Nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong, giữ cho Thư 1 ngày sinh nhật trọn vẹn, dù ông đã phát hiện ra Vũ đang ngoại tình.

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa khi chứng kiến cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong, giữ cho Thư 1 ngày sinh nhật trọn vẹn, dù ông đã phát hiện ra Vũ đang ngoại tình.

TIN LIÊN QUAN

Preview tập 56 'Về nhà đi con': Ông Sơn phát hiện ra hôn nhân của Vũ - Thư chỉ là hợp đồng? Preview tập 56 'Về nhà đi con': Ông Sơn phát hiện ra hôn nhân của Vũ - Thư chỉ là hợp đồng?

NSƯT Trung Anh tiết lộ kịch bản 'Về nhà đi con': Thư và Vũ bỏ nhau, ông Sơn phải sang nhà thông gia đón con về NSƯT Trung Anh tiết lộ kịch bản 'Về nhà đi con': Thư và Vũ bỏ nhau, ông Sơn phải sang nhà thông gia đón con về

Về nhà đi con: Vũ lần đầu 'có tình có lý' khi khuyên Thư về chuyện bố Sơn 'đi bước nữa' Về nhà đi con: Vũ lần đầu 'có tình có lý' khi khuyên Thư về chuyện bố Sơn 'đi bước nữa'

Phân cảnh gây ám ảnh nhất tập 36 'Về nhà đi con': Bố Sơn nuốt nước mắt vào trong, gượng cười để Huệ an lòng Phân cảnh gây ám ảnh nhất tập 36 'Về nhà đi con': Bố Sơn nuốt nước mắt vào trong, gượng cười để Huệ an lòng

Chuyện gì đến cũng đến, ở tập 69 Về nhà đi con lên sóng tối nay, ông Sơn đã phát hiện ra Vũ đang ngoại tình. Không làm ầm lên mà nén nỗi đau vào trong để giữ cho Thư một ngày sinh nhật trọn vẹn, chính thái độ này của ông Sơn đã khiến cho khán giả cảm thấy xót xa.

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình 0 

Ông Sơn phát hiện ra Vũ <a href=ngoại tình" src="http://mctiin1.media.netnews.vn:8080/tiin//archive/images/20190719/224946_1.jpg" /> 

Ông Sơn phát hiện ra Vũ ngoại tình

Trong ngày sinh nhật của bất cứ thành viên nào, gia đình ông Sơn thường có thói quen tụ lại ăn một bữa cơm thân mật để chúc mừng. Sinh nhật của Thư năm nay cũng vậy, ông mời Thư và Vũ về nhà mình, tự tay chuẩn bị sẵn đồ ăn mừng con gái bước sang tuổi mới.

Tréo ngoe thay, Nhã biết được thông tin này nên đã lập kế kéo Vũ đến bên mình. Cô giả vờ ốm và gọi điện cho Vũ đến. Đã sang đến cổng nhà bố vợ, nhận được điện thoại của Nhã, Vũ đành cáo bận đi ngay. Không hẳn là Vũ quan tâm chăm sóc Nhã như mộ người tình, mà anh đang muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp với cô, bởi Nhã là một mắc xích quan trọng trong một vụ làm ăn lớn của công ty.

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình 2

Linh cảm thế nào khi thấy Vũ rời đi, ông Sơn đi theo sau. Đúng như dự cảm chẳng lành, ông con rể thứ 2 mà ông nghĩ là Thư đang sống hạnh phúc cùng lại đang đút cháo, chăm sóc cho một người con gái khác.

Chứng kiến cảnh đó, ông Sơn bất ngờ, không nói nên lời và đau lòng quay đi. Vũ chạy theo, nhưng ông Sơn chỉ nói trong xót xa'Ngày hôm nay là sinh nhật của cái Thư, nó đang chờ anh, cả nhà tôi chờ anh, còn anh đang ở đây'.

Và điều ông Sơn quan tâm nhất là Thư có biết chuyện không. Khi biết Thư đã biết chuyện mà lại giả vờ như không biết chuyện gì, ông càng xót xa hơn cho con gái. Ông ra thỏa thuận với Vũ để giữ cho Thư một ngày sinh nhật trọn vẹn.

'Tôi hiểu rồi, có thể anh không quan tâm đến cái Thư nhưng tôi là người đẻ ra nó, nuôi nấng nó, cái Thư giả vờ như chủa biết chuyện gì... Cứ để cho nó giả vờ hết hôm nay đi, còn anh cũng đừng nói gì với nó cả'- ông Sơn nói với Vũ.

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình 3 

Ông Sơn dặn Vũ đừng nói gì với Thư 

Ông Sơn dặn Vũ đừng nói gì với Thư

Trở về nhà, như lòng tự nhủ, ông Sơn làm như không có chuyện gì, thậm chí còn nén nước mắt vào trong, cố mỉm cười trước mặt 3 cô con gái. Ông rót rượu rồi bóng gió'Ngày xưa các cụ nói, con gái quý như rượu mơ, bố chẳng có gì ngoài 3 đứa, coi như là 3 bình rượu mơ quý... Rượu quý chỉ dành cho những người xứng đáng thôi con ạ...'

 Nhưng lời nói và hành động của ông Sơn không qua nổi mắt Thư, cô cũng linh cảm như bố mình đang biết chuyện gì đó.  

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình 5 

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình 6 

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình 7 

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình 8 

Ông Sơn nén nỗi đau để Thư được vui trọn vẹn, nhưng giác quan thứ 6 cũng mách bảo Thư bố đã biết chuyện 

Ông Sơn nén nỗi đau để Thư được vui trọn vẹn, nhưng giác quan thứ 6 cũng mách bảo Thư bố đã biết chuyện

 Xem phân cảnh này, khán giả không kìm được nước mắt và xót xa cho cả Thư lẫn ông Sơn. Đồng thời, người xem cũng dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của NSƯT Trung Anh khi đã thể hiện được nỗi đau dồn nén của nhân vật.

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình 10 

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình 11 

Về nhà đi con (tập 69): Xót xa cảnh ông Sơn nuốt nước mắt vào trong khi biết Vũ đi ngoại tình 12 

Khán giả rớt nước mắt cùng ông Sơn và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài diễn xuất của NSƯT Trung Anh

Khán giả rớt nước mắt cùng ông Sơn và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài diễn xuất của NSƯT Trung Anh

Sau khi biết được sự thật về cuộc hôn nhân của Thư, ông Sơn sẽ làm gì tiếp theo? Liệu ông có sang nhà ông Luật 'xin' con về như một số hình ảnh đã được rò rỉ trước đây?

Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng vào 21h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con' (tập 69): Vũ xấu hổ không dám đối diện gia đình Thư khi bị bố Sơn phát hiện ngoại tình

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn