Trong lúc bủa lưới đánh cá trên sông Bù Lu thì không may gặp nạn, người cha chết đuối còn con trai 26 tuổi hiện vẫn đang mất tích.

Ngày 4/12, ông Lê Công Minh - Chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) cho biết, hiện lực lượng chức năng và người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nam thanh niên mất tích trong vụ 2 cha con gặp nạn khi đi đánh cá trên sông Bù Lu.

Trước đó, khoảng 4h sáng ngày 3/12, 2 cha con ông Trần G. (SN 1965) và anh Trần Văn D. (SN 1995) cùng trú khu vực tái định cư thuộc thôn Cảnh Dương (xã Lộc Vĩnh) dùng ghe đi đánh cá trên sông Bù Lu (xã Lộc Vĩnh).

Về quê tránh dịch, nam thanh niên mất tích, cha tử vong khi đánh cá trên sông Bù Lu - Ảnh 1.

Người dân tập trung theo dõi vụ việc

Đến 10h cùng ngày, người nhà không thấy họ về nên trình báo lên chính quyền xã. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì phát hiện ngư cụ, ghe nhỏ nhưng không có người.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể ông Trần G. cách cầu Bù Lu khoảng 500m. Hiện, chính quyền địa phương tiếp tục huy động thợ lặn, phương tiện tìm kiếm thi thể nạn nhân D.

Được biết, cách đây khoảng 2 tháng, anh D. cùng vợ và con nhỏ (mới 4 tuổi) từ TP.HCM về quê để tránh dịch bệnh Covid-19.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn