Sau bao nhiêu cay đắng phải chịu đựng kể từ khi kết hôn, Thư sẽ chính thức trả lại nhận cho Vũ cũng như chính tay kết thúc mối quan hệ hôn nhân hợp đồng này.

Sau bao nhiêu cay đắng phải chịu đựng kể từ khi kết hôn, Thư sẽ chính thức trả lại nhận cho Vũ cũng như chính tay kết thúc mối quan hệ hôn nhân hợp đồng này.

Trong tập 70 phim Về nhà đi con lên sóng tối 22/7, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tới nhà thông gia đón con gái về. Ông cho rằng, người lớn sai khi ép Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) kết hôn. Ông cũng khuyên con gái không cần phải giả vờ hạnh phúc, còn con rể cũng có quyền được sống đúng với lòng mình.

Trong tập 71 phim Về nhà đi con, sau khi nghe lời khuyên của bố, Thư và Vũ trở lên phòng. Tại đây, Thư trả nhẫn cưới lại cho chồng và nghẹn ngào nói: "Trên đời này, ngoại trừ gia đình, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và đã sai lầm. Vậy thì có gì phải đau lòng". Nghe những lời Thư nói, Vũ rơi nước mắt. 

Cũng trong tập 71 phim Về nhà đi con, Dương bám theo Nhã (Quỳnh Nga) - kẻ chen chân vào cuộc hôn nhân giữa chị gái cô và Vũ.

Vô tình chứng kiến cảnh Nhã kinh hãi khi nhìn thấy con gián, Dương thích thú. Cô con gái út của ông Sơn đắc ý nhặt con gián lên và khẳng định sẽ "thay trời hành đạo". Có lẽ Dương vạch sẵn một kế hoạch giúp Thư trả thù Nhã.

Tập 71 phim Về nhà đi con lên sóng tối 23/7 trên kênh VTV1.

Tho: VTCnews

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn