc 20h trên ứng dụng VTV Giải trí từ ngày 13/8 đến ngày 17/8.

>> Xem thêm: Trailer tập 2 'Về nhà đi con ngoại truyện': Vũ lồng lộn đi đánh ghen vì nghĩ Thư qua đêm với tình cũ, Quốc ra sức can ngăn 'mắt không thấy thì tim sẽ không đau'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn